Bộ Chuyển Đổi Belkin F4U047bt USB-A Sang Ethernet Cao Cấp

790.000₫ 690.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Belkin chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua Đánh giá chi tiết về Bộ Chuyển Đổi Belkin F4U047bt...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Belkin chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua

Đánh giá chi tiết về Bộ Chuyển Đổi Belkin F4U047bt USB-A Sang Ethernet Cao Cấp.

Bộ Chuyển Đổi Belkin F4U047bt USB-A Sang Ethernet Cao Cấp được sản xuất bởi hãng BELKIN – là một trong những nhà sản xuất phụ kiện công nghệ đình đám nhất trên thế giới và là đối tác chiến lược của Apple, được thành lập vào năm 1983.

Bộ Chuyển Đổi Belkin F4U047bt USB-A Sang Ethernet Cao Cấp

Bộ Chuyển Đổi Belkin F4U047bt USB-A Sang Ethernet Cao Cấp được thiết kế chuyên dùng để cung cấp cho Laptop, PC và các thiết bị ngoại vi khác như máy in với tốc độ internet cao hoặc để mở rộng thêm một cổng kết nối ethernet khi router của người dùng không còn chỗ trống giúp cho người dùng có thể trải nghiệm internet tiện lợi, thoải mái cùng bạn bè, người thân trong các buổi tiệc, buổi họp, thuyết trình.

Bộ Chuyển Đổi Belkin F4U047bt USB-A Sang Ethernet Cao Cấp-2

Bộ Chuyển Đổi Belkin F4U047bt USB-A Sang Ethernet Cao Cấp có đầu cổng Ethernet được gia công tỉ mỉ, vỏ bọc được làm từ chất liệu cao cấp, chắc chắn bảo vệ cho bộ chuyển đổi khỏi các chấn động bất chợt. Các lõi dây bên trong được làm bằng đồng, đảm bảo tuổi thọ lâu dài và đường truyền luôn được ổn định cùng với vỏ dây được làm từ chất liệu cao su bền dẻo, tồn tại lâu dài theo thời gian đem lại sự yên tâm cho người dùng khi sử dụng bộ chuyển đổi.

Bộ Chuyển Đổi Belkin F4U047bt USB-A Sang Ethernet Cao Cấp-3

Bộ Chuyển Đổi Belkin F4U047bt USB-A Sang Ethernet Cao Cấp thích hợp sử dụng có các dòng MacBook của Apple do thiết kế của Mac không được trang bị với cổng LAN giúp cho người dùng có thể trải nghiệm Internet tốc độ cao tiện lợi trên thiết bị Macbook ưa thích. Ngoài ra, bộ chuyển đổi được trang bị với kết nối USB 2.0 thông dụng, tương thích với số lượng lớn các thiết bị, không gây khó khăn cho người dùng khi muốn kết nối Internet cho các thiết bị thiết yếu.

Bộ Chuyển Đổi Belkin F4U047bt USB-A Sang Ethernet Cao Cấp-4

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo