Chân micro kẹp bàn RODE PSA1+

RODE PSA1+ 3.900.000₫
Giá đỡ micro Rode PSA1+ Professional Studio Arm PSA1 + là giá đỡ micro bùng nổ phòng thu tối ưu dành cho các podcast, streamer và đài truyền hình. Thiết kế lò xo hình bình hành sáng tạo của nó đảm bảo chuyển động cực kỳ êm ái và đặt micrô chính xác...
- +

Giá đỡ micro Rode PSA1+ Professional Studio Arm

PSA1 + là giá đỡ micro bùng nổ phòng thu tối ưu dành cho các podcast, streamer và đài truyền hình. Thiết kế lò xo hình bình hành sáng tạo của nó đảm bảo chuyển động cực kỳ êm ái và đặt micrô chính xác ở mọi vị trí, đồng thời lò xo bên trong được giảm chấn hoàn toàn và vỏ bọc bằng nhựa tổng hợp loại bỏ tiếng ồn cơ học để hoạt động hoàn toàn yên tĩnh. Quản lý cáp tích hợp đảm bảo thiết lập của bạn gọn gàng hơn và phạm vi tiếp cận mở rộng và khả năng xoay 360 độ giúp bạn dễ dàng định vị micrô của mình chính xác ở vị trí cần thiết. 

 

Tương thích với bất kỳ micrô hoặc shockmount nào sử dụng sợi chỉ tiêu chuẩn, nặng từ 94g đến 1,2kg, bao gồm NT-USB Mini, PodMic, Procaster, Podcaster, Broadcaster và hơn thế nữa

 

 

Kết hợp vẻ ngoài bóng bẩy với khả năng hoạt động hoàn toàn im lặng và độ ổn định vô song, PSA1 + là giá đỡ hoàn hảo cho micrô của bạn. Thiết kế lò xo hình bình hành sáng tạo của nó giữ cho vị trí đặt micrô của bạn không đổi, ngay cả khi chiều cao được điều chỉnh và đảm bảo chuyển động cực kỳ trơn tru.

 

Các điểm tiếp xúc bằng cao su cung cấp khả năng cách ly vượt trội khỏi tiếng gõ, va đập và tiếng nhấp chuột hoặc bàn phím trong khi lò xo được giảm chấn hoàn toàn của nó giúp giữ tiếng ồn ở mức tối thiểu tuyệt đối.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 8%
Mixer RØDECASTER DUO
Mixer RØDECASTER DUO
14.680.000₫ 13.500.000₫
- 10%
Microphone RØDELink LAV
Microphone RØDELink LAV
2.790.000₫ 2.500.000₫
- 8%
MICROPHONE RODE NTG3
MICROPHONE RODE NTG3
17.390.000₫ 16.000.000₫
zalo