Cáp Nối Âm Thanh Belkin AV10164bt04-GRY

AV10164bt04 388.000₫ 359.000₫
Đánh giá sản phẩm Cáp Aux Belkin 1.2m AV10164bt04GRY (Xám) AUX là cổng kết nối dùng để kết nối thiết bị âm thanh ngoại vi như máy nghe nhạc, máy tính bảng, điện thoại với ôtô, loa amly. Sau khi kết nối, có thể sử dụng hệ thống loa của xe để...
- +

Đánh giá sản phẩm Cáp Aux Belkin 1.2m AV10164bt04GRY (Xám)

AUX là cổng kết nối dùng để kết nối thiết bị âm thanh ngoại vi như máy nghe nhạc, máy tính bảng, điện thoại với ôtô, loa amly. Sau khi kết nối, có thể sử dụng hệ thống loa của xe để nghe âm thanh phát ra từ các thiết bị này. Cáp Aux Belkin 1.2m AV10164bt04GRY (Xám)

Mô tả sản phẩm

Cáp AUX là một giải pháp lý tưởng cho mọi nhu cầu âm nhạc của người dùng. Với giắc cắm 3,5 mm ở cả hai đầu, với dây cáp linh hoạt này cho phép người dùng kết nối nhiều thiết bị âm thanh. Sử dụng để phát nhạc từ điện thoại thông minh trên loa di động, kết nối máy tính bảng với hệ thống âm thanh nổi trên ô tô và còn hơn thế nữa.Cáp Aux Belkin 1.2m AV10164bt04GRY (Xám)

KẾT NỐI ÂM THANH

Cáp Aux Belkin mang lại kết nối chắc chắn giữa các thiết bị âm thanh để có được hiệu suất âm thanh rõ nét. Việc xây dựng chất lượng của nó giúp giảm thiểu nhiễu và tiếng ồn, vì vậy bạn sẽ có thể nghe các bản nhạc âm thanh và phim ở chất lượng âm thanh tốt nhất.Cáp Aux Belkin 1.2m AV10164bt04GRY (Xám)

Thiết kế thể thao

Sản phẩm được thiết kế phong cách thể thao kiểu dáng đẹp và hiện đại. Sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau như: màu đen kim loại, màu trắng ngọc trai, vàng, bạc, và màu xám,mang lại nhiều sự lựa chọn một cáp phù hợp với phong cách cá nhân của mình. Chiều dài 1.2m, Cáp Aux Belkin dễ dàng cuộn lại để dễ dàng lưu trữ trong túi hoặc ba lô. Cáp Aux Belkin nhỏ gọn để dễ dàng di chuyển, có thể mang nó đến bất cứ đâu. Cáp Aux Belkin đủ dài để kết nối với xe hơi hoặc dưới bàn làm việc.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo