Phần mềm DaVinci Resolve Studio

7.997.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Davinci Resolve chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Davinci Resolve chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Phần mềm dựng phim – chỉnh màu – xử lý âm thanh hậu kỳ – kỹ xảo hình ảnh phi tuyến mạnh mẽ nhất Hollywood.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

・Phần mềm dựng phim – chỉnh màu – xử lý âm thanh hậu kỳ - xử lý kỹ xảo hình ảnh 4 trong 1
・Hệ thống dựng video phi tuyến hoàn chỉnh (Non-Linear Video Editing)
・Hệ thống chỉnh màu dựa trên nền tảng node (Node-Based Color Grading)
・Hệ thống Fusion cho VFX Compositing và Motion Graphics
・Hệ thống Fairlight dùng cho xử lý âm thanh hậu kỳ
・Công cụ hợp tác đa người dùng, cho phép nhiều người dùng cùng tham gia xử lý trên một timeline duy nhất.
・Hỗ trợ các phần cứng điều khiển dùng cho xử lý video và âm thanh
・Xử lý Apple Metal và CUDA GPU
・Công nghệ xử lý hình ảnh đã được nhận giải Emmy
・Tương thích với Mac, Windows, và Linux

Giải pháp mới mang tính cách mạng cho dựng phim, chỉnh màu, xử lý âm thanh hậu kỳ và hiệu ứng hình ảnh. Tất cả đều nằm trong một ứng dụng duy nhất.

DaVinci Resolve 15 là giải pháp đầu tiên trên thế giới kết hợp các công cụ dựng online và offline chuyên nghiệp, chỉnh màu, xử lý âm thanh hậu kỳ và xử lý hiệu ứng hình ảnh. Tất cả đều nằm trong một phần mềm duy nhất. Bạn có được sự linh hoạt sáng tạo không giới hạn, bởi DaVinci Resolve 15 giúp cho các nghệ sĩ độc lập dễ dàng khám phá các bộ công cụ khác nhau. Nó cũng cho phép nhiều tài năng sáng tạo ở nhiều lĩnh vực khác nhau có thể cùng hợp tác trong một project cùng một lúc. Với một cú click chuột, bạn có thể chuyển ngay giữa dựng phim, chỉnh màu, xử lý hiệu ứng hình ảnh và âm thanh hậu kỳ. Giờ đây, với Resolve 15, bạn không cần phải nhập, xuất hay translate file giữa các phần mềm khác nhau nữa, bởi tất cả đều nằm ngay trong một phần mềm duy nhất. DaVinci Resolve 15 là công cụ duy nhất trong hậu kỳ được thiết kế cho việc hợp tác thực sự. Các nhà dựng phim, trợ lý, colorist, VFX artist và sound designer có thể làm việc đồng thời trên cùng một project vào cùng một thời điểm. Khi bạn là một nghệ sĩ độc lập, hay một thành viên của một nhóm lớn, bạn đều có thể thấy rằng DaVinci Resolve 15 là tiêu chuẩn cho một hệ thống hậu kỳ cao cấp và được sử dụng ngày càng nhiều trong lĩnh vực điện ảnh, truyền hình, TVC và MV…

Có gì mới?

Tích hợp toàn bộ hệ thống Fusion cho visual effects và motion graphics. Được bổ sung thêm các công cụ Fairlight audio mới và gần 100 cải tiến mới giúp tăng tốc độ và chất lượng

DaVinci Resolve 15 được tích hợp toàn bộ hệ thống Fusion cho visual effects và motion graphics. Trang Fusion mang đến cho bạn một 3D workspace hoàn chỉnh với hơn 250 công cụ cho compositing, vector paint, keying, rotoscoping, text animation, tracking, stabilization, particle… Với công nghệ xử lý Apple Metal và CUDA GPU, trang Fusion có tốc độ nhanh hơn bao giờ hết. Fairlight audio được nâng cấp, bổ sung các công cụ ADR, audio normalization, 3D panner, audio và video scroller, thư viện dữ liệu âm thanh, tích hợp các plug-in nền tảng chéo như reverb, hum removal, vocal channel và de-esser. Ngoài ra, có hàng tá tính năng và cải tiến mới dành cho người dựng phim và người chỉnh màu. Bao gồm một LUT browser, các share grade, multiple playhead, Super Scale HD lên 8K, stacked timeline, chú thích trên màn hình, các công cụ cho phụ đề và closed captioning, tùy chỉnh bàn phím tốt hơn, title template mới… cùng nhiều tính năng khác.

Trình dựng phim chuyên nghiệp

DaVinci Resolve có tất cả các công cụ dựng phim chuyên nghiệp mà các editer cần để dựng các phim điện ảnh bom tấn, phim và chương trình truyền hình, quảng cáo, MV ca nhạc… Nó hoàn hảo cho cả dựng offline lẫn dựng online. Công cụ playback hiệu suất cao giúp cho việc editing và trimming nhanh hơn, dù bạn sử dụng các định dạng nào, từ H.264 đến RAW.

Creative Editing

Multi track timeline quen thuộc với hàng tá phong cách edit, trimming chính xác, bàn phím có khả năng tùy chỉnh, timeline có thể xếp chồng lên nhau… cùng nhiều tính năng cao cấp khác.

Advanced Trimming

Các công cụ trimming nhanh và phù hợp với bối cảnh, trimming bất đối xứng, trimming linh hoạt, trong thời gian thực trong suốt quá trình phát trực tiếp.

Dựng multicam

Dựng multicam với 2,4,9 hoặc 16 camera playback view, cho phép dựng trực tiếp.

Các hiệu ứng về tốc độ

Nhanh chóng tạo ra các thay đổi về tốc độ, hoàn chỉnh với các ramp và speed curve chỉnh sửa được.

Timeline Curve Editor

Animate và thêm keyframe cho hầu hết các tham số hoặc plug-in dùng inspector hoặc tích hợp timeline curve editor.

Các chuyển đổi và hiệu ứng

Nhanh chóng thêm các hiệu ứng chuyển đổi và filter có sẵn trong thư viện có sẵn, dùng các tiêu đề 2D hoặc 3D mẫu hoặc dùng các plug-in từ bên thứ ba.

Các công cụ tổ chức mạnh mẽ

Tạo metadata dựa trên Smart Bins để tự động điền, thêm các dấu chỉ dẫn với tính năng chú thích trên màn hình…

Fusion Effects

Fusion là một trong những phần mềm compositing tiên tiến bậc nhất thế giới cho các visual effects artist và motion graphic animator, nay được tích hợp ngay trong DaVinci Resolve! Giờ đây, bạn có thể xử lý hiệu ứng hình ảnh chất lượng điện ảnh và chuyển động đồ họa chất lượng truyền hình ngay trong Resolve chứ không cần phải chuyển qua bất cứ ứng dụng nào khác.

Vector Paint

Các công cụ paint độc lập với các phong cách brush linh hoạt, các chế độ hòa trộn và stroke để loại bỏ các item hoặc vẽ các yếu tố mới.

Rotoscoping

Cô lập các đối tượng cho các yếu tố khác trong một cảnh bằng cách dùng các công cụ bezier và B-spline để nhanh chóng vẽ và animate các hình dạng tùy chỉnh.

3D Particle Systems

Tạo các hiệu ứng đầy quyến rũ, hấp dẫn trong môi trường 3D hoàn chỉnh với các yếu tố vật lý như trọng lực, ma sát và phản lực.

Powerful Keying

Key bất cứ yếu tố nào bằng Delta keyer mới, Ultra, Chroma, Luma và các keyer khác để tạo ra composite đẹp nhất.

3D Compositing thực thụ

Kết hợp live action với các model 3D, máy quay, ánh sáng và các yếu tố khác trong một không gian 3D thực thụ để tạo ra các hiệu ứng hình ảnh chân thực.

Tracking và Stabilization

Dùng các 3D và planar tracker để track, match move và ổn định hình ảnh cho mọi thứ. Kết hợp các chuyển động máy quay với camera tracker.

Tiêu đề 2D và 3D

Tạo các tiêu đề 2D và 3D animated tuyệt vời với các hiệu ứng phun trào, phản chiếu, bóng… Sử dụng các công cụ theo dõi đễ animate các nhân vật riêng biệt.

Spline Based Animation

Dùng các linear, bezier và b-spline curve để tạo các keyframe animation có khả năng lặp, đảo ngược, qua lại, kéo giãn, nổ lóc bóc…

Chỉnh màu

DaVinci Resolve là phần mềm chỉnh màu phổ biến nhất trong lĩnh vực chỉnh màu phim điện ảnh và truyền hình, được sử dụng nhiều hơn bất cứ hệ thống chỉnh màu nào khác hiện có. Với DaVinci Resolve, bạn có các công cụ chỉnh màu cao cấp và nâng cao mạnh mẽ bậc nhất trong ngành, cùng các công cụ tiên tiến như curve editor, tracking, stabilization, khử noise và grain, ResolveFX… cùng nhiều công cụ khác.

