Cáp Micro USB Sync & Charge 1.2m F2CU021bt04

400.000₫ 290.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Belkin chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. SẠC VÀ ĐỒNG BỘ CÁC THIẾT BỊ ANDROID Cáp...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Belkin chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

SẠC VÀ ĐỒNG BỘ CÁC THIẾT BỊ ANDROID

Cáp MIXIT↑ Metallic Micro-USB to USB cho phép bạn dễ dàng kết nối thiết bị Android với củ sạc hoặc máy tính. Cũng có thể sử dụng cáp để sạc và đồng bộ bât kì thiết bị có cổng Micro-USB, bao gồm điện thoại và tablets. Dùng để cắm sạc howcj upload dữ liệu trên laptop của bạn.

KIỂU DÁNG 

Với chất liệu nhôm nhám và dây được bện dù giúp sợi cáp có kiểu dáng đẹp mắt và thời trang hơn. Có rất nhiều gam màu để lựa chọn ( black, pearl white, gold, silver and gray) sao cho phù hợp với phong cách riêng của bạn.

THIẾT KẾ BỀN BỈ

Được thiết kế để chịu được sử dụng nặng, Mixit ↑ Micro-USB để USB Cable có thể theo kịp với hoạt động của bạn. Cáp được trang bị một lớp vỏ bằng nhôm bền giúp bảo vệ nó khi nó được lưu trữ trong ba lô hoặc túi xách của bạn.

DUY TRÌ KẾT NỐI BẤT KÌ ĐÂU

Với độ dài 4 feet, sợi cáp ultra-flexible MIXIT↑ Micro-USB to USB nhỏ gọn dễ dàng mang theo khi đi du lịch. Nó dễ dàng lưu trữ trong một túi hoặc ba lô, vì vậy bạn có thể mang nó bất cứ nơi nào bạn đi. Nhưng nó cũng đủ dài để sạc khi ngồi trên ô tô hoặc dưới một chiếc bàn, giúp đảm bảo rằng bạn luôn luôn có một kết nối thoải mái.

TỔNG QUAN:

  • Sạc và đồng bộ hóa các thiết bị Android nhanh chóng
  • Cáp kiểu dáng đẹp với  bề mặt kim loại
  • Có sẵn trong sáu màu sắc để phù hợp với thiết bị của bạn
  • Được thiết kế để chịu được sức nặng
  • Chiều dài 4 feet  lý tưởng khi sử dụng ở khắp mọi nơi

 

PACKAGE INCLUDES:

  • MIXIT↑ Metallic Micro-USB to USB Cable
Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo