Bộ trộn âm thanh RODECaster Pro II

RODECaster Pro II 18.500.000₫
Bàn trộn âm thanh RØDECaster Pro II ™ giải pháp sản xuất âm thanh tối ưu dành cho người phát âm trực tuyến, phát thanh viên và nhạc sĩ. Thu âm có thể được ghi trực tiếp vào thẻ nhớ microSD ™ hoặc vào máy tính qua USB.Có 4 cổng...
- +

Bàn trộn âm thanh RØDECaster Pro II ™ giải pháp sản xuất âm thanh tối ưu dành cho người phát âm trực tuyến, phát thanh viên và nhạc sĩ. Thu âm có thể được ghi trực tiếp vào thẻ nhớ microSD ™ hoặc vào máy tính qua USB.Có 4 cổng vào âm thanh trong đó có 4 đường vào micro . Kết nối điện thoại miễn phí qua TRRS 3.5mm, có kết nối Bluetooth và Wifi .Sản xuất tại Úc

Bộ trộn âm thanh RODECaster Pro II

Giải pháp sản xuất âm thanh tất cả trong một mạnh mẽ nhất thế giới. Kết hợp các thiết bị phòng thu trị giá hàng chục nghìn đô la vào một bảng điều khiển dễ sử dụng, đây là tất cả những gì bạn cần để ghi lại âm thanh đáng kinh ngạc cho bất kỳ nội dung nào bạn đang tạo.

Bộ trộn âm thanh RODECaster Pro II

Được thiết kế cho mọi đối tượng

Cho dù bạn đang phát trực tuyến, podcasting, tạo nhạc hay tạo bất kỳ loại nội dung nào, RØDECaster Pro II sẽ đưa âm thanh của bạn lên một tầm cao mới.

Tạo nội dung dễ dàng

Bất kể bạn đang tạo loại nội dung nào, RØDECaster Pro II giúp việc ghi lại âm thanh đơn giản đến khó tin. Thiết lập trong vài giây. Điều hướng và kiểm soát mọi tính năng một cách dễ dàng. Đạt được chất lượng xử lý âm thanh chuyên nghiệp chỉ với một núm vặn. Âm thanh vượt trội, không yêu cầu kinh nghiệm.

Tùy chỉnh theo tầm nhìn sáng tạo của bạn

Mỗi luồng, mỗi podcast, mỗi bài hát đều khác nhau. RØDECaster Pro II hiểu điều này và có thể thích ứng với tầm nhìn sáng tạo của bạn. Tùy chỉnh nó cho phù hợp với nội dung, thiết lập, quy trình làm việc của bạn (ngay cả khi điều đó liên tục thay đổi).

Bộ trộn âm thanh podcast chuyên nghiệp RODECaster Pro II

Kết nối với khán giả của bạn

Khán giả của bạn có nhiều khả năng kết nối với nội dung độc đáo, thú vị. Khai thác toàn bộ tiềm năng của bạn và mang đến cho họ âm thanh mà họ xứng đáng với RØDECaster Pro II.

Hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn

RØDECaster Pro II cung cấp khả năng kết nối vô song với tất cả các thiết bị của bạn, mở ra nhiều khả năng sáng tạo hơn, quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý hơn và tích hợp dễ dàng hơn với các thiết bị khác hơn bao giờ hết. Trung tâm điều khiển âm thanh hoàn hảo cho bất kỳ người sáng tạo nào.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 10%
Desktop Studio Arm Rode DS2
Desktop Studio Arm Rode DS2
2.680.000₫ 2.400.000₫
Đế Cài Ghép 2 Mic Rode DCS-1
Đế Cài Ghép 2 Mic Rode DCS-1
520.000₫
- 3%
THIẾT BỊ LIVESTREAM RODE STREAMER X
THIẾT BỊ LIVESTREAM RODE STREAMER X
8.980.000₫ 8.700.000₫
zalo