Blackmagic Cloud Store 20TB

DWCDL/CLD020 223.680.000₫
  Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Blackmagic Design Cloud Store 20TB Blackmagic Design Cloud Store 20TB là ổ đĩa mạng dung lượng...
- +

 

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Blackmagic Design Cloud Store 20TB

Blackmagic Design Cloud Store 20TB là ổ đĩa mạng dung lượng cao được thiết kế để xử lý các tệp phương tiện lớn thường được sử dụng trong các bộ phim truyện của Hollywood. Do bộ nhớ flash tinh vi được sử dụng trong thiết kế, nó có thể dễ dàng chứa nhiều người dùng cùng một lúc. Nó cũng khá đơn giản để thiết lập! Các tệp có thể được phổ biến trên toàn cầu bằng cách sử dụng đồng bộ hóa trực tiếp Dropbox để truy cập tệp cục bộ cực kỳ nhanh chóng, ngay cả qua kết nối internet chi phí thấp. Không giống như hệ thống SAN, không yêu cầu chuyên gia CNTT và không có phí hàng tháng. Thậm chí còn có đầu ra màn hình HDMI với trạng thái lưu trữ trong thời gian thực. Tất cả những điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều tính năng hơn so với những hàng hóa lưu trữ giá cả phải chăng từ các nhà bán lẻ đồ dùng văn phòng.

Các tính năng của Cloud Store

 • Thiết kế trang nhã với khả năng làm mát êm ái.
 • Bộ nhớ flash RAID 5 hiệu suất cực cao.
 • Đồng bộ hóa với Dropbox.
 • Bao gồm đầu ra giám sát HDMI với trạng thái lưu trữ trực tiếp.
 • Bao gồm bốn cổng Ethernet 10G với một công tắc tích hợp.
 • Hỗ trợ kết nối Ethernet qua USB-C với máy tính.
 • Cổng USB-C cho phép nhập cục bộ và sao lưu các tệp.
 • Không cần đăng ký, không có giấy phép và không theo dõi dữ liệu người dùng.
 • Bao gồm tiện ích phần mềm cho nền tảng Mac và Windows.
 • Dung lượng lưu trữ 20TB
 • Bộ nhớ SSD M.2 NVMe
 • 4 x 10G Ethernet & 2 x 1G Ethernet
 • Cổng USB-C cho phép nhập và sao lưu tệp cục bộ
 • Bộ nhớ flash RAID 5 hiệu suất cao
 • 1 x Đầu ra màn hình HDMI

Được thiết kế cho Phim và Truyền hình
Giải pháp lưu trữ mạng Blackmagic Cloud Store lý tưởng cho mọi ứng dụng! Tuy nhiên, nó lý tưởng cho rạp chiếu phim và truyền hình, nơi các tệp phương tiện lớn phải được chia sẻ giữa nhiều người dùng để chỉnh sửa, chỉnh màu, đăng âm thanh và hiệu ứng hình ảnh. Nó thậm chí có thể hoạt động với các tệp phim kỹ thuật số Blackmagic RAW 12K! Không có độ trễ cho mỗi người dùng và họ không cần giữ bất cứ thứ gì trên máy tính của mình. Đó là sự bổ sung lý tưởng cho DaVinci Resolve! Đồng bộ hóa Dropbox cho phép bạn đồng bộ hóa nhiều đĩa ở những nơi khác nhau trên toàn thế giới. Sau đó, mỗi nơi nhận được trải nghiệm chỉnh sửa hiệu quả nhất có thể. Điều này rất quan trọng đối với việc chỉnh sửa Đa phương tiện, vì nhiều tệp phương tiện đang được phát cùng một lúc.

Thiết kế di động và yên tĩnh
Blackmagic Cloud Store có thiết kế theo chiều dọc hấp dẫn, có thể di động, không giống như các hệ thống lưu trữ dành cho lĩnh vực CNTT được gắn trên giá và có quạt làm mát lớn. Nó cũng im lặng, cho phép nó được sử dụng trên phim trường. Bên trong, nó có một dãy thẻ nhớ flash song song để tăng tốc độ và bảo mật dữ liệu. Thậm chí có hai nguồn cung cấp là dự phòng! Bốn cổng Ethernet 10G có thể được sử dụng như một công tắc để kết nối bốn máy tính khác nhau hoặc chúng có thể được sử dụng song song để cung cấp tốc độ Ethernet 40G khổng lồ bằng cách sử dụng "tập hợp liên kết". Đầu ra giám sát HDMI cho phép bạn quan sát chế độ xem đồ họa trực tiếp của hệ thống lưu trữ trên TV hoặc màn hình. Thậm chí có thể bảo trì và sửa chữa nó.

Kết Nối
USB ‑ C Cổng nhập USB-C sẽ tự động tải từ bất kỳ đĩa nào được cắm vào. Nó hoàn toàn tự động và bạn chỉ cần cắm vào đế cắm USB hoặc đĩa USB. Ethernet qua USB cũng được hỗ trợ trên cổng này.

Sao lưu
USB ‑ C Cổng USB-C này sẽ tự động sao lưu các tệp lưu trữ đám mây vào bất kỳ đĩa USB nào được cắm vào cổng. Đó là một cách chi phí thấp để bảo vệ các tệp quan trọng của bạn! Ethernet qua USB cũng được hỗ trợ trên cổng này.

Đầu ra màn hình HDMI Đầu ra
màn hình HDMI cho phép bạn xem trạng thái của cửa hàng đám mây của mình trong thời gian thực. Chỉ cần cắm TV hoặc màn hình. Bạn có thể xem bản đồ lưu trữ, đồ thị tốc độ, đồng bộ hóa, người dùng đang hoạt động và trạng thái nguồn

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 11%
Blackmagic Design SmartView 4K G3 15.6" DCI 4K
Blackmagic Design SmartView 4K G3 15.6" DCI 4K
46.800.000₫ 41.580.000₫
- 9%
Blackmagic Audio Monitor 12G G3
Blackmagic Audio Monitor 12G G3
47.990.000₫ 43.580.000₫
- 4%
Blackmagic Ethernet Switch 360P
Blackmagic Ethernet Switch 360P
88.800.000₫ 85.280.000₫
zalo