Chất lượng đã được công nhận lâu đời tại Hollywood

Công nghệ xử lý màu YRGB và khả năng xử lý hình ảnh nổi 32-bit cho phép bạn có được hình ảnh đẹp tuyệt đối mà các phần mềm khác không thể đạt tới được.

Các công cụ chỉnh màu cơ bản

Các color wheel truyền thống với 12 bộ điều khiển căn bản, cho phép nhanh chóng điều chỉnh nhiệt độ, màu sắc, các chi tiết mid-tone… cùng các yếu tố căn bản khác

Curve Editors

Nhanh chóng tạo độ tương phản theo các vùng highlight và shadow của hình ảnh với các curve riêng biệt và soft clipping cho mỗi kênh.

Các công cụ chỉnh màu cao cấp

Cô lập và track các phần khác nhau trên hình ảnh bằng các HSL qualifier, keyer và basic hoặc custom rotoscope shape để thực hiện các điều chỉnh một cách chính xác.

High Dynamic Range (HDR)

Làm việc với high dynamic range và các không gian màu lớn như Dolby Vision, HDR10+, Hybrid Log Gamma…

Hỗ trợ nhiều định dạng

Có khả năng xử lý file RAW và gần như mọi định dạng hiện có, cho phép hoàn toàn kiểm soát hình ảnh ở chất lượng cao nhất có thể.

Fairlight Audio

Với Fairlight audio tích hợp, bạn có một hệ thống xử lý âm thanh hậu kỳ hoàn chỉnh với mixer chuyên nghiệp, automation, metering, monitoring, sample level editing, các công cụ ADR mới, một thư viện dữ liệu âm thanh, các audio plug-in… Bạn có thể mix down mà master sang nhiều định dạng, bao gồm các định dạng 3D audio space như 5.1, 7.1 và thậm chí cả 22.2!

Mixing

Mixer chuyên nghiệp với input selection, effects, insert, EQ và dynamic graphs, output selection, aux, pan, main và submix selection…

Equalization và Dynamics

Có 6 band equalization trong thời gian thực, cùng với expander/gate, compressor và limiter dynamic trên mỗi track.

Editing và Automation

Edit các clip 192kHz 24-bit source với automation để điều chỉnh fade, level… vào các audio sample riêng biệt.

Plug-In Effects

Dùng các plug-in nều tảng chéo mới, các VST plug-in hoặc Mac OS X Audio Unit với quá trình xử lý thời gian thực cho tối đa  plug-in trên mỗi track.

ADR

Các công cụ chuyên nghiệp cho phép tự động thay thế lời thoại và spotting với ghi multi take đa lớp.

Mastering

Có tất cả các công cụ mà bạn cần để mastering. Deliver tất cả mọi thứ từ momo đến stereo, 5.1, 7.1 và thậm chí 22.2, với toàn bộ 3D panning!

Media và Delivery

DaVinci Resolve 15 giúp cho việc import, sync và tổ chức các footage một cách nhanh chóng. Dù bạn xuất định dạng cho web, tape hay chiếu rạp, DaVinci Resolve có mọi thứ mà bạn cần để deliver các project ở hầu hết định dạng hiện có. Bạn có thể làm việc và xuất file một cách nhanh chóng, đảm bảo deadline.

Import Footage

Dùng trang Media để nhập footage, sync âm thanh và chuẩn bị cho quá trình dựng. Bạn chỉ cần kéo và thả file từ ổ cứng vào bin hoặc timeline.

Tổ chức các clip

Tạo ra các biểu mẫu tự do hoặc smart bins dựa trên metadata để tổ chức các clip. Bạn có danh sách xem tùy chọn, cửa sổ multiple bin…

Metadata

Dùng metadata có sẵn trong clip hoặc thêm metadata của riêng bạn để sắp xếp và đồng bộ hóa các clip, thay đổi tên hiển thị, quản lý start và stop trong Multicam angles.

Các tùy chọn Delivery

Xuất video để up lên web, round trip các project với các ứng dụng khác, hoặc tạo các tệp tin điện ảnh kỹ thuật số để chiếu tại rạp.

Render Queue

Nhanh chóng thêm nhiều job vào render queue để xử lý hàng loạt. Bạn cũng có thể offload output sang workstation khác.

Hỗ trợ nhiều định dạng

DaVinci Resolve tương thích với hầu hết các định dạng file dùng trong hậu kỳ.

Công cụ hợp tác đa người dùng (Multi User Collaboration)

Các công cụ mang tính cách mạng, cho phép nhiều người cùng đồng thời tham gia dựng phim, chỉnh màu, xử lý hiệu ứng hình ảnh và xử lý âm thanh hậu kỳ cùng một lúc.

DaVinci Resolve 15 hoàn toàn định nghĩa lại các quy trình xử lý hậu kỳ. Các trợ lý dựng có thể chuẩn bị footage trong khi người dựng tiến hành cut phim và các colorist chỉnh màu cho các shot, các effects artist xử lý VFX và các sound editor mix và finish audio, tất cả trên cùng một project, vào cùng một thời điểm. Bạn không cần phải tốn thêm thời gian cho conform và không cần phải chờ để khóa bản dựng trước khi chuyển sang chỉnh màu hay xử lý âm thanh. Điều này có nghĩa là các editor, visual effects artist, colorist và sound editor có thể làm việc song song, tiết kiệm nhiều thời gian hơn để có thể sáng tạo hơn.

Clip, Timeline và Bin Locking

Khóa bin, clip hoặc timeline, cho phép bạn làm việc một cách an toàn trên một phần cụ thể của dự án. Bạn vẫn có thể truy cập và những người khác vẫn có thể xem trong khi bạn đang khóa.

Trình chat nội bộ

Tích hợp công cụ chat nội bộ cho pháp bạn trao đổi với các thành viên khác trong nhóm mà không cần phải thoát DaVinci Resolve để bạn có thể tập trung hoàn toàn vào công việc của mình.

Timeline Comparison

Công cụ so sánh timeline một cách trực quan giúp bạn nhanh chóng thấy được sự khác nhau giữa hai timeline.

Hệ thống lưu trữ mở

Bạn không cần phải mua các hệ thống lưu trữ và máy chủ chuyên dụng đắt đỏ để làm việc với nhóm trong DaVinci Resolve. Bạn có thể sử dụng bất cứ hệ thống lưu trữ mở nào.

DaVinci Resolve Studio

Nâng cấp lên DaVinci Resolve Studio để sử dụng các công cụ cao cấp hơn với nhiều lựa chọn hơn

Bản miễn phí của DaVinci Resolve có các công cụ chuyên nghiệp cho dựng phim, chỉnh màu, xử lý âm thanh hậu kỳ và hiệu ứng hình ảnh, hỗ trợ SD, HD và Ultra HD ở 60fps. Bản DaVinci Resolve Studio bổ sung hỗ trợ tốt hơn cho 4K và các định dạng cao cấp hơn, ở tốc độ khung hình lớn hơn, lên đến 120 fps. Nó cũng có thêm hàng tá tính năng xử lý hình ảnh và filter không có trong bản miễn phí. Bao gồm: film grain, temporal, khử noise, tự động nhận diện khuôn mặt, lens flare, khắc phục hiệu ứng lens distortion, blur chất lượng quang học, hiệu ứng sương mù, deflicker, dust busting, warping… và nhiều tính năng khác.

Trả phí một lần duy nhất,

Giá chỉ bằng một nửa so với các phần mềm nền tảng điện toán đám mây.

Không giống như các phần mềm dựa trên nền tảng điện toán đám mây, DaVinci Resolve Studio không yêu cầu người dùng phải kết nối internet và cũng không phải trả phí hàng tháng. DaVinci Resolve Studio có giá chỉ 7,997,000đ, rẻ hơn 50% so với phí thuê bao cho các phần mềm cloud thông thường. Ngoài ra, bạn còn có một hệ thống nonlinear editing, các bộ công cụ chỉnh màu cao cấp, Fusion effects và motion graphics với các công cụ xử lý âm thanh từ Fairlight, tất cả trong một phần mềm duy nhất. Nó giống như việc bạn có 4 ứng dụng cao cấp mà chỉ phải trả phí cho một.

Công nghệ phát lại mới hiệu suất cao

Tăng tốc quá trình dựng phim, chỉnh màu với hiệu suất nhanh gấp 10 lần.

DaVinci Resolve 15 có công nghệ phát lại video mới với trình tối ưu hóa tốc độ CPU và GPU, độ trễ tấp, làm mới giao diện nhanh hơn, hỗ trợ Apple Metal… Bản cập nhật mới giúp DaVinci Resolve nhanh hơn và phản ứng tốt hơn bao giờ hết. Làm việc trên một timeline lớn với hàng ngàn clip một cách mượt mà, cho phép bạn cắt-dựng một cách chính xác hơn. Scrubbing và playback trước cả khi bạn kịp nhấc ngón tay lên. Tăng tốc mạnh mẽ cho các định dạng như H.264, cho phép dựng 4K trên laptop trong thời gian thực. Khi xử lý HD hoặc 4K ở định dạng ProRes, H.264 hay thậm chí là RAW, DaVinci Resolve 15 đều phản ứng rất nhanh, đủ khả năng xử lý tốc độ của những người chuyên nghiệp nhất.

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Khả năng xử lý hình ảnh nổi YRGB 32-bit độc đáo.

Công nghệ xử lý hình ảnh nổi 32-bit sâu, được trao giải Emmy™, kết hợp với công nghệ màu sắc YRGB độc quyền, cho phép xử lý độ sáng độc lập của màu sắc. Điều này cho phép bạn điều chỉnh độ sáng của video mà không cần phải cân lại màu tại các vùng highlight, midtone hay shadow. Không gian màu khổng lồ này cũng cho phép bạn xử lý HDR mới nhất với các workflow có color gamut rộng.

Phần cứng điều khiển

Làm việc nhanh hơn và sáng tạo hơn với các phần cứng điều khiển, cho phép kiểm soát tuyệt đối

Khi khách hàng ngồi sau lưng bạn và hối bạn làm việc nhanh, bạn cần đến các bàn chỉnh màu của DaVinci Resolve, vốn được thiết kế để mang đến cho bạn khả năng kiểm soát mượt mà, điều chỉnh nhiều tham số cùng một lúc, để có thể tạo ra được các hình ảnh mà bạn sẽ không thể nào tạo ra được nếu chỉ dùng chuột và bàn phím. Tất cả các điều khiển đều được bố trí một cách logic ở các vị trí mà tay bạn có thể dễ dàng thao tác được. Các bàn điều khiển đều được làm từ các vật liệu cao cấp nhất. Bạn có các trackball nặng, mượt mà, với độ nhạy cao, cùng các phím và nút có độ chính xác cao, cho phép điều chỉnh mọi thứ một cách chính xác. Các DaVinci Resolve control panel cho bạn xử lý hình ảnh theo cách tự nhiên nhất.

Phần cứng điều khiển chuyên nghiệp cho Fairlight

Hệ thống mô đun với các bàn điều khiển độc lập, có khả năng kết hợp với nhau để tạo ra hệ thống hoàn chỉnh hoặc tùy biến theo nhu cầu.

Các bàn mix Fairlight mang đến các điều khiển trực quan, chất lương cao, cho phép xử lý tất cả các tham số và các tính năng có trong phần mềm. Giao diện người dùng độc đáo và có khả năng tùy biến cao cho phép thực hiện các thay đổi một cách nhanh chóng thông qua hệ thống nút và cần gạt điều khiển trên bàn mix, được tối ưu hóa để cho phép bạn làm việc với Fairlight audio nhanh hơn so với bất cứ công cụ nào trên thế giới. Với thiết kế kiểu mô đun, bạn có thể bắt đầu với một bàn điều khiển đáp ứng các nhu cầu cần thiết trước mắt của bạn và sau đó nâng cấp lên bằng cách thêm các mô đun khác khi cần.

 1. 1. Channel Control

Các nút và phím điều khiển hai chức năng cho mỗi chanel strip.

2. Chassis Bay

Được thiết kế dưới dạng mô đun, có thể chọn cấu hình 2,3 hoặc 5 bay.

3. Màn hình LCD

Màn hình độ phân giải cao với HDMI và SDI input

4. Channel Fader

Bảng điều khiển fader có motor với 12 kênh strip và các nút điều khiển

5. Audio Editor

Phần cứng điều khiển cho phép xử lý âm thanh hậu kỳ ở tốc độ cao

Fairlight Console LCD Monitor

Màn hình độ phân giải cao với HDMI và SDI input để xem các điều khiển kênh, meter, video… Có thể được dùng với các legacy EVO console.

Fairlight Console Channel Control

8 nút cảm ứng chức năng kép siêu nhạy và các phím cho mỗi 12 fader channel strip, cho phép bạn kiểm soát đến 192 tham số.

Fairlight Console Channel Fader

Fader panel có 12 fader với motor có độ chính xác cao với các điều khiển call, solo, mute và automation, vùng với màn hình LED để hiển thị trạng thái của mỗi kênh.

Fairlight Console 
Audio Editor

Phần cứng điều khiển giúp tăng tốc độ, xử lý âm thanh với độ chính xác cao, cho phép bạn làm việc nhanh hơn nhiều so với chuột phím truyền thống.

Fairlight Console 5 bay

Fairlight Console 3 bay

Fairlight Console 2 bay

  Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
  Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt

  Sản phẩm khuyến mại

  - 42%
  Tai nghe Creative Oulie Air
  Tai nghe Creative Oulie Air
  2.500.000₫ 1.450.000₫
  - 31%
  Tai nghe Creative Outlier Gold
  Tai nghe Creative Outlier Gold
  2.700.000₫ 1.850.000₫