Cáp Sạc Micro USB Belkin MIXIT DuraTek F2CU051bt04-C00 Sợi Kevlar Siêu Bền

550.000₫ 450.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Belkin chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua Cáp sạc cao cấp Belkin MIXIT↑™ DuraTek™™ sợi Kevlar Cáp...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Belkin chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua

Cáp sạc cao cấp Belkin MIXIT↑™ DuraTek™™ sợi Kevlar

Cáp Sạc Micro USB Belkin MIXIT↑™ DuraTek™™ Sợi Kevlar Siêu Bền chính hãng là một trong những loai cáp sạc của thương hiệu Belkin, được tạo từ những vật liệu cao cấp nhất mang lại độ bền vượt trội. Cáp sạc được cấu tạo từ sợi Kevlar được thiết kế để bao bọc lõi dây bên trong để tăng cường độ bền cùng lớp nylon chống mài mòn tạo thành một lớp vỏ ngoài cứng và lớp cách nhiệt rất linh hoạt. Thiết kế này làm giảm thiểu tối đa sự hư hại do ma sát cũng như co gập. Điều này đảm bảo giúp sản phẩm có thể đáp ứng những đòi hỏi khắt khe nhất, tạo ra 1 sợi cáp “không thể phá hủy’ như công bố của nhà sản xuất.

 

SỰ DẺO DAI VÀ BỀN BỈ TỚI TỪ BÊN TRONG LÕI CÁP

Một trong những thành phần chính của tạo nên sức mạnh của sợi cáp DuraTek™ chính là sợi Kevlar. Đây là loại sợi siêu bền được sử dụng trên toàn thế giới cho tất cả mọi thứ từ áo khoác chống đạn và mũ bảo hiểm, cho ván lướt sóng và dụng cụ thể thao nguy hiểm. Belkin công bố rằng với cấu trúc sợi Kevlar, những sợi cáp của họ có thể gập 180 độ lên tới hơn 5000 lần.

Lớp vỏ bên ngoài được bện từ các sợi nylon cao cấp và cứng cáp, cùng với kỹ thuật bện Double-Braided của Belkin, mang lại sức mạnh tối đa cùng khả năng đàn hồi đáng kinh ngạc trong quá trình sử dụng.

GIA TĂNG LÕI ĐỒNG MẠNH MẼ TRONG SỢI CÁP

Bên trong cáp là lõi đồng cung cấp khả năng kết nối tốt hơn cùng với lớp cách điện. Cấu trúc lõi đồng với khả năng đàn hồi tốt giúp bảo vệ cáp hàng ngàn lẫn khỏi sự co gập. Lớp cách nhiệt rất linh hoạt cùng công nghệ DuraTek™ giảm thiểu ma sát, cho phép cáp cùng các dây dẫn bên trong dễ dàng uốn cong mà không bị hư hại.

Cùng với đó, cáp được làm từ nhựa nhiệt dẻo TPE linh hoạt, có độ dài và tính linh hoạt cao. Cáp đã được thử nghiệm để chịu hơn 5000 lần uốn cong đến 180 độ. Dòng cáp này của Belkin còn có khả năng chống phân tách và đứt gãy.

Chính sách bảo hành chính hãng từ Belkin

Với sợi cáp Kevlar, Belkin tự tin với chính sách bảo hành lên tới 5 năm, 1 đổi 1 không qua bảo hành sửa chữa. Khách hàng khi sử dụng cáp nếu gặp bất cứ lỗi gì từ sản phẩm có thể đổi ngay 1 sợi cáp mới tại Phụ Kiện Hay trong thời gian bảo hành.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo