BLACKMAGIC MULTIDOCK 10G

20.000.000₫ 19.880.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng   Dock gắn ổ cứng tốc độ cao kích thước rack với 4...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng

 

Dock gắn ổ cứng tốc độ cao kích thước rack với 4 slot ổ cứng hỗ trợ USB-C cho phép bạn dựng trực tiếp từ ổ media.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

・Thiết kế phù hợp cho các tủ rack chuyên dụng, vỏ ngoài làm bằng kim loại.
・Cho phép gắn các ổ cứng nhanh.
・Hỗ trợ ổ cứng SSD
・Kết nối USB-C tốc độ cao 10Gb/s
・Có thể sử dụng như một bộ RAID tốc độ cao
・Tương thích với nhiều phần mềm trên nhiều nền tảng khác nhau.
・Hỗ trợ HyperDeck Extreme 8K.
・Cho phép di chuyển nhanh các ổ cứng và nội dung giữa các hệ thống dựng phim.

4 Slot ổ cứng USB-C tốc độ siêu nhanh cho phép bạn dựng trực tiếp từ ổ media.

 

Blackmagic MultiDock 10G là một dock gắn ổ cứng SSD tiên tiến, cho phép bạn truy cập vào 4 ổ SSD riêng biệt thông qua một cổng USB-C tốc độ cao 10 Gb/s. Không giống như các adapter dân dụng rẻ tiền, Blackmagic MultiDock 10G được thiết kế đặc biệt cho ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình và có thiết kế rack mount với một chip SATA driver độc lập trên mỗi ổ cứng, cho phép truyền dữ liệu ở tốc độ nhanh hơn. Nó hoàn hảo cho dựng phim, chỉnh màu và quản lý dữ liệu trên hiện trường. Nó thậm chí còn được có thể kết hợp với HyperDeck Extreme! Chỉ có Blackmagic MultiDock 10G mang đến cho bạn sức mạnh công nghiệp mà bạn cần cho những dự án chuyên nghiệp.

 

Thiết kế hoàn toàn bằng kim loại, kích thước rack tiêu chuẩn

Không giống như các cáp docking SSD rẻ tiền, Blackmagic MultiDock 10G là một thiết bị có kích thước một đơn vị rack, thiết kế toàn bộ bằng kim loại, cho phép bạn gắn vào tất cả các rack chuyên dụng. Mỗi slot gắn ổ cứng có một đèn báo để bạn biết khi các ổ cứng này được truy cập. Thiết kế của nó cũng cho phép sửa chữa khi có vấn đề, bạn có thể socket connector trong các khe gắn thẻ. Chỉ cần gắn vào bất cứ máy tính nào có USB-C chạy Mac hoặc Windows và không cần cài đặt thêm phần mềm nào khác. Mặt sau có 2 cổng USB-C và một công tắc trượt, cho phép bạn chọn dùng 4 slot trên một kết nối USB-C duy nhất, hoặc 2 slot trên mỗi kết nối USB-C để dùng chung. Tích hợp cổng nguồn AC để cấp nguồn cho 4 ổ SSD cùng một lúc.

Gắn đĩa vào và dựng!

Blackmagic MultiDock hỗ trợ 4 slot gắn ổ cứng SSD 2.5 inch độc lập, cho phép dựng trực tiếp từ ổ cứng mà bạn dùng để record. Chỉ cần gắn ổ SSD vào Dock và máy tính chạy Mac OS X hoặc Windows sẽ nhận file như trên ổ cứng thông thường. Bởi vì Blackmagic MultiDock có 4 slot gắn ổ cứng độc lập, nên bạn có thể gắn tất cả ổ cứng chứa dữ liệu quay vào máy tính cùng một lúc. Blackmagic MultiDock 10G  hoàn hảo cho việc truy cập các video đã ghi được với URSA Mini Pro SSD Recorder. Nó cũng là giải pháp hoàn hảo để kết nối ổ cứng với HyperDeck Extreme 8K cũng như trao đổi ổ cứng giữa các mẫu HyperDeck Studio. Bạn thậm chí có thể kết hợp nhiều ổ cứng lại với nhau để tạo thành một hệ thống RAID siêu nhanh.

 

Tương thích các ổ cứng có tốc độ cao

Ổ cứng là giải pháp lưu trữ hoàn hảo cho truyền hình vì chúng rất nhanh và có kích thước lớn. Một ổ cứng đơn nhanh hơn nhiều so với một hệ thống ổ đĩa vì bộ nhớ lưu trữ được truy cập ngay lập tức mà không có trễ cơ học, cho phép một ổ SSD duy nhất có thể ghi lại nội dung của toàn bộ sự kiện hoặc quá trình quay phim. Điều này có nghĩa là bạn có được giải pháp ghi đáng tin cậy, nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu về tốc độ của các định dạng file lớn. Blackmagic MultiDock 10G tương thích với nhiều thương hiệu ổ cứng 2.5 inch, hoặc nếu bạn cần các ổ cứng dung lượng cao với chi phí thấp, bạn có thể dùng ổ cứng 2.5 inch của laptop thông thường. Và điều tuyệt vời nhất là nó tương thích với tất cả các hệ điều hành và bạn không cần phải cài thêm bất cứ phần mềm nào.

