Phần mềm DaVinci Resolve 18.5

8.508.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Davinci Resolve chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. DaVinci Resolve - Phần mềm hậu kỳ Edit,...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Davinci Resolve chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

DaVinci Resolve - Phần mềm hậu kỳ Edit, Color, Effects và Audio chuyên nghiệp

Professional Editing, Color, Effects and Audio Post!

DaVinci Resolve là giải pháp duy nhất trên thế giới kết hợp chỉnh sửa, điều chỉnh màu sắc, hiệu ứng hình ảnh, đồ họa chuyển động và sản xuất âm thanh sau sản xuất trong một công cụ phần mềm duy nhất! Giao diện tinh tế, hiện đại của DaVinci Resolve dễ học nhanh và thân thiện với người dùng mới, đồng thời cung cấp sức mạnh cho các chuyên gia. DaVinci Resolve giúp bạn làm việc nhanh hơn và chất lượng cao hơn vì bạn không cần phải học nhiều ứng dụng khác nhau hoặc chuyển đổi phần mềm cho các nhiệm vụ khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể làm việc với hình ảnh chất lượng gốc của máy ảnh trong suốt quá trình. Đó giống như bạn có một studio sản xuất sau kỳ dành riêng cho mình trong một ứng dụng duy nhất! Đặc biệt hơn, khi học DaVinci Resolve, bạn đang học cách sử dụng những công cụ chính xác mà các chuyên gia Hollywood sử dụng!

Các chuyên gia cao cấp làm việc trên các bộ phim điện ảnh và chương trình truyền hình sử dụng DaVinci Resolve nhiều hơn bất kỳ giải pháp nào khác! Điều đó bởi vì nó nổi tiếng với chất lượng đáng kinh ngạc và các công cụ sáng tạo vượt trội so với các đối thủ. Bạn có công nghệ hình ảnh đã giành giải Emmy™ của DaVinci với xử lý 32-bit float, khoa học màu sắc YRGB được cấp bằng sáng chế và không gian màu rộng lớn cho quy trình HDR mới nhất. Bạn cũng có chất lượng huyền thoại của xử lý âm thanh Fairlight cho âm thanh tốt nhất trong ngành công nghiệp! Với DaVinci Resolve, bạn có các công cụ giống như các nhà màu chuyên nghiệp, biên tập viên, nghệ sĩ VFX và kỹ sư âm thanh sử dụng hàng ngày để hoàn thành các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của bạn!

DaVinci Resolve 18.5 là một bản cập nhật lớn với các công cụ trí tuệ nhân tạo mới và hơn 150 tính năng mới, bao gồm các bổ sung quan trọng cho bộ công cụ chỉnh sửa trang cắt, các hiệu ứng Resolve FX mới, các công cụ Fusion được cải tiến bao gồm hỗ trợ USD và tính năng tự động hóa trộn âm thanh mạnh mẽ trong Fairlight. Trang cắt có 3 menu mới bao gồm các công cụ để chuyển đổi chế độ chỉnh sửa ripple, đồng bộ âm thanh lại và nhiều tính năng khác! Bạn có thể nhanh chóng tạo chú thích cho timeline với chức năng tự động chuyển từ giọng nói thành văn bản, hoặc tìm kiếm theo từ khóa để chỉnh sửa nhanh hơn. Resolve FX relight cho phép các nhà màu thêm ánh sáng ảo vào một cảnh và sự cộng tác VFX nhanh hơn với việc hỗ trợ tệp mô tả cảnh Universal Scene Descriptor. Ngoài ra, bạn có thể nhóm các track trong Fairlight để tự động hóa việc trộn âm thanh và chỉnh sửa nhanh hơn.

What's New in DaVinci Resolve 18

Cộng tác nhiều người dùng

DaVinci Resolve là giải pháp duy nhất cho phép bạn phát triển và xây dựng một studio sản xuất đa người dùng riêng của mình! Thư viện dự án được thiết kế lại mới cho phép hợp tác thời gian thực cả ở cục bộ và từ xa. Trong khi đó, Blackmagic Cloud mới cho phép bạn lưu trữ và truy cập dự án của mình từ bất kỳ đâu trên thế giới. Bây giờ bạn có thể hợp tác cùng những biên tập viên, nhà màu, nhà làm hiệu ứng hình ảnh và kỹ sư âm thanh cùng làm việc đồng thời. Quan trọng nhất, bạn không còn phải nhập và xuất file, dịch dự án, mất công việc hoặc thực hiện và quản lý những thay đổi. DaVinci Resolve là ứng dụng duy nhất trên thế giới cho phép mọi người làm việc đồng thời và song song trên cùng một dự án! Tìm hiểu thêm

Phần mềm tích hợp tất cả giải pháp trong một

DaVinci Resolve được chia thành các "trang" khác nhau, mỗi trang cung cấp cho bạn không gian làm việc riêng và các công cụ cho một nhiệm vụ cụ thể. Cắt ghép được thực hiện trên trang cắt và trang chỉnh sửa, hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động trên trang Fusion, chỉnh sửa màu sắc trên trang màu sắc, âm thanh trên trang Fairlight, và tổ chức phương tiện và xuất bản trên các trang phương tiện và xuất bản. Chỉ cần một cú nhấp chuột để chuyển đổi giữa các nhiệm vụ!

Trang EDIT - NLE chuyên nghiệp nhanh nhất và tiên tiến nhất trên thế giới

Trang Edit là trình chỉnh sửa phi tuyến chuyên nghiệp tiên tiến nhất trên thế giới. Giao diện quen thuộc với bố trí đường dẫn, thiết kế hai màn hình và quy trình làm việc truyền thống giúp người dùng mới dễ dàng tiếp cận mà vẫn mạnh mẽ đủ để đáp ứng nhu cầu của các biên tập viên chuyên nghiệp. Trang này rất phù hợp cho các dự án lớn như phim truyền hình, phim chiếu rạp, phát trực tuyến, quảng cáo, phim tài liệu và nhiều hơn nữa. Trang chỉnh sửa cung cấp tính năng kéo và thả để chỉnh sửa, công cụ tự động cắt tự động dựa trên ngữ cảnh, các phím tắt có thể tùy chỉnh hoàn toàn giúp bạn làm việc nhanh hơn, và một thư viện đầy đủ các tiêu đề, chuyển cảnh và hiệu ứng có thể thêm và tạo hoạt ảnh. Bạn cũng được trang bị các công cụ quản lý phương tiện hoàn chỉnh, tổ chức và quản lý dòng thời gian.

Trang CUT - Được thiết kế cho Editors bận rộn

Trang cắt là lựa chọn hoàn hảo cho các dự án có thời hạn chặt chẽ mà bạn cần hoàn thành nhanh chóng. Nó cũng rất phù hợp cho công việc tài liệu. Trang cắt có giao diện tối giản được thiết kế để tăng tốc độ và dễ dàng tiếp cận. Các tính năng như băng nguồn, đồng thời gian, xem nhanh và các công cụ chỉnh sửa thông minh giúp bạn làm việc nhanh hơn bao giờ hết. Các công cụ hòm đồng bộ và ghi đè nguồn là cách nhanh nhất để chỉnh sửa các chương trình đa camera, giúp bạn dễ dàng tạo ra các cắt chuyển đồng bộ hoàn hảo! Mọi thao tác trên trang cắt đều được thực hiện nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm lệnh và tập trung hơn vào công việc chỉnh sửa. Ngoài ra, giao diện có thể điều chỉnh kích thước tuyệt vời cho công việc chỉnh sửa di động!

Trang COLOR - Trang chỉnh màu yêu thích của Hollywood

Trang màu DaVinci Resolve là công cụ chỉnh màu tiên tiến nhất của Hollywood và đã được sử dụng để chỉnh màu và hoàn thiện nhiều bộ phim cao cấp và chương trình truyền hình hơn bất kỳ hệ thống nào khác! Nó cũng rất dễ tiếp cận với những tính năng được thiết kế để giúp người dùng mới dễ dàng đạt được kết quả tuyệt vời trong quá trình họ tiếp tục tìm hiểu các công cụ tiên tiến. Ví dụ, thanh trượt điều khiển chính xác mới sẽ quen thuộc với bất kỳ ai đã sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, giúp điều chỉnh độ tương phản, nhiệt độ, chi tiết tông trung, độ bão hòa và nhiều hơn nữa một cách dễ dàng. Trang màu có một loạt các tính năng chỉnh màu chính và phụ đáng kinh ngạc bao gồm PowerWindows™, bộ lọc định danh, theo dõi, các công cụ chỉnh màu HDR tiên tiến và nhiều hơn nữa!

Trang FUSION - Hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động chất lượng điện ảnh

Trang Fusion cho phép bạn tạo ra hiệu ứng hình ảnh điện ảnh và đồ họa chuyển động chất lượng phát sóng ngay trong DaVinci Resolve! Fusion có một quy trình làm việc dựa trên các node giúp bạn tạo ra các hiệu ứng và hoạt ảnh phức tạp một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn so với cách tiếp cận dựa trên các lớp. Bạn có hàng trăm công cụ 2D và 3D cho hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động, cùng với các trình chỉnh sửa đường cong và keyframe nâng cao cho phép bạn tạo ra những hoạt ảnh mềm mại và chân thực đáng kinh ngạc. Fusion cung cấp từ công cụ theo dõi điểm, theo dõi mặt phẳng và camera 3D đến công cụ rotoscope và keying để tạo ra các hợp thành chân thực như thật, tiêu đề hoạt hình tuyệt đẹp, hệ thống hạt 3D và nhiều hơn nữa!

Trang Fairlight - Các công cụ chuyên nghiệp được thiết kế để sản xuất hậu kỳ âm thanh

Trang Fairlight cung cấp hàng trăm công cụ chuyên nghiệp cho sản xuất âm thanh sau sản xuất. Đó giống như việc có một trạm làm việc âm thanh kỹ thuật số (DAW) chuyên nghiệp được tích hợp vào hệ thống chỉnh sửa và màu sắc của bạn! Các công cụ chỉnh sửa dựa trên bàn phím quen thuộc cho phép bạn làm việc vô cùng nhanh chóng, đặc biệt nếu bạn chuyển từ một hệ thống khác sang Fairlight. Nhân tố âm thanh Fairlight mới tuyệt vời cho phép bạn làm việc với đến 2.000 track cùng một lúc với hiệu ứng, EQ và xử lý động trong thời gian thực! Bạn có các công cụ chỉnh sửa chính xác mẫu, ADR và Foley tiên tiến, và các hiệu ứng âm thanh Fairlight như reverb, de-esser, loại bỏ tiếng ồn và nhiều hơn nữa. Bạn có thể trộn và hoàn thiện âm thanh stereo, 5.1, 7.1, và thậm chí các định dạng âm thanh 3D mới nhất, tất cả trong cùng một dự án!

Trang Media và Delivey - ỗ trợ rộng rãi các định dạng, hoàn thiện và quản lý

Các trang media và delivery cung cấp đầy đủ công cụ để nhập, quản lý và deliver dự án cuối cùng. Trang media là một không gian làm việc toàn màn hình dành riêng để chuẩn bị Footage, đồng bộ hóa các đoạn clip, tổ chức media vào bins và thêm siêu dữ liệu trước khi bắt đầu chỉnh sửa. Sử dụng bảng màu clone để đảm bảo toàn bộ dữ liệu trên thẻ nhớ của máy ảnh được sao chép đầy đủ trong quá trình sao lưu. Trong quá trình chỉnh sửa hoặc điều chỉnh màu sắc, bạn có thể trình chiếu video đầu ra lên màn hình khách hàng từ xa qua DeckLink. Bạn có thể xuất và tải lên các tệp tin lên YouTube, Vimeo và Twitter từ bất kỳ nơi nào sử dụng công cụ xuất nhanh. Trang deliver cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát tất cả các tùy chọn mã hóa và định dạng, cùng với hàng đợi render để xuất nhiều nhiệm vụ cùng một lúc!

Resolve FX

DaVinci Resolve Studio 18 tích hợp hơn 100 hiệu ứng Resolve FX được tăng tốc GPU và CPU, bao gồm hiệu ứng mờ, hiệu ứng ánh sáng, nhiễu, khôi phục hình ảnh, cải thiện nhan sắc, tạo phong cách và nhiều hơn nữa! Phiên bản 18 còn bổ sung thêm các plugin cho việc tạo bản đồ độ sâu, theo dõi bề mặt, nhiễu nhanh và loại bỏ hiện tượng spill. Đồng thời, còn cải thiện hiệu ứng nhan sắc, phát hiện viền và phản xạ của ống kính. Sử dụng hiệu ứng depth map FX để tự động tạo ra một lớp mờ 3D của một cảnh để điều chỉnh hoặc thêm hiệu ứng vào phông nền hoặc phần trước. Sử dụng hiệu ứng surface tracker để theo dõi chuyển động trên bề mặt có kết cấu để áp dụng hình ảnh lên áo thun, cờ và khuôn mặt! Tất cả các hiệu ứng Resolve FX có thể được áp dụng và tạo hiệu ứng trong các trang cut, edit, Fusion và color!

Resolve FX

DaVinci Neural Engine

DaVinci Neural Engine sử dụng mạng nơ-ron sâu và học máy tiên tiến, cùng với trí tuệ nhân tạo để cung cấp các tính năng như nhận dạng khuôn mặt, phát hiện đối tượng, điều chỉnh khung hình thông minh, hiệu chỉnh thời gian với speed warp, tăng cường chất lượng hình ảnh với super scale, tự động điều chỉnh màu sắc và khớp màu và nhiều hơn nữa! DaVinci Neural Engine hoàn toàn tương thích trên nhiều nền tảng, sử dụng những cải tiến GPU mới nhất cho trí tuệ nhân tạo và học sâu, mang lại hiệu suất và chất lượng vượt trội. DaVinci Neural Engine cung cấp các công cụ đơn giản để giải quyết các vấn đề phức tạp, lặp lại và tốn thời gian. Ví dụ, nó cho phép nhận dạng khuôn mặt để sắp xếp và tổ chức các clip vào các bin dựa trên những người có mặt trong cảnh, điều chỉnh khung hình và nhiều hơn nữa.

DaVinci Neural Engine

DaVinci Resolve hỗ trợ tích hợp các plug-in và lưu trữ từ bên thứ ba

Với các quy trình làm việc và hệ thống khác nhau, bạn cần một giải pháp sau sản xuất tương thích và mở rộng đủ để xử lý mọi thứ! DaVinci Resolve có thể được sử dụng với bất kỳ loại lưu trữ nào, từ ổ cứng gắn trực tiếp đến hệ thống NAS và SAN. Bạn có thể mở rộng DaVinci Resolve với các plugin Open FX và âm thanh từ bên thứ ba, hoặc thêm các mẫu tiêu đề và đồ họa chuyển động từ bên thứ ba. Các API tích hợp và mã hóa quy trình làm việc mới cho phép nhà phát triển tích hợp hệ thống quản lý quy trình làm việc và tài sản với DaVinci Resolve. Ngoài ra, nó hoạt động với tất cả các định dạng tệp và phần mềm sau sản xuất chính, giúp dễ dàng di chuyển tệp tin giữa DaVinci Resolve, Final Cut Pro, Media Composer và Premiere Pro.

Works with 3rd Party Plug-Ins and Storage

DaVinci Resolve Editor Keyboards

DaVinci Resolve Editor Keyboards

Bàn phím DaVinci Resolve được thiết kế như một cách thay thế nhanh hơn chuột để chỉnh sửa vì bạn có thể sử dụng cả hai tay cùng một lúc! Bàn phím DaVinci Speed Editor có các phím chức năng chỉnh sửa riêng biệt ở phía trái và một núm điều khiển tìm kiếm chất lượng cao với cơ cấu điện tử và các nút điều khiển vận chuyển ở phía phải. Bạn có thể sử dụng núm điều khiển tìm kiếm và các nút source tape bằng tay phải để tìm kiếm các cảnh quay, đồng thời đánh dấu điểm vào và điểm ra, thực hiện chỉnh sửa và cắt ghép trực tiếp bằng tay trái. Tất cả mà không cần chạm vào chuột! Bàn phím DaVinci Resolve Editor Keyboard bổ sung thêm một bàn phím QWERTY với các phím tắt được mã màu, được thiết kế dành cho các biên tập viên dành nhiều giờ mỗi ngày để chỉnh sửa.

DaVinci Resolve Color Panels

DaVinci Resolve Color Panels

Bảng điều khiển màu DaVinci Resolve cho phép bạn điều chỉnh nhiều tham số cùng một lúc, giúp bạn tạo ra những hiệu ứng độc đáo mà không thể thực hiện được bằng chuột và bàn phím. Bảng điều khiển DaVinci Resolve Micro Panel vô cùng nhỏ gọn, phù hợp cho các nhà màu mới bắt đầu hoặc bất kỳ ai cần một bảng điều khiển tiện dụng. Nó bao gồm 3 quả cầu chỉnh màu chất lượng cao, các núm điều khiển cho điều chỉnh cơ bản và các nút cho phát lại và điều hướng. Bảng điều khiển DaVinci Resolve Mini Panel có các nút điều khiển và màn hình bổ sung để truy cập vào hầu hết các bảng màu và công cụ. Với bảng điều khiển DaVinci Resolve Advanced Panel, các nhà màu chuyên nghiệp hàng đầu có thể truy cập vào mọi tính năng và lệnh thông qua các nút điều khiển cụ thể! Tìm hiểu thêm

Tải DaVinci Resolve hoàn toàn miễn phí

Các công cụ sáng tạo tốt nhất không nên giới hạn trong Hollywood. Đó là lý do tại sao có phiên bản miễn phí của DaVinci Resolve, giúp bạn học cách sử dụng những công cụ mà các nghệ sĩ chuyên nghiệp Hollywood sử dụng. DaVinci Resolve được thiết kế để truyền cảm hứng sáng tạo, giúp bạn tập trung vào công việc tốt nhất của mình. Sau khi bạn nắm vững phần mềm và sử dụng nó cho nhiều dự án hơn, bạn có thể mua phiên bản DaVinci Resolve Studio, với nhiều hiệu ứng và tính năng 3D bổ sung. Sử dụng bàn phím biên tập, bảng điều khiển màu sắc hoặc bảng điều khiển âm thanh cho phép bạn làm việc nhanh hơn vì bạn có thể sử dụng cả hai tay cùng một lúc, giúp bạn sáng tạo hơn và thực hiện những điều không thể với chuột!

    Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
    Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
    zalo