Bộ phát video không dây Accsoon CineEye 2 Pro

CineEye 2 Pro 14.500.000₫ 12.999.999₫
* Tại TP.HCM - Liên hệ trực tiếp Mr Yên 0939 24 0939 để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất Bộ phát video không dây Accsoon CineEye 2 Pro. CineEye 2 Pro không chỉ truyền tín hiệu...
- +

* Tại TP.HCM - Liên hệ trực tiếp Mr Yên 0939 24 0939 để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất

Bộ phát video không dây Accsoon CineEye 2 Pro.

 

CineEye 2 Pro không chỉ truyền tín hiệu wi-fi trực tiếp đến các thiết bị iOS hoặc Android mà giờ đây còn cho phép gửi tín hiệu video tới các thiết bị thu chuyên dụng. Điều này có nghĩa là bạn có thể cắm đầu thu vào bất kỳ thứ gì có đầu vào HDMI: màn hình chuyên nghiệp, TV HD và máy chiếu.

Với độ trễ trung bình dưới 60ms, CineEye 2 Pro có độ trễ gần như không thể phát hiện được trong khi tín hiệu không dây kênh đôi mạnh mẽ duy trì hình ảnh chất lượng cao.

Bằng cách hoán đổi từ pin bên trong sang đế pin cho cả thiết bị phát và thiết bị thu, giờ đây bạn có thể cấp nguồn cho CineEye 2 Pro từ bất kỳ pin NP kiểu Sony nào.

Ứng dụng CineEye 2 Pro cho phép bạn khởi động và dừng máy ảnh từ xa, thay đổi khẩu độ, tốc độ màn trập hoặc thậm chí cả ISO. Giảm thiểu chuyển động của phi hành đoàn và tiếng ồn trong khi vẫn duy trì kiểm soát từ xa.

Với các tính năng cao cấp thường có trong các máy phát đắt tiền kết hợp với mức giá bình dân - Accsoon CineEye 2 Pro sẽ trở thành một phần thiết yếu trong bộ dụng cụ của cả nhà quay phim bình dân và nhà quay phim cao cấp.

Accsoon CineEye 2 Pro tự hào có phạm vi truyền hơn 1200 feet cho tới 4 bộ thu chuyên dụng - CineEye 2 trị giá 599 USD mang đến khả năng truyền tải đẳng cấp điện ảnh cho mọi người.

Thiết bị này không chỉ truyền tín hiệu wi-fi trực tiếp đến các thiết bị iOS hoặc Android mà giờ đây còn cho phép gửi tín hiệu video tới các thiết bị thu chuyên dụng. Điều này có nghĩa là bạn có thể cắm đầu thu vào bất kỳ thứ gì có đầu vào HDMI: màn hình chuyên nghiệp, TV HD và máy chiếu.

Bằng cách giới thiệu tính năng truyền kênh kép và giảm nhiễu tiêu cực, những bộ thu đó có thể cách xa hơn 100 feet mà vẫn cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn tình hình. Với độ trễ trung bình dưới 60ms, CineEye 2 Pro có độ trễ gần như không thể phát hiện được trong khi tín hiệu không dây kênh đôi mạnh mẽ duy trì hình ảnh chất lượng cao.

Bằng cách sử dụng tín hiệu kênh đôi, CineEye 2 Pro cũng có khả năng chống nhiễu bên ngoài cao, đồng thời tự động sửa đổi và chọn các kênh có ít điện trở nhất. Bộ phát cũng thay đổi tốc độ bit và chất lượng video của tín hiệu đi để tối đa hóa kết nối và tốc độ khung hình để đảm bảo bạn luôn có thể theo dõi những gì đang xảy ra.

Bằng cách hoán đổi từ pin bên trong sang đế pin cho cả thiết bị phát và thiết bị thu, giờ đây bạn có thể cung cấp năng lượng cho CineEye 2 Pro từ bất kỳ pin NP kiểu Sony nào. Luôn mang theo pin dự phòng để chụp cả ngày hoặc cắm CineEye 2 Pro vào nguồn điện mặt đất thông qua đầu vào DC tích hợp trên cả bộ phát và bộ thu.

Giờ đây, bạn có thể gửi video HD đẹp mắt tới màn hình của mình bao lâu tùy ý. Đã tự hào về các tính năng như lấy nét cao nhất, ngựa vằn, màu giả để phơi sáng, và lớp phủ LUT mà người dùng Accsoon yêu thích - CineEye 2 Pro mở ra các khả năng bằng cách cung cấp toàn quyền kiểm soát máy ảnh của bạn.

Ứng dụng CineEye 2 Pro cho phép bạn khởi động và dừng máy ảnh từ xa, thay đổi khẩu độ, tốc độ màn trập hoặc thậm chí cả ISO. Giảm thiểu chuyển động của phi hành đoàn và tiếng ồn trong khi vẫn duy trì khả năng kiểm soát từ xa.

(theo Accsoon)

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 7%
Bộ phát video không dây Accsoon CineEye2
Bộ phát video không dây Accsoon CineEye2
6.200.000₫ 5.750.000₫
- 10%
Bộ phát video không dây Accsoon CineEye 2S
Bộ phát video không dây Accsoon CineEye 2S
8.000.000₫ 7.200.000₫
- 12%
Bộ phát video không dây Accsoon CineEye 2S Pro
Bộ phát video không dây Accsoon CineEye 2S Pro
16.500.000₫ 14.490.000₫