Blackmagic Teranex Express

45.255.000₫ 41.080.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. TERANEX EXPRESS 1089 phép chuyển đổi tín hiệu up/down/cross  –  SD/HD/UltraHD  trong một...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

TERANEX EXPRESS

1089 phép chuyển đổi tín hiệu up/down/cross  –  SD/HD/UltraHD  trong một thiết bị duy nhất.

Blackmagic Design trân trọng giới thiệu sản phẩm Teranex Express – converter tiêu chuẩn SD, HD và Ultra HD tân tiến với 1089 loại chuyển đổi. Bạn có thể thực hiện up, down, cross và standards conversion giữa hầu như tất cả các tỷ lệ khung hình và định dạng SD, HD và Ultra HD, bao gồm tính năng loại bỏ và thêm nhịp phim 3:2. Đặc trưng với các thuật toán cao cấp được cấp bằng sáng chế, Teranex Express mang đến những chuyển đổi chất lượng cao và có thể nhận thấy rõ rệt được tín nhiệm bởi đa số các đài truyền hình và studio trên khắp thế giới! Không những vậy, nó còn hỗ trợ các chuyển đổi chất lượng full 10-bit cùng với âm thanh, phụ đề, timecode và hơn thế nữa!

 

 

Chuyển đổi từ mọi nguồn dữ liệu

Cho phép nhiều chuyển đổi trong thời gian thực để luôn sẵn sàng trong mọi trường hợp

Dù có ở đâu đó bên ngoài hay trong studio thì bạn cũng không bao giờ biết trước khách hàng sẽ yêu cầu mình cung cấp cho họ loại định dạng video nào.  Teranex Express cho phép bạn thực hiện chuyển đổi trong thời gian thực để có thể sẵn sàng cho mọi trường hợp bất ngờ. Khi phải nhận tín hiệu từ nước ngoài, hãy đặt Teranex Express đằng trước đầu thu phát sóng để đảm bảo nhận được tín hiệu chính xác hoặc đặt trong các xe truyền hình lưu động để có thể sẵn sàng xử lý mọi thông tin tình cờ bắt gặp! Bạn thậm chí có thể chuyển đổi từ chuẩn SD sang HD hay Ultra HD và cho hiển thị trên các màn hình LED ngoài trời hoặc bảng điện tử ở các buổi hòa nhạc hoặc các sự kiện thể thao!

 

1089 phép chuyển đổi

Chuyển đổi up, down và standard nhiều hơn giữa các định dạng SD, HD và Ultra HD!

 

 

Teranex Express có thể thực hiện 1089 phép chuyển đổi khác nhau giữa các định dạng SD, HD và Ultra HD trong thời gian thực với kết quả có thể nhìn thấy rõ rệt và tuyệt vời đến nỗi bạn không thể nhìn ra bất kì điểm khác biệt nào so với bản gốc! Quá trình xử lý siêu mạnh mẽ gồm up và down conversion, cross conversion, standard conversion với khả năng phát hiện, loại bỏ và thêm nhịp, cân chỉnh hình ảnh chất lượng quang học và nhiều hơn nữa. Chuyển đổi giữ lại timecode, dữ liệu phụ trợ bao gồm phụ đề, 16 kênh âm thanh với hỗ trợ remap và thời gian chờ đến 1 giây, và đồng bộ hóa khung hình hoàn hảo giúp video của bạn sẵn sàng để mang đi biên tập hay phát sóng ngay lập tức.

Chất lượng đáng kinh ngạc

Chi tiết ảnh, độ sắc nét và độ trong tuyệt vời

Teranex Express đặc trưng với các thuật toán tiên tiến, được phát triển và cấp bằng sáng chế, cho phép xử lý hàng triệu điểm ảnh cùng lúc ở các vị trí X/Y và giữa các khung hình video, mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh chuẩn siêu máy tính thực thụ. Teranex Express hỗ trợ bộ xử lý 10 bit, kỹ thuật deinterlacing chất lượng cực kì cao, các thuật toán cân chỉnh hình ảnh chất lượng quang học cho chi tiết ảnh, độ sắc nét và độ trong tuyệt vời. Đó là lý do tại sao các phép chuyển đổi của Teranex thường cho ra chất lượng hình ảnh khó mà phân biệt được so với video gốc!

 

Cân chỉnh quang học và xử lý sub-pixel

Chuyển đổi mượt mà giữa SD, HD và Ultra HD!

Teranex Express có thể thực hiện up và down conversion giữa NTSC hoặc PAL SD, chuẩn 720 hoặc 1080 HD và Ultra HD. Thiết bị này nổi bật với kỹ thuật de-interlacing chất lượng cao, đa dạng các tùy chọn tỷ lệ khung hình và các thuật toán cân chỉnh hình ảnh chất lượng quang học mới trong thời gian thực. Xử lý sub-pixel và các bộ lọc chéo đa chiều cũng được sử dụng để loại bỏ “răng cưa” (jaggies). Tất cả giúp mang lại cho bạn những chuyển đổi “sạch sẽ”  nhất và giữ lại được nhiều chi tiết ảnh nhất có thể!

 

 

Kỹ thuật deinterlace chất lượng cao

Công nghệ PixelMotion được cấp bằng sáng chế và bộ lọc đa chiều

Các thuật toán deinterlacing PixelMotion độc quyền và được cấp bằng sáng chế của Teranex tạo ra những khung hình ngày càng cải tiến bằng cách điều chỉnh độ mở của pixel bằng nền tảng pixel. Điều đó có nghĩa là Teranex mang lại cho bạn chất lượng hình ảnh vô cùng cải tiến bởi độ phân giải dọc của ảnh được giữ nguyên vẹn. Kỹ thuật deinterlacing PixelMotion bảo toàn chi tiết nguồn ảnh và khi kết hợp với các bộ lọc chéo đa chiều, nó loại bỏ các đường răng cưa trong quá trình chuyển đổi và kết quả là nó mang lại là những hình ảnh với góc cạnh rõ ràng và sắc nét hơn bao giờ hết!

 

 

Phát hiện và loại bỏ nhịp thừa

Loại bỏ 3:2 pulldown ngay trong bản gốc đã chỉnh sửa

Ở Mỹ và Nhật Bản, tỷ lệ khung hình video truyền hình là 29.97 fps trong khi của phim truyện là 24 fps. Điều đó có nghĩa là khi chuyển đổi phim thành video, một quá trình được gọi là 3:2 pulldown được sử dụng để gấp đôi khung hình phim lên trên video field. Điều này lại làm nảy sinh vấn đề khi chuẩn bị nội dung video có nguồn gốc từ phim để phát hành online mà khi đó các tập tin streaming được mã hóa thành 24 fps, phần 3:2 pulldown dôi ra từ video này gây ra những vấn đề về chất lượng và Teranex Express có thể phát hiện lẫn loại bỏ chúng đi. Quá trình “phát hiện và loại bỏ nhịp phim” này mang lại kết quả là  những thước phim trông “sạch sẽ” hơn và nó có thể loại bỏ những phần pulldown kể cả khi video đã được chỉnh sửa và nhịp phim bị đứt đoạn.

Control Panel cải tiến với thiết kế quen thuộc

Được trang bị control panel giống như của Teranex 2D và 3D quen thuộc, Teranex Express sở hữu tất cả các tính năng điều khiển mà bạn cần chỉ trong tầm tay mà thôi. Màn hình LCD tích hợp cho phép điều khiển menu dễ dàng, xem định dạng nguồn dữ liệu và tỷ lệ khung hình của video phát trực tiếp nên bạn không cần phải dùng thêm màn hình ngoài. Với thiết kế kim loại thanh lịch của mặt trước, kích thước nhỏ gọn 1RU và nguồn điện international, Teranex Express không chỉ thích hợp để sử dụng trong studio mà còn kết hợp hoàn hảo với các giá đỡ di động và xe truyền hình lưu động nữa.

Công nghệ 12G-SDI

Chuẩn SDI tốc độ cao đa tỷ lệ dành cho định dạng SD, HD và Ultra HD

Teranex Express là converter truyền hình đầu tiên trên thế giới bao gồm các bộ nối đa tỷ lệ. Với khả năng chuyển đổi giữa các chuẩn 12G-SDI, 6G-SDI, 3G-SDI, HD-SDI và SD-SDI, Teranex Express tương thích với tất cả các thiết bị định dạng SD, HD, Ultra HD hiện có của bạn! Các bộ nối có thể truyền dữ liệu ở tốc độ đáng kinh ngạc -12 gigabit mỗi giây – đủ tiêu chuẩn để hỗ trợ video chuẩn Ultra HD tốc độ chuyển động cao đến 60fps. Như vậy là Teranex Express sẽ có thể hỗ trợ các định dạng mới phát triển khi chúng dần trở nên thịnh hành và điều này biến nó trở thành một giải pháp có khả năng phát triển và mang tính ổn định trong tương lai mà vẫn nằm trong tầm chi tiêu của bạn!

 

 

Kết nối cao cấp

Kết nối truyền hình chất lượng cao với độ tin cậy 24/7

Teranex Express đặc trưng với các kết nối truyền hình tiên tiến nhất bao gồm chuẩn 12G-SDI đầu tiên trên thế giới và nó tương thích với tất cả các thiết bị chuẩn SDI hiện có của bạn. Ngõ vào genlock cho phép đồng bộ hóa các tín hiệu giữa thiết bị và đối với các studio lớn hơn, bạn có thể thiết lập một module quang cho phép chạy video trong bán kính đến 28 dặm.

 

 

Điều khiển video

Điều chỉnh màu, tỷ lệ khung hình và nhiều hơn thế nữa!

Giờ đây bạn có thể tìm thấy các công cụ chỉnh màu, chuyển đổi định dạng và thay đổi tỷ lệ khung hình một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết! Teranex Express nổi bật với mặt trước được thiết kế hợp lý và bảng menu đơn giản nên bạn có thể điều chỉnh luminance, độ bão hòa màu, tông màu, độ tối, sự khác biệt màu R-Y/B-Y, độ sắc nét và còn nhiều hơn nữa với bộ điều khiển proc amp tích hợp bên trong. Ngoài ra còn có một màn hình LCD gắn ở mặt trước nên bạn có thể tự do điều chỉnh trong suốt quá trình truyền hình trực tiếp.

 

 

Dữ liệu phụ trợ

Âm thanh đa kênh, timecode và phụ đề

Video là một tổ hợp của nhiều thứ chứ không chỉ là hình ảnh, và Teranex hỗ trợ chuyển đổi đến 16 kênh âm thanh cộng với timecode và dữ liệu phụ đề VANC. Teranex Express cũng tương thích với âm thanh mã hóa Dolby nên sẽ không hề có việc giải mã hay tái mã hóa trong suốt quá trình chuyển đổi. Hơn nữa, phụ đề sẽ luôn được giữ lại và cả âm thanh lẫn timecode sẽ luôn đồng bộ với video!

Khả năng điều khiển tuyệt đối

Điều khiển Teranex từ xa!

Phần mềm Teranex cho phép bạn điều khiển từ xa nguồn dữ liệu và lựa chọn output, proc amp, color correction, tỷ lệ khung hình, audio mapping và còn nhiều hơn nữa từ máy tính để bàn hay chiếc Mac của bạn. Phần mềm được thiết kế thanh lịch, rõ ràng dễ sử dụng và dễ chia sẻ cho nhiều người khác sử dụng nữa! Teranex Setup cho phép các đài truyền hình lớn sử dụng vô số các bộ chuyển đổi Teranex trong mạng lưới tại một địa điểm trung tâm!

 

 

Hỗ trợ Quad SDI dùng để giám sát hay hiển thị màn hình ghép (Video Walls)

Chuyển đổi chuẩn Ultra HD 12G-SDI sang bốn dạng video feed chuẩn HD-SDI!

Quad SDI cho ra chuẩn Ultra HD qua bốn bộ nối SDI, vậy cho nên bạn có thể sử dụng 12G-SDI hoặc 6G-SDI và các nguồn dữ liệu tỷ lệ khung hình chuẩn Ultra HD 2160p60 trên đa dạng các thể loại màn hình và máy chiếu chỉ hỗ trợ các input quad link SDI 1080 HD. Hãy chuyển đổi Ultra HD sang quad 1080 HD để kết nối với bốn màn hình HD riêng biệt để tạo thành các video wall tuyệt đẹp hoặc xếp các màn hình LED lớn thành màn hình Ultra HD khổng lồ ngoài trời làm điên đảo đám đông ở các sự kiện truyền hình trực tiếp!

 

 

Sản phẩm được các đài truyền hình tín nhiệm

Teranex là cái tên được yêu cầu trên toàn thế giới!

Teranex nổi tiếng với tiến trình chuyển đổi video chất lượng cao nên nó nhận được sự tín nhiệm của các đài truyền hình trên toàn cầu. Nhờ có các thuật toán chuyển đổi 10-bit được cấp bằng sáng chế và tính năng deinterlacing chất lượng cao, những sản phẩm đã qua chuyển đổi của Teranex trông tuyệt hảo, dễ dàng phân phối và không hề vướng phải bất kì rắc rối nào.

Teranex Express

Technical Specifications

Description

Teranex Express is the world’s first real time SD, HD and Ultra HD broadcast standards converter! Featuring advanced patented algorithms, Teranex Express gives you the visually transparent, high-quality conversions that are mandated by major broadcasters and studios worldwide! You get an incredible 1089 SD, HD and Ultra HD up, down and standards conversions in full 10-bit quality! You also get amazing processing with high quality de-interlacing, noise reduction, automatic cadence detection, removal and correction even with edited content, adjustable scaling and aspect ratio conversion, all with full timecode and multi-channel audio conversion.

Connections

SDI Video Input

1x (IN A) – 10-bit SD, HD, 2K, 3G HD levels A and B, 6G and 12G UHD switchable. 
1x (IN B) – 10-bit SD, HD, 2K, 3G HD and 6G UHD switchable. Usable as dual link input for 4:2:2 3G or 6G UHD

SDI Video Loop

1x (IN A Loop) – Reclocked, 10-bit SD, HD, 2K, 3G HD, 6G and 12G UHD switchable
1x (IN B Loop) – Reclocked, 10-bit SD, HD, 2K, 3G HD,
6G UHD switchable.

SDI Video Output

1x (OUT A) – 10-bit SD, HD, 2K, 3G HD levels A and B, 6G and 12G UHD switchable.
1x (OUT B) – 10-bit SD, HD, 2K, 3G HD levels A and B and 6G UHD switchable. Usable as dual link output for 4:2:2 3G or 6G UHD.

Optical Fiber Video Input (optional)

1x 10­bit SD, HD, 3G HD, 2K, 
6G and 12G UHD switchable

Optical Fiber Video Output (optional)

1x 10­bit SD, HD, 3G HD, 2K, 
6G and 12G UHD switchable. Not available while operating in Dual Link or Quad Link output modes.

SDI Audio Input

16 channels in SD, HD, 3G HD,
2K and UHD.

SDI Audio Output

16 channels in SD, HD, 3G HD,
2K and UHD.

Optical Fiber Audio Input (optional)

16 channels in SD, HD, 3G HD,
2K and UHD.

Optical Fiber Audio Output (optional)

16 channels in SD, HD, 3G HD,
2K and UHD.

Dolby Support Built-In

Dolby AC-3 pass through in all conversions. Dolby E pass through except during video frame rate conversions.

Multi Rate Support

SDI connections are switchable between standard definition, high definition and UltraHD. SDI switches between 270 M standard definition SDI, 1.5G HD-SDI and 2K SDI, 3G HD, 6G and 12G UltraHD

Sync Input

Blackburst in SD or TriSync HD

Computer Interface

USB 2.0 mini B port for software updates and Ethernet RJ45 for configuration.

Processor Interface

Illuminated pushbuttons, status LEDs and LCD with easy to use onscreen menus.

Teranex Express

Standards

SD Format Support

625/25 PAL525/29.97 NTSC

1.5 HD Gb/s Format Support

720p50, 720p59.94, 720p60, 1080PsF23.98, 1080p23.98, 1080PsF24, 1080p24, 1080PsF25, 1080p25, 1080PsF29.97, 1080p29.97, 1080PsF30, 1080p30, 1080i50, 1080i59.94 and 1080i60.

3 Gb/s HD Format Support

1080p50, 1080p59.94 and 1080p60 levels A and B

2K Format Support

1080PsF23.98, 1080p23.98, 1080PsF24, 1080p24.

Ultra HD Format Support

2160p23.98, 2160p24, 2160p25, 2160p29.97, 2160p30, 2160p50, 2160p59.94, 2160p60.

SDI Compliance

SMPTE 259MSMPTE 292M,SMPTE 296MSMPTE 372M,SMPTE 425M

SDI Metadata Support

VITC/ATC support, SMPTE 12M. Video indexing support including WSS, RP186 and AFD, SMPTE 2016. Closed captioning support for conversions to and from 608 and 708, SMPTE 334M.

Audio Sampling

Television standard sample rate of 48kHz and 24-bit HD, 20-bit SD.

Video Sampling

4:2:2

Color Precision

10-bit

Color Space

REC 601REC 709

SDI Format Support

525 NTSC, 625 PAL, 720HD, 1080HD, 2K 2048 x 1080 and Ultra HD 3840 x 2160 switchable.

Conversions

Processing

Aspect Ratio Conversion

Real time variable and fixed aspect ratio conversions.

Real Time Video Processing

Includes noise reduction, cadence detection with insertion/removal, scene cut detection, color correction and proc amp control

Format Conversion

Real time up conversion, down conversion, cross conversion and SD/HD/UHD standards conversion.

Colorspace Conversion

Hardware based real time

Software

Software Control

Teranex Setup software control utility application included free of charge for changing settings via Windows 7, Windows 8 and Mac OS X

Internal Software Upgrade

Via USB 2.0 using the included Teranex Setup application

Operating Systems

Physical Specifications

Teranex Express

Power Requirements

Power Supply

1 x built-in international AC power supply with IEC C14 inlet. IEC power cable required. 100-240V, 50-60Hz

Environmental Specifications

Operating Temperature

5° to 50° C (41° to 122° F)

Storage Temperature

-20° to 45° C (-4° to 113° F)

Relative Humidity

0% to 90% non-condensing

What's Included

Teranex Express

Software CD

Warranty

Product Warranty

12 Month Limited Manufacturer's Warranty

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo