Blackmagic Cloud Store Mini 8TB

DWCDLE/CLDMINI08 69.380.000₫
  Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Blackmagic Design Cloud Store Mini Lưu trữ mạng hiệu suất cao với đồng...
- +

 

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Blackmagic Design Cloud Store Mini

Lưu trữ mạng hiệu suất cao với đồng bộ hóa toàn cầu
Blackmagic Cloud Store Mini là giải pháp lưu trữ mạng nhanh trong thiết kế giá đỡ nhỏ gọn. Nó có kết nối Ethernet 10G tốc độ cao và bốn thẻ nhớ flash M.2 bên trong hoạt động song song RAID 0 để truy cập tệp cực kỳ nhanh chóng. Nó nhanh chóng, ngay cả khi có nhiều người dùng đồng thời truy cập các tệp cùng một lúc! Với tính năng đồng bộ hóa trực tiếp Dropbox, các tệp có thể được phân phối giữa nhiều đơn vị trên toàn cầu, để truy cập tệp cục bộ rất nhanh, ngay cả trên các kết nối internet chi phí thấp hơn. Ngoài ra, bạn không cần chuyên gia tư vấn CNTT vì nó rất dễ sử dụng. Thậm chí còn có đầu ra màn hình HDMI! Blackmagic Cloud Store Mini là giải pháp hoàn hảo để lưu trữ và chia sẻ tệp trên mạng của bạn!

Được thiết kế cho Phim và Truyền hình
Blackmagic Cloud Store Mini là giải pháp lưu trữ mạng hoàn hảo cho mọi mục đích sử dụng! Nó tuyệt vời cho phim và truyền hình nơi các tệp phương tiện lớn cần được chia sẻ giữa nhiều người dùng để chỉnh sửa, hiệu chỉnh màu sắc, bài đăng âm thanh và VFX. Nó thậm chí còn xử lý các tệp điện ảnh kỹ thuật số Blackmagic RAW 12K khổng lồ! Mỗi người dùng không có độ trễ và họ không cần lưu trữ tệp trên máy tính cục bộ của mình. Đó là giải pháp hoàn hảo cho DaVinci Resolve! Đồng bộ hóa Dropbox cho phép đồng bộ hóa nhiều đĩa ở các vị trí khác nhau trên toàn cầu. Sau đó, mỗi vị trí sẽ có được trải nghiệm chỉnh sửa nhanh nhất có thể. Điều đó rất quan trọng đối với việc chỉnh sửa đa phương tiện trong đó nhiều tệp phương tiện đang phát đồng thời!

Thiết kế di động và yên tĩnh
Blackmagic Cloud Store Mini có thiết kế giá đỡ nhỏ gọn, rất di động và hoạt động êm ái. Bên trong nó có một dãy 4 thẻ nhớ flash hoạt động song song cho tốc độ cao hơn. Cổng Ethernet 10G và cổng Ethernet 1G hoạt động như một bộ chuyển mạng 2 cổng. Điều đó thật tuyệt nếu bạn không có mạng Ethernet 10G, vì bạn có thể kết nối trực tiếp cổng 10G vào máy tính và cổng 1G với mạng hiện có của mình. Nếu bạn cần truy cập tệp nhanh chóng, thì USB-C thậm chí còn hoạt động như một kết nối mạng, đơn giản bằng cách cắm nó vào máy tính của bạn. Ngoài ra còn có một đầu ra giám sát HDMI để bạn có thể xem đồ họa trực tiếp của bộ lưu trữ đang hoạt động trên TV hoặc màn hình.

Sức mạnh linh hoạt
Một ổ cắm điện IEC được bao gồm để kết nối nguồn AC. Tất cả điện áp AC quốc tế đều được hỗ trợ để bạn có thể sử dụng trên toàn cầu. Ngoài ra, có một đầu vào nguồn DC riêng biệt để dự phòng hoặc sử dụng pin.

10G Ethernet Cổng
10G Ethernet cho phép kết nối máy tính tốc độ cao. Nó nhanh chóng, ngay cả khi nhiều người dùng được kết nối cùng một lúc. Nó hoàn hảo để kết nối với bộ chuyển mạch Ethernet 10G mới nhất.

Kết nối USB-C
Cổng USB-C hỗ trợ Ethernet để kết nối nó với máy tính của bạn để truy cập tệp. Điều đó có thể thực hiện được vì đã có bộ điều hợp USB-C sang Ethernet được tích hợp sẵn! USB-C cũng được sử dụng để cài đặt và cập nhật.

Đầu ra màn hình HDMI Đầu ra
màn hình HDMI cho phép bạn xem trạng thái của Cloud Store Mini trong thời gian thực. Chỉ cần cắm TV hoặc màn hình. Bạn có thể xem bản đồ lưu trữ, đồ thị tốc độ, đồng bộ hóa, người dùng đang hoạt động và trạng thái nguồn!
Giám sát thời gian thực
Tính năng thú vị nhất là đầu ra giám sát HDMI! Chỉ cần kết nối TV hoặc màn hình máy tính để nhận trạng thái trực tiếp của Blackmagic Cloud Store Mini. Bản đồ lưu trữ hiển thị biểu diễn đồ họa của lõi bộ nhớ và truy cập đọc và ghi thời gian thực đang diễn ra cho những người dùng được kết nối. Nó khá là mê để xem! Ngoài ra còn có các biểu đồ hiển thị cho bạn việc truyền dữ liệu trên các kết nối Ethernet. Chỉ báo không gian chính cho bạn biết dung lượng của lõi bộ nhớ và dung lượng hiện đang được sử dụng. Bạn cũng có thể thêm tên tùy chỉnh cho cửa hàng! Trạng thái cho mỗi kết nối Dropbox cũng được hiển thị. Thậm chí có thể xem những người dùng được kết nối và trạng thái nguồn điện.
Bộ nhớ Flash cho phép nhiều người dùng đồng thời
Blackmagic Cloud Store Mini có sẵn với 8 TB bộ nhớ flash, vì vậy bạn có nhiều dung lượng cho các tệp của mình. Điều đó thật tuyệt vời đối với sản xuất truyền hình, vì nó đủ nhỏ để có thể di động, nhưng nó có đủ không gian lưu trữ cho nhiều phương tiện video. Thẻ nhớ flash M.2 được sử dụng để có độ tin cậy cao, tốc độ truy cập cao và số lần tìm kiếm bằng không. Thêm vào đó, bốn thẻ M.2 được sắp xếp trong một nhóm RAID 0 song song để chúng có thể hoạt động nhanh hơn nhiều so với một thẻ duy nhất. Điều đó đảm bảo đủ tốc độ để theo kịp kết nối Ethernet 10G. Ngoài ra, trong tương lai, khi thẻ M.2 mới lớn hơn được phát hành, thẻ nhớ flash có thể được thay thế bằng thẻ mới. Điều đó đảm bảo một cuộc sống rất lâu dài!
Đồng bộ hóa với Dropbox
Bây giờ bạn có thể thiết lập bộ nhớ cache cục bộ cho các tệp Dropbox của mình! Điều này giúp làm việc nhanh hơn nhiều vì các tệp có sẵn ngay lập tức mà không cần tải xuống từ internet. Blackmagic Cloud Store Mini sẽ liên tục hoạt động để luôn đồng bộ. Bạn có thể tiết kiệm dung lượng trên máy tính của mình bằng cách di chuyển các tệp Dropbox đã lưu trong bộ nhớ cache sang Blackmagic Cloud Store Mini để mọi người trong mạng của bạn có thể chia sẻ chúng. Bạn thậm chí có thể đồng bộ hóa nhiều Blackmagic Cloud Store Minis thông qua Dropbox để mọi người ở các vị trí địa lý khác nhau có thể cộng tác mà không có độ trễ vì mọi người đều có bản sao cục bộ của tệp. Dropbox cũng là một giải pháp sao lưu tuyệt vời!

Các tính năng nhỏ của Blackmagic Design Cloud Store

  • Lưu trữ mạng hiệu suất cao với đồng bộ hóa toàn cầu
  • Được thiết kế cho Phim và Truyền hình
  • Thiết kế di động và yên tĩnh
  • Hai kết nối Ethernet 1G được cung cấp cho các kết nối chậm hơn như internet hoặc máy tính chậm hơn
  • Cổng Ethernet 10G cho phép kết nối máy tính tốc độ cao. Nó nhanh chóng, ngay cả khi nhiều người dùng được kết nối cùng một lúc
  • Bộ nhớ Flash cho phép nhiều người dùng đồng thời
  • Với hỗ trợ đồng bộ hóa Dropbox, bạn có thể sử dụng nhiều đơn vị Mini Blackmagic Cloud Store để chia sẻ tệp trên toàn cầu
  • Kết nối qua USB-C để truy cập tệp nhanh chóng
  • Phần mềm miễn phí cho Mac và Windows
  • Quy trình làm việc video nhiều camera hoàn hảo
 
Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 11%
Blackmagic Design SmartView 4K G3 15.6" DCI 4K
Blackmagic Design SmartView 4K G3 15.6" DCI 4K
46.800.000₫ 41.580.000₫
- 9%
Blackmagic Audio Monitor 12G G3
Blackmagic Audio Monitor 12G G3
47.990.000₫ 43.580.000₫
- 4%
Blackmagic Ethernet Switch 360P
Blackmagic Ethernet Switch 360P
88.800.000₫ 85.280.000₫
zalo