Blackmagic Teranex Mini - SDI to HDMI 12G

15.999.000₫ 16.080.000₫
Công ty Điện tử Chu Vũ chuyên cung cấp card kỹ xảo Blackmagic Design chính hãng giá rẻ và bảo hành chính hãng. TERANEX MINI Hỗ trợ cho tất cả SD, HD và Ultra HD lên đến 2160p60 Cùng với giải thưởng Teranex cho thế hệ converter tiếp theo 12G – SDI, Blackmagic đã đưa...
- +

Công ty Điện tử Chu Vũ chuyên cung cấp card kỹ xảo Blackmagic Design chính hãng giá rẻ và bảo hành chính hãng.

TERANEX MINI

Hỗ trợ cho tất cả SD, HD và Ultra HD lên đến 2160p60

Cùng với giải thưởng Teranex cho thế hệ converter tiếp theo 12G – SDI, Blackmagic đã đưa ra một sản phẩm mới nhằm hỗ trợ cho tất cả SD , HD và Ultra HD lên đến 2160p60, đó là Teranex Mini . Đi kèm với mỗi Teranex Mini là: một nguồn AC , cổng XLR analog chuyên nghiệp, kết nối âm thanh AES / EBU, một kết nối Ethernet cho việc quản lý từ xa và PoE điện. Teranex Mini đã nâng cấp bảng điều khiển phía trước bằng một màn hình hiển thị giúp bạn có thể nhanh chóng theo dõi và thay đổi các setting trực tiếp. Vậy là ngoài các tính năng thông thường của các bộ chuyển đổi Mini Converter, bạn đã có them rất nhiều các tính năng tuyệt vời khác!

Converter Teranex Mini mới sẽ làm cho việc xây dựng và hỗ trợ tất cả các loại định dạng video khác nhau của thiết bị dễ dàng hơn bao giờ hết . Teranex Mini là giải pháp hoàn hảo cho việc thiết lập phát sóng bởi vì chúng có thể được gắn trên rack và bảng điều khiển tùy chọn phía trước, nên cho phép bạn xem trực tiếp những gì đang được chuyển đổi trên màn hình một cách dễ dàng, thêm nữa bạn thậm chí có thể quản lý được từ xa qua Ethernet . Kích thước nhỏ gọn của Teranex Mini làm cho Teranex Mini trở thành giải pháp tuyệt vời cho các rack di động tại các sự kiện trực tiếp hoặc trong các xe phát sóng, khi chúng được kết nối với hệ thống âm thanh XLR chuyên nghiệp, bàn mixer và thiết bị âm thanh khác ! Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng Teranex Mini trong việc biên tập và phân loại dãi màu để hiển thị trên màn hình lớn và máy chiếu !Teranex Mini nhỏ đến mức bạn có thể sử dụng chúng như những converter mini bằng cách: giấu chúng trong các ống dẫn cáp , đằng sau thiết bị hoặc gắn vào TV để tiện cho việc theo dõi và kiểm tra. Với thiết kế linh hoạt mới, Teranex Mini cho phép bạn sử dụng trên máy tính để bàn hoặc giá đỡ gắn kết trong các hệ thống truyền hình lớn hơn. Không giống như các bộ converter mini thông thường, với Teranex Mini bạn sẽ có được cả kết nối âm thanh XLR chuyên nghiệp full sized tích hợp bên trong và một kết nối Ethernet để quản lý từ xa dễ dàng. Đồng thời bạn còn có thể thay đổi cài đặt ngay lập tức bằng một công tắc nhỏ, hoặc khi đang làm việc, bạn cũng có thể tùy chọn thêm bảng điều khiển phía trước để xem chính xác những gì bạn đang chuyển đổi .

Rack Mountable

Giá thành của hệ thống card chuyển đổi gắn trên rack thì quá cao, tuy nhiên lại không thể xử lý tốc độ cao như SDI 12G – SDI và bạn phải mua toàn bộ một khung giá đỡ ngay cả khi bạn chỉ muốn cài đặt một công cụ chuyển đổi . Tuy nhiên đối với Teranex Mini, bạn hoàn toàn có thể gắn kết hợp hoặc có thể lấy chúng ra và sử dụng không giá đỡ bất cứ khi nào bạn cần, Thêm nữa việc thiết kế  điện AC và ethernet trên mỗi chuyển đổi giúp hạn chế thấp nhất mọi sự cố phát sinh. Không giống như các bộ chuyển đổi thẻ khác, bạn có thể thay đổi cài đặt từ bảng điều khiển phía trước, theo dõi video đi qua mỗi converter, và bạn cũng có thể quản lý Teranex Mini từ xa thông qua ethernet ! Bởi Teranex Mini rất nhỏ nên có thể gắn Teranex Mini ở phía trước hoặc phía sau của một rack thiết bị khác hoặc cài đặt theo dãy .

Tính  năng ưu việt của Teranex Mini là xử lý đa tốc độ 12G – SDI nhanh hơn so với HD – SDI 8 lần. 12G – SDI là chuẩn đa tốc độ, do đó nó sẽ tự động phát hiện và thay đổi giữa SD , HD và các định dạng video Ultra HD ngay lập tức , vì vậy bạn có thể kết nối Teranex mini cho tất cả các thiết bị SD và HD hiện tại đang dùng . 12G – SDI hỗ trợ tốc độ khung hình cao Ultra HD lên đến 2160p60 trên một cáp BNC duy nhất để bạn có thể làm việc trong chuẩn Ultra HD và giữ tốc độ khung hình cao cho những cảnh thể thao chuyển động nhanh và lập trình hành động.Với thiết kế sáng tạo trong việc sử dụng crossflow làm mát giúp cho Teranex Mini chạy một cách hoàn hảo , ngay cả khi được gắn bên cạnh nhau và hoạt động trong môi trường khắc nghiệt ! Một hệ thống dẫn nhiệt thông minh với ống dẫn nhiệt bên trong giúp làm mát và giữ cho không khí chảy vào mọi lúc trong khi lại giảm thiểu tiếng ồn một cách đáng kể. Trong trường hợp một Teranex quá nóng , bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo thông qua tiện ích kiểm soát ethernet từ xa và trên bảng điều khiển phía trước . Khi gắn bên cạnh nhau trên rack, mỗi Teranex liên kết với nhau để kéo không khí thông qua các giá đỡ nhằm giữ cho tất cả converter đều mát và hoạt động ổn định.

Các panel thông minh trên Teranex mini điều chỉnh những thiết lập diễn ra thông qua việc phỏng đoán bằng cách sử dụng một converter ! Bây giờ bạn có thể dễ dàng xem video đi qua converter của bạn bằng cách sử dụng màn hình LCD đã được tích họp sẵn . Các bảng điều khiển cũng có các nút bấm và màn hình menu điều hướng cho phép bạn nhanh chóng điều chỉnh và lưu lại các thiết lập dễ dàng. Các Teranex Panel là hoàn hảo khi bạn ra ngoài hiện trường trong trường hợp không dùng màn hình phụ , hoặc ngay cả khi bạn có nhiều converter gắn vào giá đỡ thiết bị và muốn nhìn thấy tất cả những gì đang diễn ra.Tất cả converter Teranex Mini đầy đủ các  tính năng tiêu chuẩn dành cho kết nối phát sóng chất lượng chuyên nghiệp, bao gồm các kết nối âm thanh chuyên nghiệp XLR full sized và kết nối BNC tốc độ cao để xử lý tín hiệu trên băng thông rất cao của công nghệ 12G – SDI . Tất cả các model đều tích hợp sẵn điện 90V – 240V AC và kết nối điện IEC AC tiêu chuẩn , do đó bạn có thể sử dụng bất kỳ dây cáp điện thông thường nào.

Việc tích hợp kết nối Ethernet cho phép điều khiển từ xa và cũng có thể được sử dụng để cung cấp điện cho converter khi kết nối với nguồn qua switch ethernet .Các kết nối XLR chuyên nghiệp có thể chuyển đổi cân bằng giữa analog hoặc âm thanh kỹ thuật số AES / EBU , nên bạn có thể kết nối chúng với bất kỳ thiết bị analog chuyên nghiệp  hay các thiết bị âm thanh kỹ thuật số. Nếu bạn đang chạy thiết bị âm thanh kỹ thuật số chuyên nghiệp, bạn có thể giữ cho tín hiệu âm thanh kỹ thuật số không bị thay đổi một cách hoàn hảo . Với âm thanh chuyên nghiệp thì khi vào mỗi converter, bạn có thể kết nối với thiết bị âm thanh khác như bàn mixer, xử lý hiệu ứng , thiết bị nén , bộ tiết lưu và các hệ thống video SDI khác. Đối với âm thanh analog , Teranex cung cấp một tầng lọc tiếng ồn cực thấp hơn -115 dBFS vì vậy ngay cả tín hiệu nhiễu từ analog đều bị khử.

Sợi quang SDI đang trở thành phổ biến hơn vì khả năng truyền tín hiệu ở khoảng cách rất dài , thậm chí ở tốc độ cao của chuẩn12G – SDI . Cáp sợi quang có thể được dễ dàng cắt bởi kỹ sư điện hoặc kỹ sư mạng máy tính nên rất thuận tiện trong việc sử dụng. Mỗi mô hình của Teranex Mini có một mô hình sợi quang học tương ứng , do đó bạn có thể chạy các hệ thống sợi quang học thuần này và chuyển đổi trực tiếp sang HDMI , analog video hoặc audio. Các mô hình sợi quang vẫn bao gồm một kết nối 12G – SDI , do đó bạn có thể sử dụng chúng như hệ thống cáp BNC hoặc hệ thống cáp quang thông thường.

Giống như Converters Mini thông thường, các tính năng Teranex mini được tích hợp sẵn và chỉ dẫn trong sơ đồ kết nối được in trên thiết bị , do đó bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thay đổi các thiết lập . Khi sử dụng các tùy chọn thông minh củaTeranex Panel, thiết lập có thể được thay đổi bằng cách sử dụng các nút bấm đơn giản trên màn hình menu . Trong trường hợp bạn đang làm việc ở cơ sở hạ tầng lớn hơn yêu cầu sử dụng rất nhiều converter , bạn có thể quản lý chúng qua ethernet từ một máy tính Mac hoặc Windows bằng cách sử dụng phần mềm chuyển đổi tiện ích bao gồm.Được tích hợp công nghệ xử lý video chất lượng cao , Teranex Mini là giải pháp lý tưởng cho tất cả các chương trình phát sóng , sản xuất chương trình và ứng dụng video chuyên nghiệp . Với đầy đủ tính năng của SDI re – clocking và low jitter  , và công nghệ 12G – SDI , bạn sẽ có được độ dài cáp rất dài khi chạy ở tốc độ SDI chậm như 6G – SDI , 3G – SDI và HD – SDI . Đồng thời khi chuyển đổi sang analog sẽ cho độ nhiễu âm rất thấp thích họp cho việc xử lý video chất lượng cao 12 -bit . Trường hợp bạn đang chạy Ultra HD mà muốn chuyển đổi sang video analog thì Teranex Mini sẽ tự động convert down hoặc upscale lên HD tương ứng.

Teranex Mini - SDI to HDMI 12G

Technical Specifications

Description

Convert from 12G-SDI to HDMI. Supports all video formats including SD, HD, 6G and 12G-SDI rates and includes down converter when working with a HDMI monitor, which will select the best format it can support. De-embed audio to balanced analog or AES/EBU formats and timecode output. Also includes Instant Lock on HDMI output as well as 33 point LUT. Perfect for using HDMI televisions as SDI broadcast monitors and for connecting to video projectors.

Connections

SDI Video Input

1 x 12G-SDI SD/HD/2K/4K auto switching.

SDI Video Output

1 x 12G-SDI loop output.

HDMI

1 x HDMI 2.0 type A connector with support for 2160p60.

Analog Audio Output

2 channels professional balanced analog audio via XLR connectors. Right XLR can be configured for Timecode output.

AES/EBU Audio Output

4 channels professional 110Ω balanced digital audio via XLR connectors. Right XLR can be configured for Timecode output.

Multi Rate Support

Automatic switching between SD/HD/2K and 4K. Instant lock on HDMI output.

Updates and Configuration

USB or Ethernet.

Re-Clocking

Yes

Teranex Mini - SDI to HDMI 12G

SDI Input Formats

SD Format Support

525i29.97 NTSC, 625i25 PAL

HD Format Support

720p50, 59.94, 60 
1080p23.98, 24, 25, 29.97, 30, 50, 59.94, 60 
1080PsF23.98, 24, 25, 30 
1080i50, 59.94, 60

2K Format Support

1080p23.98, 24, 25 
1080PsF23.98, 24, 25

Ultra HD Format Support

2160p23.98, 24, 25, 29.97, 30, 50, 59.94, 60

4K Format Support

2160p23.98, 24, 25, 29.97, 30

SDI Compliance

SMPTE 292MSMPTE 259M,SMPTE 296MSMPTE 372M,SMPTE 424MSMPTE 425M,SMPTE 2081-1SMPTE 2081-10,SMPTE 2082-1 and SMPTE 2082-10

SDI Video Rates

SDI video connections are switchable between standard definition, high definition level A and level B 3G-SDI, 6G-SDI and 12G-SDI.

SDI Video Sampling

4:2:2 and 4:4:4

SDI Audio Sampling

Television standard sample rate of 48 kHz and 24-bit.

SDI Color Precision

4:2:2 and 4:4:4

SDI Color Space

YUV and RGB. 33 point LUT's can be loaded via Teranex Utility.

HDMI Output Formats

SD Format Support

525i29.97 NTSC, 625i25 PAL

HD Format Support

720p50, 59.94, 60 
1080p23.98, 24, 25, 29.97, 30, 50, 59.94, 60 
1080i50, 59.94, 60

Ultra HD Format Support

2160p23.98, 24, 25, 29.97, 30, 50, 59.94, 60

4K Format Support

2160p23.98, 24, 25, 29.97, 30

HDMI Color Space

REC 601, REC 709

HDMI Color Precision

YUV 4:2:2 and RGB 4:4:4 in HD, 2K and 4K.

Software

Software Control

Mac OS X™ and Windows™ software upgrade via USB or Ethernet.

Internal Software Upgrade

Via included updater application.

Operating Systems

Mac Icon

Mac OS X 10.10 Yosemite, 
Mac OS X 10.11 El Capitan or later.

Windows Icon

Windows 8.1 or Windows 10.
 

Setting Control

Basic Settings Control

Mini Switches, USB and Ethernet via free software utility.

Optional Front Panel Control

Front mounted Smart Panel with LCD, rotary knob and six settings buttons.

Power Requirements

Power Supply

1 x built-in international AC power supply with IEC C14 inlet. IEC Power cable required. 90 - 240V AC Input.

Power Over Ethernet

Can be powered via 48V DC using PoE+ (power over ethernet).

Power Consumption

16 Watts

Operational Voltage Range

90 - 240V AC

Physical Specifications

Teranex Mini - SDI to HDMI 12G

Environmental Specifications

Operating Temperature

0°to 40°C (32° to 104°F)

Storage Temperature

-20°to 60°C (-4° to 140°F)

Relative Humidity

0% to 90% non-condensing

What's Included

Teranex Mini - SDI to HDMI 12G

SD card with software and manual

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 11%
Blackmagic Design SmartView 4K G3 15.6" DCI 4K
Blackmagic Design SmartView 4K G3 15.6" DCI 4K
46.800.000₫ 41.580.000₫
- 9%
Blackmagic Audio Monitor 12G G3
Blackmagic Audio Monitor 12G G3
47.990.000₫ 43.580.000₫
- 4%
Blackmagic Ethernet Switch 360P
Blackmagic Ethernet Switch 360P
88.800.000₫ 85.280.000₫
zalo