Bộ micro thu âm Saramonic Uwmic9S Kit2 Mini

13.680.000₫ 13.000.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Micro Saramonic Chính hãng Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Saramonic UWMIC9S Mini KIT2 ( Mico không dây 2 phát 1 nhận ) Các tính năng chính :  - Dành cho...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Micro Saramonic Chính hãng Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Saramonic UWMIC9S Mini KIT2 ( Mico không dây 2 phát 1 nhận )

Các tính năng chính : 
- Dành cho Người sáng tạo nội dung video, Người làm vlogger
- 2 x Micrô Omni Lav DK3A cấu hình thấp
- 2 x Máy phát Bodypack nhỏ gọn
- Bộ thu gắn camera 2 kênh
- Linh kiện kim loại chắc chắn, Vỏ kín nước
- Tần số quét tự động 2 x 96
- Đầu vào Mic / Line 3,5 mm trên máy phát
- Đầu ra máy ảnh 3,5 mm + Đầu ra tai nghe 3,5 mm
- Pin sạc 5 giờ + USB
- Lên đến 16 mic trên bộ / phạm vi 200m

Với các thành phần nhỏ hơn và nhẹ hơn đáng kể so với hệ thống UwMic9S tiêu chuẩn, Hệ thống micrô không dây Omni Lavalier gắn máy ảnh nhỏ gọn Saramonic UWMIC9S Mini KIT2 cung cấp cho những người sáng tạo nội dung video bao gồm các nhân vật YouTube và TikTok, vlogger, các nhà quay phim đám cưới và công ty, và các nhà báo di động có trình độ cao giải pháp không dây có âm thanh chất lượng, dễ sử dụng, gói một loạt các tính năng chuyên nghiệp vào một bộ công cụ trọn gói và hiệu quả về chi phí. Lý tưởng để ghi lại các cuộc hội thoại, phỏng vấn, chương trình phát sóng, tin tức, bài giảng và bài phát biểu, hệ thống linh hoạt này cho phép bạn ghi lại một người duy nhất ngay lập tức và có thể được mở rộng với bộ truyền thứ hai để ghi lại hai người cùng một lúc trực tiếp đến máy ảnh của bạn mà không yêu cầu bộ thu thứ hai — giữ cho thiết bị của bạn luôn di động và nhỏ gọn.

UWMIC9S Mini KIT2 có các thành phần nhỏ, nhẹ được thiết kế để giữ cho giàn khoan của bạn nhẹ và di động. Nó bao gồm một bộ phát bodypack siêu nhỏ gọn và một micrô lavalier đa hướng thu nhỏ DK3A chất lượng cao với nhiều loại kính chắn gió có bọt và lông để chụp ảnh trong nhà và ngoài trời. Bộ bodypack được trang bị một giắc cắm đầu vào micrô / đường truyền 3,5 mm duy nhất và nhỏ hơn 25% & nhẹ hơn 43% so với bộ phát UwMic9S tiêu chuẩn.

Bộ thu hai kênh gắn trên máy ảnh được trang bị đầu ra âm thanh 3,5mm đến máy ảnh của bạn và giắc cắm tai nghe 3,5mm để theo dõi. Bộ thu thu nhỏ này nhỏ hơn 13% và nhẹ hơn 34% so với bộ thu UwMic9S tiêu chuẩn và đi kèm với cáp để kết nối với máy ảnh DSLR / mirrorless, máy quay chuyên nghiệp, máy ghi âm, bộ trộn và giao diện âm thanh với đầu vào micrô 3,5 mm hoặc XLR. Nếu máy ảnh của bạn không có giắc cắm tai nghe, bạn có thể theo dõi âm thanh của mình qua đầu ra tai nghe 3,5 mm của bộ thu khi ghi âm để đảm bảo rằng bạn đang thu được tín hiệu rõ ràng.

Được thiết kế với mục đích đơn giản cho cả nhà quay phim có kinh nghiệm và người mới bắt đầu, UWMIC9S Mini KIT2 dễ vận hành với yêu cầu thiết lập tối thiểu. Chức năng quét tần số tự động tìm kiếm hai ngân hàng của 96 tần số để tìm ra tần số sạch nhất tại vị trí của bạn để truyền tải đáng tin cậy lên đến 330 '. Máy phát và máy thu đồng bộ nhanh chóng qua IR chỉ bằng một nút bấm. Màn hình OLED sống động và dễ đọc trên bộ phát và bộ thu cho phép bạn điều chỉnh nhanh các menu trực quan — trong môi trường sáng nhất hoặc tối nhất.

Cả bộ phát và bộ thu đều có pin lithium-ion có thể sạc lại, chạy trong tối đa 5 giờ và 8 giờ tương ứng. Pin được sạc lại thông qua cổng nguồn USB Type-C, cổng này cũng sẽ cung cấp năng lượng cho các thành phần, ngay cả khi đang sử dụng trong thời gian quay kéo dài. Một hộp cứng chống va đập, kín nước được cung cấp để giữ cho hệ thống của bạn được đóng gói gọn gàng và bảo vệ trong quá trình lưu trữ và vận chuyển.

Hệ thống có thể được mở rộng với các bộ phát và bộ thu bổ sung để cho phép sử dụng tối đa 16 micrô không dây trên bộ cùng một lúc.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 3%
Tai nghe liên lạc nội bộ SR Witalk WT9S
Tai nghe liên lạc nội bộ SR Witalk WT9S
34.790.000₫ 33.800.000₫
- 5%
Tai nghe liên lạc nội bộ SR Witalk WT8D
Tai nghe liên lạc nội bộ SR Witalk WT8D
41.790.000₫ 39.650.000₫
- 10%
Tai nghe liên lạc nội bộ SR Witalk WT8S
Tai nghe liên lạc nội bộ SR Witalk WT8S
33.900.000₫ 30.550.000₫
zalo