Bộ micro không dây Vlink2 Kit 1

6.888.000₫ 6.240.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Micro Saramonic Chính hãng Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Hệ thống micrô không dây Saramonic Vlink2 đem đến giải pháp micrô đa hướng cao cấp để phát...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Micro Saramonic Chính hãng Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Hệ thống micrô không dây Saramonic Vlink2 đem đến giải pháp micrô đa hướng cao cấp để phát tin tức, phỏng vấn, ghi âm,... Với thiết kế linh hoạt và dễ sử dụng, micro Vlink2 là thiết bị hoàn hảo cho các nhà làm phim, vlogger, nhà báo và người sáng tạo nội dung.

Bộ phát TX và bộ thu RX

Bộ phát TX có màn hình OLED sống động cho phép bạn xem các thông số cài đặt quan trọng và thời lượng pin. Ngoài ra, micro cài áo DK3A cũng được tích hợp với tính năng thu âm 360 độ mang đến cho bạn hiệu suất âm thanh tuyệt vời.

Bộ phát TX có màn hình OLED để xem thông tin dễ dàng

Bộ thu RX sử dụng cùng với bộ phát TX để nâng cao chất lượng âm thanh khi quay tin tức hay phỏng vấn. Bộ thu có thể kết nối đồng thời với hai máy phát và được trang bị màn hình OLED, các nút chức năng để theo dõi, điều chỉnh cài đặt một cách dễ dàng. Giắc cắm LINE OUT tích hợp cho phép kết nối Vlink2 RX với máy ảnh DLSR, điện thoại thông minh.

Bộ thu RX và bộ phát TX giúp nâng cao chất lượng âm thanh

Cả bộ phát và bộ thu đều trang bị ăng-ten có thể tháo rời và xoay 360 °. Ăng-ten được thiết kế linh hoạt giúp thu sóng tốt hơn, hỗ trợ để tạo ra âm thanh chuyên nghiệp.

Truyền không dây 2.4GHz

Saramonic Vlink2 là hệ thống micrô không dây 2.4 GHz linh hoạt, hỗ trợ cho quá trình ghi âm thanh tốt nhất. Micro có chức năng đàm thoại và giám sát trong thời gian thực giúp hỗ trợ giao tiếp hai chiều hiệu quả giữa bộ phát và bộ thu.

Khả năng đàm thoại

Hệ thống micrô không dây Saramonic Vlink2 cho phép một trong hai bên có thể nghe và nói chuyện với bên kia đồng thời. Chức năng này cho phép người quay chụp và nhân vật có thể điều chỉnh nhanh chóng khi ghi hình thông qua chức năng đàm thoại. Bạn chỉ cần kết nối bộ thu với tai nghe có chức năng đàm thoại và kết nối bộ phát với bất kỳ tai nghe TRS / TRRS thì sau đó người dùng bộ phát và bộ thu đều có thể nghe và đàm thoại trực tiếp với nhau.

Saramonic Vlink2 cho phép đàm thoại trực tiếp dễ dàng

Hỗ trợ livestream chất lượng

Với hệ thống micrô không dây Vlink2, bạn có thể thực hiện việc livestream dễ dàng. Trong quá trình phát trực tiếp Vlink2 sẽ ghi lại âm thanh của hai thiết bị phát cùng lúc mang đến chất lượng âm thanh vượt trội cho buổi livestream.

Micro còn hỗ trợ cho quá trình livestream tốt nhất

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 3%
Tai nghe liên lạc nội bộ SR Witalk WT9S
Tai nghe liên lạc nội bộ SR Witalk WT9S
34.790.000₫ 33.800.000₫
- 5%
Tai nghe liên lạc nội bộ SR Witalk WT8D
Tai nghe liên lạc nội bộ SR Witalk WT8D
41.790.000₫ 39.650.000₫
- 10%
Tai nghe liên lạc nội bộ SR Witalk WT8S
Tai nghe liên lạc nội bộ SR Witalk WT8S
33.900.000₫ 30.550.000₫
zalo