 

USB-C tốc độ cao 10Gb/s

Blackmagic MultiDock dùng công nghệ USB-C tiên tiến, cho tốc độ truyền tín hiệu lên đến 10 Gb/s chỉ với một cáp kết nối duy nhất. Băng thông này đủ lớn để xử lý các định dạng video có độ phân giải cao như 8K ở H.265 từ HyperDeck Extreme 8K! MultiDock có một chip giao diện ổ cứng trên mỗi slot để bạn không bao giờ bị chậm đi bởi các vấn đề về băng tần SATA. Kể cả khi bạn kết nối cả 4 ổ cứng vào một cổng USB-C duy nhất, nhưng bạn vẫn có thể chia 2 ổ trên cổng USB-C thứ nhất và 2 ổ còn lại trên cổng USB-C thứ hai. Hoàn hảo cho việc sử dụng 2 máy tính cùng một lúc hoặc tăng tốc độ.

Hệ thống RAID linh hoạt

Không giống như các loại disk array dân dụng, Blackmagic MultiDock nhỏ gọn và có kích thước bằng một đơn vị rack tiêu chuẩn, cho phép nhanh chóng lắp đặt vào các rack thiết bị chuyên dụng. Adapter tích hợp cho phép bạn sử dụng ở hầu như tất cả mọi loại nguồn AC trên toàn thế giới, để có thể cấp nguồn cho 4 ổ cứng chạy ở hiệu suất cao nhất, đặc biệt là khi hệ thống này được cấu hình thành RAID. Blackmagic MultiDock 10G cũng hỗ trợ cả phần mềm RAID tương thích với hầu hết các hệ điều hành, để bạn có thể tùy chỉnh disk array của bạn theo nhu cầu. Mỗi slot gắn ổ cứng cũng có một đèn báo cho bạn biết khi nào và ổ cứng nào đang được truy cập.

Sử dụng bất cứ phần mềm nào

SSD có tốc độ cực cao, vậy nên không cần thiết phải sử dụng RAID array mới có thể dựng phim. Điều này có nghĩa là bạn có thể dùng tới 4 ổ cứng để dựng trên các phần mềm như DaVinci Resolve, Final Cut Pro X, Premiere Pro CC, Avid Media Composer, Autodesk Smoke… Blackmagic MultiDock 10G cũng là một giải pháp sao lưu tuyệt vời vì bạn có thể gắn các ổ cứng và sao lưu trực tiếp lên ổ cứng. Các ổ cứng cơ học được dùng trên laptop, giá rẻ. Nếu bạn làm việc với HyperDeck Extreme, bạn cũng có thể sử dụng Blackmagic MultiDock 10G để kết hợp với các ổ cứng SSD và trao đổi giữa các mẫu HyperDeck.

 

Tương thích với HyperDeck Extreme 8K HDR

Bí mật trong việc kết hợp Blackmagic MultiDock 10G với HyperDeck Extreme là kết nối USB-C tốc độ cao ở phía sau, gọi là External Disk. Khi bạn gắn MultiDock vào HyperDeck External Disk, nó có thể nhận các ổ cứng SSD và dùng nó để record. Khi dùng 2 HyperDeck Extreme gắn cạnh nhau, nó có thể chuyển sang chế độ 2 kênh và dùng 2 ổ cứng với mỗi HyperDeck. Điều này có nghĩa là bạn có thể dùng 2 máy tính với một MultiDock duy nhất, mỗi máy dùng một kênh, hoặc các server nhiều rack mout có thể truy cập cùng một MultiDock. Khi một ổ SSD được lắp vào một MultiDock, HyperDeck Extreme có thể thấy nó và hiển thị thông tin trên màn hình, cho phép bạn chọn nó để record và playback.

 

Nếu bạn làm việc ở các cơ sở lớn, Blackmagic MultiDock cho phép di chuyển các ổ cứng chứa file để đưa đến một nơi khác bằng cách gỡ ổ cứng ra và gắn lại ở nơi mới. Điều này giảm thiểu tình trạng chậm trễ trong việc chép file và không cần phải xây dựng mạng lưới hệ thống lưu trữ phức tạp. Điều này có nghĩa là bạn có thể linh hoạt thay đổi và di chuyển workflow theo ý khách hàng. Bạn có thể đưa dự án từ phòng dựng sang phòng chỉnh màu dùng DaVinci Resolve và sau đó đưa dự án sang phòng chiếu phim để khách hàng đến và xem kết quả.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 11%
Blackmagic Design SmartView 4K G3 15.6" DCI 4K
Blackmagic Design SmartView 4K G3 15.6" DCI 4K
46.800.000₫ 41.580.000₫
- 9%
Blackmagic Audio Monitor 12G G3
Blackmagic Audio Monitor 12G G3
47.990.000₫ 43.580.000₫
- 4%
Blackmagic Ethernet Switch 360P
Blackmagic Ethernet Switch 360P
88.800.000₫ 85.280.000₫
zalo