Blackmagic Cloud pod

11.680.000₫
  Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.   Blackmagic Cloud Pod Fremont, CA, Hoa Kỳ - Thứ Hai, ngày 18 tháng...
- +

 

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

 

Blackmagic Cloud Pod

Fremont, CA, Hoa Kỳ - Thứ Hai, ngày 18 tháng 4 năm 2022 - Blackmagic Design hôm nay đã công bố Blackmagic Cloud Pod cho phép bạn sử dụng bất kỳ đĩa USB-C nào làm lưu trữ mạng. Blackmagic Cloud Pod có nghĩa là khách hàng có thể xây dựng bộ lưu trữ mạng của riêng họ bằng cách sử dụng đĩa flash USB-C mà họ đã sở hữu. Các tính năng bao gồm Ethernet 10G tốc độ cao và đồng bộ Dropbox, vì vậy khách hàng có thể lưu trữ các tệp cục bộ và chia sẻ chúng với mọi người trên mạng của họ. Blackmagic Cloud Pod thậm chí còn bao gồm một đầu ra giám sát HDMI để xem trạng thái lưu trữ mạng theo thời gian thực.

Blackmagic Cloud Pod sẽ biến đổi công việc của khách hàng. Nó hoàn hảo cho phim và truyền hình vì khách hàng có thể ghi vào đĩa flash USB-C và sau đó sử dụng Blackmagic Cloud Pod để cung cấp đĩa trên mạng cho nhiều người chỉnh sửa và chỉnh màu sử dụng. Tùy thuộc vào thương hiệu của đĩa flash USB-C được sử dụng, nó thậm chí còn xử lý các tệp phim kỹ thuật số Blackmagic RAW 12K khổng lồ. Đĩa flash USB-C thật tuyệt vời vì chúng có giá cả phải chăng, không có thời gian tìm kiếm và khách hàng có thể mua chúng ở bất kỳ cửa hàng cung cấp đồ dùng văn phòng nào.

Blackmagic Cloud Pod có thiết kế cực kỳ nhỏ và mỏng vì nó không có bất kỳ bộ nhớ nào bên trong. Nó cũng rất yên tĩnh và rất di động. Nó có hai cổng USB-C để nó có thể lưu trữ hai đĩa USB riêng biệt trên mạng của chúng cùng một lúc. Cổng Ethernet 10G có nghĩa là khách hàng có được hiệu suất cực cao. Ngoài ra còn có một đầu ra giám sát HDMI để khách hàng có thể xem đồ họa trực tiếp của bộ lưu trữ đang hoạt động trên TV hoặc màn hình.

Với kết nối Ethernet 10G riêng biệt, tốc độ rất cao, Blackmagic Cloud Pod rất nhanh. Bộ xử lý nội bộ đã được thiết kế để bão hòa cổng Ethernet 10G với tốc độ tối đa lý thuyết, vì vậy khách hàng có được hiệu suất đầy đủ từ các đĩa USB-C rất nhanh hiện nay. Khi sử dụng đĩa flash USB-C, việc truy cập có độ trễ rất thấp, do đó khả năng phản hồi nhanh. Ngay cả khi chỉnh sửa các tệp RAW phim kỹ thuật số 12K lớn. Nó rất nhanh, chỉnh sửa đa sắc rất mượt mà, ngay cả khi nó được sử dụng với các tệp máy ảnh phim kỹ thuật số lớn.

Giờ đây, khách hàng có thể thiết lập bộ nhớ cache cục bộ cho các tệp Dropbox của họ. Điều này giúp làm việc nhanh hơn nhiều vì các tệp có sẵn ngay lập tức mà không cần tải xuống từ internet. Khách hàng có thể tiết kiệm dung lượng trên máy tính của mình bằng cách di chuyển các tệp Dropbox đã lưu trong bộ nhớ cache sang Blackmagic Cloud Pod để mọi người trên mạng của họ có thể chia sẻ chúng. Khách hàng thậm chí có thể đồng bộ hóa nhiều Blackmagic Cloud Pods hoặc Cloud Stores thông qua Dropbox để mọi người ở các vị trí địa lý khác nhau có thể cộng tác mà không có độ trễ vì mọi người đều có bản sao cục bộ của tệp.

Tính năng thú vị nhất là đầu ra giám sát HDMI. Chỉ cần kết nối TV hoặc màn hình máy tính để xem trạng thái trực tiếp của Blackmagic Cloud Pod. Bản đồ lưu trữ hiển thị biểu diễn đồ họa của lõi bộ nhớ và truy cập đọc và ghi thời gian thực đang diễn ra cho những người dùng được kết nối. Ngoài ra còn có các biểu đồ cho khách hàng thấy việc truyền dữ liệu trên kết nối Ethernet. Chỉ báo dung lượng chính cho khách hàng biết dung lượng của hai đĩa USB-C và dung lượng hiện đang được sử dụng. Trạng thái cho mỗi kết nối Dropbox cũng được hiển thị.

Blackmagic Cloud Pod có cổng Ethernet 10G tốc độ cao, chỉ có trên các máy tính trạm đắt tiền. Với Ethernet 10G, khách hàng có được tốc độ gấp 10 lần Ethernet thông thường. Ngoài ra, hầu hết các máy tính có thể được nâng cấp để thêm 10G Ethernet. Ngay cả khi được kết nối với bộ chuyển mạch Ethernet với hàng chục người dùng truy cập tệp cùng lúc. Ethernet cũng có độ trễ rất thấp để có thời gian truy cập nhanh. Đó là hiệu suất tương tự như các SAN dành cho doanh nghiệp đắt tiền nhưng với thiết kế chi phí thấp mà khách hàng có thể tự lắp đặt.

Một trong những lợi thế lớn của Blackmagic Cloud Pod là bộ nhớ riêng mà khách hàng hoàn toàn kiểm soát. Không cần đăng ký. Không có lệ phí giấy phép hàng tháng. Không có theo dõi việc sử dụng hoặc dữ liệu của họ. Khách hàng thậm chí không cần đăng nhập vào trang web để duy trì cài đặt lưu trữ, vì Blackmagic Cloud Pod sử dụng tiện ích phần mềm miễn phí để tải xuống chạy trên Mac và Windows. Điều đó có nghĩa là khách hàng có thể sử dụng một mạng riêng, hoàn toàn bị ngắt kết nối với internet. Điều này rất quan trọng đối với nhiều tiêu chuẩn bảo mật mà mạng máy tính không thể kết nối với internet bên ngoài.

Khi khách hàng cần thay đổi cài đặt, khách hàng có thể sử dụng tiện ích Blackmagic Cloud Pod có sẵn trên Mac và Windows. Theo nhiều cách, nó cắm vào giống như một đĩa cứng thông thường. Điều đó có nghĩa là nó rất dễ cài đặt, khách hàng sẽ không cần một nhân viên CNTT để bắt đầu. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn tùy chỉnh mạng của họ, thì phần mềm tiện ích sẽ cho phép khách hàng thay đổi cài đặt mạng trong Cloud Pod. Tiện ích này cũng cho phép khách hàng thêm các thư mục đồng bộ Dropbox.

Grant Petty, Giám đốc điều hành Blackmagic Design cho biết: “Tôi thực sự yêu thích sản phẩm này vì nó giúp toàn bộ quá trình cộng tác với DaVinci Resolve trở nên dễ dàng hơn nhiều và giá cả cực kỳ phải chăng. "Đây là sản phẩm hoàn hảo để thiết lập lưu trữ mạng tại nhà và sau đó cho phép nó liên tục đồng bộ hóa với Dropbox để bạn có thể làm việc từ xa với tốc độ của phương tiện cục bộ. Hãy tưởng tượng việc Blackmagic Cloud Pod liên tục đồng bộ hóa để các tệp của bạn luôn ở trạng thái cục bộ!"

Các tính năng của Blackmagic Cloud Pod

  • Thiết kế dạng pod nhỏ gọn kết nối 2 đĩa USB-C bên ngoài.
  • Tăng tốc phần cứng cho hiệu suất cao.
  • Đồng bộ hóa với Dropbox.
  • Bao gồm đầu ra giám sát HDMI với trạng thái lưu trữ trực tiếp.
  • Bao gồm cổng Ethernet 10G tốc độ cao.
  • Không có đăng ký, không có giấy phép và không theo dõi dữ liệu người dùng.
  • Bao gồm tiện ích phần mềm cho nền tảng Mac và Windows.
Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 11%
Blackmagic Design SmartView 4K G3 15.6" DCI 4K
Blackmagic Design SmartView 4K G3 15.6" DCI 4K
46.800.000₫ 41.580.000₫
- 9%
Blackmagic Audio Monitor 12G G3
Blackmagic Audio Monitor 12G G3
47.990.000₫ 43.580.000₫
- 4%
Blackmagic Ethernet Switch 360P
Blackmagic Ethernet Switch 360P
88.800.000₫ 85.280.000₫
zalo