Cáp Sạc Lightning Belkin MIXIT DuraTek F8J207bt04-BLK

799.000₫ 699.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Belkin chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm Giới thiệu cáp sạc Lightning Belkin MIXIT DuraTek F8J207bt04 Sợi...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Belkin chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm

Giới thiệu cáp sạc Lightning Belkin MIXIT DuraTek F8J207bt04 Sợi Kevlar Siêu Bền 1,2 Mét (Đen)

 

Mô tả sản phẩm

Cáp Lightning hỗ trợ sạc nhanh cho các thiết bị điện thoại, máy tính bảng của Apple. Cáp dùng cho sản phẩm Apple với chân cắm 8 Pin, hỗ trợ sạc và truyền dữ liệu.

Cáp Lightning Belkin MIXIT DuraTek Sợi Kevlar Siêu Bền

 

Thiết kế 

Cáp Lightning Belkin MIXIT DuraTek F8J207bt04 Sợi Kevlar Siêu Bền 1,2 Mét (Đen) sử dụng dây dẫn dài 1.2m giúp linh hoạt kết nối với từng vị trí trong phòng. Với dòng điện 2.4A, chiếc iphone của bạn sẽ được đầy nhanh chóng. Sản phẩm có màu đen đầy mạnh mẽ mà trung tính.

 

Tính năng đa dạngCáp Lightning Belkin MIXIT DuraTek Sợi Kevlar Siêu Bền

 

Cáp Lightning Belkin MIXIT DuraTek giúp cho các thiết bị của Apple sử dụng cổng Lightning sẽ được nạp đầy pin một cách nhanh chóng. Đồng thời, người dùng có thể truyền tải dữ liệu giữa điện thoại và máy tính thông qua sản phẩm. Chỉ cần cắm cáp vào thiết bị là có thể sử dụng được ngay mà không cần thêm thao tác phức tạp nào. Dễ dàng kết nối Cáp Lightning Belkin MIXIT DuraTek  tích hợp chân cắm Lightning và chân cắm USB 2.0. Bạn có thể sạc, kết nối thông qua cổng USB 2.0 của máy tính. Hoặc, bạn có thể kết nối với bộ củ sạc USB của Apple, Pisen để sạc trực tiếp từ nguồn điện AC từ ổ cắm điện trên tường hoặc ở những nơi có nguồn điện. Với chân cắm Lightning, sản phẩm hỗ trợ iPhone  iPad và iPod.

 

Cáp Lightning Belkin MIXIT DuraTek Sợi Kevlar Siêu BềnChất liệu dây dẫn vượt trội

  • Cáp Lightning Belkin MIXIT DuraTek có dây cáp làm từ sợi Kevlar siêu bền. Đây là chất liệu dùng để sản xuất áo giáp chống đạn. Vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải lo về việc đứt, hỏng cáp.
  • Thương hiệu Belkin đến từ Mỹ, đảm bảo chất lượng. Nỗi lo các loại cáp fake dễ gấy cháy, nổ, hỏng không còn nữa.
Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo