Blackmagic MultiDock 2

16.225.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. BLACKMAGIC MULTIDOCK Dock gắn ổ đĩa cổng Thunderbolt và Thunderbolt 2 cho phép...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

BLACKMAGIC MULTIDOCK

Dock gắn ổ đĩa cổng Thunderbolt và Thunderbolt 2 cho phép bạn chỉnh sửa trực tiếp trên ổ đĩa cứng.

If you’re shooting or recording onto solid state disks then Blackmagic MultiDock is the perfect solution for mounting your media disks onto your Thunderbolt or Thunderbolt 2 based computer. You get a super fast 4 disk docking solution in a compact rack mount design that lets you insert and remove a disk as you need, so you can edit directly from the disks. Totally eliminate copying because with Blackmagic MultiDock you get massive transfer speeds for super responsive editing, design and color correction. Blackmagic MultiDock can even be used as a disk array when adding multiple disks and striping with your computers disk utility software! Blackmagic MultiDock is attractive and installs in seconds because it uses the disk drivers built into your Mac OS X and Windows Thunderbolt computer!

Nếu bạn quay và thu hình trên một ổ đĩa thể rắn thì Blackmagic Multidock là giải pháp hoàn hảo cho việc gắn ổ cứng vào cổng Thunderbolt hoặc Thunderbolt 2 trên máy vi tính. Bạn sẽ có 4 ổ đĩa siêu nhanh trong một thiết kế khung chắc chắn cho phép bạn cắm và tháo ổ đĩa khi cần, vì thế bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp trên ổ cứng. Hoàn toàn loại bỏ việc sao chép vì với Blackmagic Multidock bạn sẽ có tốc độ truyền tải nhanh chóng dành cho việc chỉnh sửa, thiết kế  và chỉnh màu nhanh nhạy. Blackmagic Multidock có thể được dùng như một đầu đọc ổ cứng khi gắn nhiều ổ cứng và tương thích với phần mềm đọc ổ cứng trên máy vi tính! Blackmagic MultiDock rất ấn tượng và cài đặt rất nhanh bởi vì chúng dùng driver có sẵn trên Mac OS X và máy vi tính Windows có cổng Thunderbolt!

 

Dock và việc chỉnh sửa!

Đơn giản là gắn vào và chỉnh sửa những bản thu được xuất ra

Blackmagic Multidock hỗ trợ dock cắm lên tới 4 ổ đĩa 2.5 inches độc lập vì thế bạn có thể cắm nhiều ổ cứng và hoạt động trực tiếp mà không cần sao chép file. Đơn giản là gắn ổ cứng của bạn và chúng sẽ tương thích với máy tính Mac OS X và Windows như là ổ cứng thông thường! Bởi vì Blackmagic Multidock có 4 khe cắm ổ cứng độc lập, vì thế bạn có thể gắn và có tất cả các cảnh quay cùng lúc! Blackmagic Multidock là giải pháp hoàn hảo cho việc kết nối hình ảnh thu được từ Blackmagic Cinema Camera hay Blackmagic Production Camera 4K, cũng như là máy thu truyền hình HyperDeck SSD của Blackmagic Design! Bạn cũng có thể gắn nhiều ổ đĩa cùng nhau để tạo thành mạng RAID siêu nhanh!

Ổ cứng thể rắn tốc độ cao

Cảm nhận thời gian thực mọi lúc thậm chí cả khi ở độ phân giải cao.

Ổ cứng thể rắn là giải pháp lưu trữ hoàn hảo cho hình ảnh trên chương trình TV bơi vì chúng rất nhanh và dung lượng cực kì lớn. Thậm chí một ổ cứng thể rắn cũng nhanh hơn nhiều so với ổ cứng thông thường bơi vì bộ nhớ lưu trữ kết nối ngay lập tức mà không có bất cứ lag hay delay của ổ cứng thông thường. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể chạy video chắc chắn, nhanh chóng và tốc độc cao thậm chí là file dung lượng lớn từ mỗi ổ cứng. Ổ cứng thể rắn cho phép bạn ghi hình và chay hình ảnh dù cho có là video nén hay không nén! Với Blackmagic Multidock bạn có thể gắn bất kì ổ cứng thể rắn 2.5 inches của hãng nào mà bạn thích để có những giải pháp hoàn hảo cho công việc.

 

Tốc độ Thunderbolt

Truyền tải video chất lượng cao ở tốc độ 20Gb/s

Blackmagic MultiDock dùng công nghệ Thunderbolt 2 tiên tiến vì thế bạn sẽ có tốc độ truyền tải ân tượng trên máy vi tính của bạn lên tới 20Gb/s chỉ với một cáp kết nối đơn! Điều đó còn hơn là đủ băng thông để xử lí định dạng video độ phân giải cao bao gồm Ultra HD và 4K, hay video yêu cầu nhìn nổi 3D. MultiDock có một vi xử lí bề mặt riêng cho từng ổ SATA 3 độc lập vì thế bạn sẽ không bao giờ bị làm chậm bởi vấn đề băng thông trên SATA. MultiDock còn tương thích với máy vi tính Thunderbolt và bao gồm bản mạnh bên trong vì thế bạn có thể kết nối lên tới 6 thiết bị với máy tính của bạn chỉ với một cổng Thunderbolt duy nhất!

Ổ lưu trữ RAID đa năng

Kết hợp 4 SSD trong một ổ lưu trữ tốc độ cao.

Nếu bạn cần ở lưu trữ tốc độ cao thì Blackmagic MultiDock có thể ngay lập tức định hình trong nhiều ổ đĩa RAID một cách đơn giản bằng cách gắn nhiều ổ đĩa và dùng phần mềm nối ổ đĩa trên một ổ cứng tốc độ cao. Mac OS X và Windows bao gồm phần mềm hữu dụng với hỗ trợ RAID vì thế bạn có thể nối những ổ cứng của bạn để tạo thành ổ lưa trữ tốc độ cao, hoàn hảo cho chỉnh sửa, tạo hiêu ứng và chỉnh màu Ultra HD và 4K. Nếu bạn dùng ổ đĩa cứng thể rắn SATA 3 mới nhất bạn sẽ có hiệu năng tuyệt vời với hơn 500MB/s! Bởi vì Blackmagic MultiDock cho phép ổ cứng có thể tháo ra, bạn có thể tháo ra và cất đi hoặc tháo ra và chuyển RAID của bạn tới Blackmagic MultiDock khác nếu cần!

 

Thiết kế chuyên nghiệp

Ổ cắm tuyệt vời cho studio của bạn

Không như những cáp dock USB thể rắn đơn giản, Blackmagic MultiDock được xây dựng trong một thiết kế rack chắc chắn được ghép trong bất cứ rack 19 inches. Nguồn cấp bên trong loại bỏ đi “Power brick”, cho phép cáp Thunderbolt dài hoặc cáp quang dựa trên cáp Thunderbolt, trong khi cung cấp đủ nguồn điện để 4 ổ đĩa chạy cùng lúc. Cổng Thunderbolt ở phía sau cùng với bảng mạch cho phép cắm bất cứ Thunderbolt hay Thunderbolt 2 trên máy tính Mac OS X hay Windows và dùng driver bên trong máy nên không cần bất cứ phần mềm cài đặt nào. Đơn giản là gắn vào và sử dụng! Mỗi ổ đĩa hỗ trợ bảng mạch kết nối có thể thay thế được phòng trường hợp kết nối bị hư do dùng vào việc cài đặt nặng. Mỗi khe cắm ổ đĩa kết nối có đèn báo illu vì thế bạn có thể biết khi ổ đĩa được kết nối.

 

Dùng bất cứ phần mềm nào.

Hỗ trợ tất cả phần mềm bạn biết và yêu thích!

