Cáp Micro USB Sync & Charge 2.4A 1.2m F2CU012bt04

120.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Belkin chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Belkin MIXIT↑ Micro-USB to USB ChargeSync Cable RAINBOW CONNECTION  Sạc...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Belkin chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Belkin MIXIT↑ Micro-USB to USB ChargeSync Cable

RAINBOW CONNECTION 

Sạc và đồng bộ Samsung Galaxy nhanh chóng và an toàn. Đơn giản chỉ ần cắm trực tiếp vào bất kì cổng USB nào để duy trì kết nối khi đang ở nhà, ở văn phỏng hoặc đang trên đường đi.

Tương thích với: Samsung Galaxy S® III, Samsung Galaxy S® II, Samsung Galaxy S®, Samsung Galaxy Note® II Smartphone, Samsung Galaxy Note Smartphone

Kết nối nhanh chóng

Sử dụng cáp sạc MiXiT UP Micro-USB to USB để sạc và đồng bộ các thiệt bị  Samsung Galaxy S® III, Samsung Galaxy S® II, or Samsung Galaxy Note® II Smartphone một cách nhanh nhất có thể. Thiết kế nhỏ, bền, cổng Micro-USB cũng tương thích với hầu hết các smartphone và tablets với cổng Micro-USB port, bao gồm Samsung, Kindle, HTC, Nokia, LG, Nexus and Motorola.

Sử dụng ở bất cứ đâu

Cáp sạc MiXiT UP cắm vào cổng USB 2.0, vì thế có thể sử dụng ở bất kì đâu, Kết nối với laptop để sạc và đồng bộ hóa, sử dụng ổ cắm sạc trên tường để sạc hoặc cắm vào sạc xe hơi.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo