Bộ phát video không dây Accsoon CineView Quad

CineView Quad 7.999.000₫ 6.990.000₫
* Tại TP.HCM - Liên hệ trực tiếp Mr Yên 0939 24 0939 để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất Accsoon CineView Quad là hệ thống thu và phát video không dây SDI & HDMI Dual-Band (2.4GHz & 5GHz) có thiết kế ăng-ten có thể gập lại độc...
- +

* Tại TP.HCM - Liên hệ trực tiếp Mr Yên 0939 24 0939 để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất

Accsoon CineView Quad là hệ thống thu và phát video không dây SDI & HDMI Dual-Band (2.4GHz & 5GHz) có thiết kế ăng-ten có thể gập lại độc đáo.

Nó truyền và nhận video HD và âm thanh HQ thông qua công nghệ truyền dẫn Băng tần kép được cấp bằng sáng chế độc quyền của Accsoon. Với công nghệ truyền dẫn băng tần kép, CineView Quad có thể truyền dữ liệu trên phạm vi 150m (500ft) với độ trễ gần như bằng không.

 

Truyền băng tần kép 2,4 GHz + 5 GHz

Để đạt được ít nhiễu nhất và độ tin cậy tốt nhất

Accsoon CineView Quad được trang bị công nghệ truyền dẫn Băng tần kép đã được cấp bằng sáng chế của Accsoon, cho phép truyền tín hiệu qua WiFi 2.4GHz và 5GHz cùng một lúc. Sau đó, bộ thu có thể xác định nhiễu một cách thông minh và kết hợp hai luồng để tạo thành luồng âm thanh và video hoàn chỉnh, cải thiện đáng kể độ ổn định và khả năng chống nhiễu của nó. Với truyền dẫn Băng tần kép, CineView Quad ổn định hơn nhiều so với các thiết bị phát video WiFi truyền thống chỉ phát ở tốc độ 5GHz. Sau khi thiết lập, CineView Quad sẽ cung cấp cho bạn một luồng ổn định và không bị trục trặc, dễ dàng xử lý ngay cả môi trường khắc nghiệt nhất.

 

Độ trễ cực thấp dưới 60ms

Cải thiện năng suất chụp của bạn trên phim trườngVới độ trễ trung bình dưới 60ms - CineView Quad có độ trễ gần như không thể phát hiện được trong khi vẫn duy trì hình ảnh chất lượng cao thông qua tín hiệu không dây mạnh mẽ

 

Phạm vi truyền lên đến 500 feet / 150m

Giảm nhiễu, truyền không rắc rối và khoảng cách xa hơn

Bằng cách giới thiệu công nghệ truyền dẫn Băng tần kép giúp giảm nhiễu tiêu cực, CineView Quad có thể dễ dàng đạt được phạm vi truyền dẫn của đường nhìn lên đến 500ft. Nó có thể cách xa hơn một nghìn mét và vẫn cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn tình hình

 

SDI & HDMI In và Out

Nhân đôi các tùy chọn đầu vào và đầu ra video của bạn

Với CineView Quad, bạn có thể cắm tối đa 4 đầu thu vào bất kỳ thứ gì có đầu vào HDMI / SDI: màn hình chuyên nghiệp, TV HD và máy chiếu.

 

 

CineView Quad không chỉ truyền tín hiệu WiFi trực tiếp đến các thiết bị thu chuyên dụng mà còn cho phép gửi tín hiệu video đến các thiết bị iOS hoặc Android.

 

Truyền tải video FHD và âm thanh chất lượng cao

Một bữa tiệc thời gian thực cho đôi mắt và đôi tai của bạn

CineView Quad hỗ trợ đầu vào video lên đến 1080p 60fps và đầu vào âm thanh 44,1KHz / 48KHz 16bit / 24bit. Bộ phát thay đổi tốc độ bit và chất lượng video của tín hiệu đi để tối đa hóa kết nối và tốc độ khung hình để đảm bảo bạn luôn có thể theo dõi những gì đang xảy ra.

 

Nguồn cung cấp với pin dòng NP-F và đầu vào DC Sạc theo cách bạn thích

Giờ đây, bạn có thể cung cấp cho CineView Quad nguồn điện từ bất kỳFnào . Luôn mang theo pin dự phòng để chụp cả ngày hoặc cắm CineView Quad vào nguồn điện mặt đất thông qua đầu vào DC tích hợp trên cả bộ phát và bộ thu. Giờ đây, bạn có thể gửi các video HD tuyệt đẹp tới màn hình của mình miễn là cảnh quay yêu cầu.

 

Ứng dụng giám sát tính năng Pro Accsoon GoKiểm soát chuyên nghiệp trong lòng bàn tay của bạnĐã tự hào về các tính năng như lấy nét cao nhất, ngựa vằn, màu giả để phơi sáng và lớp phủ LUT mà người dùng Accsoon yêu thích. Giảm thiểu chuyển động của phi hành đoàn và tiếng ồn trong khi vẫn duy trì khả năng kiểm soát từ xa.

Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng

Ăng-ten có thể gập lại dễ mang theo và tiết kiệm không gian

CineView Quad nhỏ gọn, nhẹ để sử dụng ngay lập tức. Chỉ cần mở ăng-ten, lắp và bắt đầu chụp. Với các tính năng cao cấp và giá cả phải chăng - Accsoon CineView Quad sẽ trở thành một phần thiết yếu của bất kỳ bộ dụng cụ quay phim nào.

Thiết kế không quạt chống ồn .Im lặng và im lặngThay thế hệ thống truyền dẫn không dây ồn ào của bạn bằng một giải pháp thay thế gần như im lặng. Thiết kế không quạt của CineView Quad hoàn toàn phù hợp cho các ứng dụng chụp ảnh trong nhà không có tiếng ồn hoặc kích thước hẹp.

Ghép nối nhóm TX / RX dễ dàng

Nó chưa bao giờ được dễ dàng hơn

CineView Quad có một núm cài đặt nhóm trên mỗi bộ phát và bộ thu. Đơn giản chỉ cần chuyển các nút đến cùng một số và thì đấy! Việc ghép nối đã hoàn tất và bạn đã sẵn sàng để chụp

Hợp kim nhôm cấp 

Độ bền cao và độ dẻo tuyệt vời

CineView Quad mỏng chỉ 31mm, nặng 225g và khung bằng hợp kim nhôm cấp hàng không được bo tròn nhẹ, chắc chắn và chống ăn mòn.

Hoạt động liền mạch trên Hệ sinh thái của Apple

Thưởng thức giám sát trên iPhone, iPad, iMac (chip M1) và Macbook (chip M1) của bạn.

CineView Quad Chi tiết

   

Đầu vào video

SDI / HDMI

Định dạng đầu vào SDI

1080p 23,98/24/25/29,97/30/50/59,94 / 60fps Mức A / B

Định dạng đầu vào HDMI

1080p 23,98 / 24/25 / 29,97/30/50/59,94 / 60 khung hình / giây

Cổng DC

Dương trung tâm 5,5mmx2,1mm

Điện áp DC

7,4 ~ 16,8V

Âm thanh

44.1KHz / 48KHz 16bit / 24bit PCM

Độ trễ

<0,06 giây (Không bao gồm độ trễ của máy ảnh)

Màn hình OLED

1,3 inch

Công suất truyền tải

17 ~ 20dBm

Phạm vi truyền

500ft (Không có chướng ngại vật, không bị nhiễu)

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 8%
Bộ phát video không dây Accsoon CineView SE
Bộ phát video không dây Accsoon CineView SE
10.800.000₫ 9.990.000₫
- 19%
Bộ phát video không dây Accsoon CineView HE
Bộ phát video không dây Accsoon CineView HE
9.880.000₫ 7.990.000₫
- 9%
Accsoon SeeMo iOS/HDMI Adapter
Accsoon SeeMo iOS/HDMI Adapter
3.388.000₫ 3.090.000₫
zalo