Bởi vì Blackmagic MultiDock cho phép kết nối trực tiếp tới ổ đĩa của bạn, vì thế bạn có thể dùng bất cứ phần mềm nào bạn thích. Một công cụ phần mềm yêu thích của bạn có thể kết nối với ổ đĩa trong Blackmagic Multidock với tốc độ đủ để kết nối trực tiếp đến file media. Dùng Final Cut Pro X, Premiere Pro CC, Avis Media Composer, Autodesk Smoke hay DaVinci Reosolve, Blackmagic MultiDock dùng vi xử lí bề mặt hiệu năng cao SATA 3 hỗ trợ driver có trên hệ thống Mac OS X và Windows vì thế không cần bất kì phần mềm nào và tất cả phần mềm sẽ kết nối với ổ cứng trên Blackmagic MultiDock  cũng như trên hệ thống ổ cứng thông thường có trong hệ thống của bạn. Chúng tôi chắc chắn một điều rằng 100% tương thích với tất cả các phần mềm của bạn.

Đa năng cho những công việc dòi hỏi cao

Đơn giản là tháo rời vào vận chuyển các dự án của bạn qua lại các studio!

Nếu bạn làm việc với các thiết bị lớn, thì Blackmagic MultiDock cho phép ổ đĩa có thể mang qua lại giữa các phòng ngay lập tức vì thế bạn có thể vân chuyển trong một phòng lớn khi bạn có khách hàng, hoặc tới phòng nhỏ hơn khi làm việc một mình. Điều có có nghĩa là bạn có thể thay đổi hay di chuyển hoạt động của bạn theo yêu cầu của khách hàng. Bạn còn có thể mang công việc của bạn từ phòng chỉnh sửa vào phòng chỉnh màu dành riêng cho DaVinci Resolve và rồi mang tới phòng chiếu lớn để khách hàng đến xem tiến độ công việc của bạn. Với việc tháo và gắn ổ cứng dễ dàng, bạn sẽ có sự đa năng tốt nhất mà không cần đến cái hộp vướng víu mà ổ đĩa thông thường cần dùng, thêm vào đó Blackmagic MultiDock là giá để gắn vì thế nó vừa với trang thiết bị của bạn.

Blackmagic MultiDock

Technical Specifications

Description

Blackmagic MultiDock is the perfect solution for mounting your media disks onto your Thunderbolt and Thunderbolt 2 based computer. With Blackmagic MultiDock, you get a super fast 4 disk docking solution in a compact rack mount design that lets you insert and remove disks as you need and edit directly from the disks. Blackmagic MultiDock can also be configured for multi disk RAID storage using your computer's disk utility software.

Price

$595

Connections

SSD Interface

4 x 2.5" SATA 3 6Gb/s.

Computer Interface

2 x Thunderbolt connection ports.

Blackmagic MultiDock

Power Requirements

Power

1 x IEC Power connection.
Connection supports 110v - 240v.

Physical Specifications

Blackmagic MultiDock

Operating Systems

Environmental Specifications

Operating Temperature

5 to 50º C (41º to 122º F)

Storage Temperature

-20 to 45º C (-4º to 113º F)

Relative Humidity

0% to 90% non-condensing

What's Included

Blackmagic MultiDock

Software CD

Warranty

12 Month Limited Manufacturer's Warranty.

Refer to MultiDock Installation and Operation manual for warranty details.

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 11%
Blackmagic Design SmartView 4K G3 15.6" DCI 4K
Blackmagic Design SmartView 4K G3 15.6" DCI 4K
46.800.000₫ 41.580.000₫
- 9%
Blackmagic Audio Monitor 12G G3
Blackmagic Audio Monitor 12G G3
47.990.000₫ 43.580.000₫
- 4%
Blackmagic Ethernet Switch 360P
Blackmagic Ethernet Switch 360P
88.800.000₫ 85.280.000₫
zalo