Đế Cắm Elgato Thiết bị Stream Elgato (10DAB9901)

10DAB9901 3.950.000₫ 3.799.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Thiết bị Stream Elgato  Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Thiết bị này có thể sử dụng cùng lúc 2 màn hình hiển...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Thiết bị Stream Elgato  Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Thiết bị này có thể sử dụng cùng lúc 2 màn hình hiển thị 4K60, cho phép hỗ trợ mạng Internet ở tốc độ tối đa, cũng như cho phép kết nối các thiết bị ngoại vi khác một cách dễ dàng. Thunderbolt 3 Mini đảm bảo hiệu suất tối đa trên tất cả các cổng, mang đến cho bạn những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất.

Hỗ trợ màn hình hiệu suất cao

Bạn muốn sử dụng cùng lúc 2 màn hình Tivi để trình chiếu nhiều nội dung hơn đến mọi người? Với hai cổng kết nối HDMI và DisplayPort được tích hợp sẵn trên thiết bị sẽ cho phép bạn có thể hiển thị bất kỳ màn hình nào có độ phân giải lên đến 4K ở 60 Hz. Hoặc kết nối đồng thời 2 màn hình 4K để tăng gấp đôi không gian hiển thị hình ảnh. Còn nếu như bạn muốn các chi tiết hình ảnh của mình có thể chuyển động mượt mà hơn thì cũng không có vấn đề gì, kết nối Thunderbolt 3 của thiết bị Elgato Thunderbolt 3 Mini có thể làm tăng tốc độ làm tươi (refresh) lên đến 144 Hz một cách dễ dàng.

Cung cấp khả năng truy cập với hiệu suất cực cao

Mặc dù các dịch vụ lưu trữ đám mây đều cho khả năng lưu trữ dữ liệu khá tốt nhưng đôi khi bạn vẫn sẽ muốn truy cập vào các thiết bị lưu trữ vật lý. Đó là lý do giải thích vì sao Elgato Thunderbolt 3 Mini vẫn được trang bị cổng kết nối USB Type C Gen 1. Nó không chỉ cho phép bạn kết nối các thiết bị cần thiết hằng ngày như ổ cứng SSD hoặc SuperDrive.

Khả năng kết nối mạng Internet nhanh chóng

Máy tính xách tay của bạn sẽ không cần thiết phải sử dụng kết nối wifi. Thiết bị này cũng được tích hợp sẵn cổng Gigabit Ethernet, vì vậy bạn luôn có thể tận dụng tốc độ và độ tin cậy vượt trội bằng việc sử dụng kết nối mạng có dây để truyền phát phương tiện băng thông cao mà không xảy ra hiện tượng giật lag để bạn có thể nhanh chóng giải quyết công việc của mình.

Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi

Sản phẩm này có kích thước vô cùng nhỏ gọn, bạn có thể ngắt kết nối an toàn chỉ trong một cái tích tắc, dễ dàng bỏ vào ba lô & túi xách, và sử dụng bắt cứ khi nào mình cần. Các cổng thiết kế cần thiết đều có trong một vỏ bọc không gian sáng đẹp, vừa vặn trong lòng bàn tay của bạn. Cho phép chuyển đổi chiếc máy tính xách tay của bạn thành một chiếc máy tính mạnh mẽ, siêu di động, năng suất mạnh mẽ để có thể làm được bất cứ điều gì bạn muốn.

Thông tin thêm về Thiết bị Stream Elgato Thunderbolt 3 Mini 10DAB9901

Kích thước: 10.5 x 5.7 x 2.5 cm.

Khối lượng: 125g.

Mac: mac OS High Sierra 10.13 hoặc mới hơn, có cổng Thunderbolt 3.

PC: Windows 10 hoặc mới hơn, có cổng Thunderbolt 3

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo