Blackmagic Design HyperDeck Studio Mini

22.990.000₫ 21.989.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng Ngày 6/2/2017, Blackmagic giới thiệu HyperDeck Studio Mini mới, một deck chuyên...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng

Ngày 6/2/2017, Blackmagic giới thiệu HyperDeck Studio Mini mới, một deck chuyên nghiệp thu nhỏ có thể record và play back video chất lượng phát sóng 10-bit, sử dụng các thẻ nhớ SD và UHS-II thông thường. HyperDeck Studio Mini được trang bị kết nối 6G-SDI để làm việc với tất cả các định dạng SD, HD, Ultra HD lên đến 2160p30. HyperDeck Studio Mini độc đáo bởi vì nó có cổng HDMI phục vụ monitoring, tích hợp sync generator và internet để upload file thông qua FTP vì vậy, nó có thể trở thành giải pháp lý tưởng cho các công việc kỹ thuật số phổ biến.

Broadcast deck thu nhỏ đầu tiên trên thế giới với khả năng recording trên hai thẻ SD kép ở cả định dạng SD, HD và Ultra HD lên đến 2160p60.

HyperDeck Studio Mini đã có mặt tại tất cả các nhà phân phối của Blackmagic Design trên toàn thế giới. Trong đó có Pixel Factory tại miền Nam Việt Nam.

Thiết kế thu nhỏ tiên tiến của HyperDeck Studio Mini đặt các tính năng mạnh mẽ của một grade deck chuyên nghiệp vào một kích thước nhỏ gọn chỉ có 5.5″ chiều rộng và 1.5″ chiều cao. Việc có thể đạt tới kích thước nhỏ gọn như vậy là vì nó sử dụng các thẻ SD thông thường, có giá cả phải chăng, ít gây tốn kém mà nhỏ gọn hơn hẳn so với ổ SSD và các thiết bị lưu trữ chuyên nghiệp khác.

Thiết kế được xây dựng dựa trên khung kích thước của Teranex Mini, module hóa nó để khách hàng có thể gắn HyperDeck Studio Mini trên Teranex Mini Rack Shelf và kết hợp với những sản phẩm khác để tạo ra một hệ thống tùy biến hoàn chỉnh dựa trên workflow của họ.

Ví dụ, khách hàng làm việc tín hiệu analog có thể kết hợp nó với một Teranex Mini Analog to SDI converter ở đầu vào và một Teranex Mini SDI to Analog converter ở đầu ra, tạo thành một analog deck trên một rack đơn nhất. HyperDeck Studio Mini có thể kết hợp với ATEM Television Studio HD, Blackmagic Web Presenter, URSA Mini, Blackmagic MultiView 4 trong rất nhiều trường hợp. Thiết kế này có nghĩa là khách hàng có thể kết hợp các module để xây dựng các giải pháp tùy chỉnh.

Kích thước nhỏ gọn của HyperDeck Studio Mini có nghĩa là khách hàng có thể dùng chúng cho việc ISO recording ở các sự kiện sử dụng multi-cam, như các playback deck cho hệ thống tín hiệu kỹ thuật số đa màn hình, trong các client suite và rạp chiếu phim để review và ohee duyệt, trong hậu kỳ với một hệ thống dựng, hoặc thậm chí một fill và key source cho việc gửi các đồ họa chuyển động trên truyền hình đến một live production switcher. Với HyperDeck Studio Mini, sự kết hợp và khả năng hầu như là vô tận.

HyperDeck Studio Mini được trang bị kết nối 6G-SDI chất lượng cao nhất, vì vậy nó có khả năng tương thích với tất cả các thiết bị và định dạng SD, HD và Ultra HD lên đến 2160p30. Nó còn bao gồm các đầu vào tham khảo cũng như đầu ra tham khảo với một hệ thống đồng bộ hóa tích hợp bên trong, và một ổng HDMI output để kết nối với các TV màn hình rộng và máy chiếu. Các Dual Link SDI output có thể sử dụng để xuất fill và key riêng biệt ở định dạng HD và playback file RGBA ProRes, bao gồm một kênh alpha. Fill và Key output được thiết kế để cho phép khách hàng gửi đồ họa với kênh alpha đến switcher để downstrean keying lên live video. HyperDeck Studio Mini còn có một kết nối RS-422 để điều khiển deck, internet để upload file đến deck thông qua FTP và một kết nối nguồn 100V – 240V tiêu chuẩn quốc tế với kết nối IEC tiêu chuẩn, cho phép khách hàng sử dụng ở mọi nơi trên thế giới.

Tích hợp trong mình các kết nối tham khảo và hệ thống đồng bộ hóa cho phép khách hàng kết nối và khóa nhiều HyperDeck Studio Mini cùng nhau để họ có thể playback trong sự đồng hộ hoàn hảo. Điều đó có nghĩa là khách hàng có thể dùng HyperDeck Studio Mini để đưa tín hiệu kỹ thuật số 8K, 16K hoặc độ phân giải cao hơn đên các màn multi-screen khổng lồ bằng cách kết hợp nhiều HyperDeck Studio Mini để playback trong sự đồng bộ giữa nhiều màn hình Ultra HD. Các deck có thể được điều khiển từ xa bằng HyperDeck Ethernet control protocol và nội dung mới có thể upload thông qua FTP. NGoài ra, bởi vì file media được lưu trữ cục bộ trên thẻ nhớ SD, khách hàng không bao giờ phải lo lắng về việc mất video playback trên tín hiệu kỹ thuật số của họ nếu kết nối internet bị trục trặc.

HyperDeck Studio Mini được trang bị deck phong cách transport control truyền thống, bao gồm một nút jog, một nút xoay. Tích hợp màn hình độ phân giải cao hiển thị timecode và thông tin transport, cộng với một cửa sổ thu nhỏ cho phép xem trước clip hiện đang được ghi hay playback. Nó còn hiểu thị thông tin về tình trạng của thẻ đang ghi, cùng với định dạng video, thông tin về frame rate và âm thanh, tất cả trên một màn hình.

HyperDeck Studio Mini bao gồm hai khe cắm thẻ nhớ SD tương thích với các thẻ SD thông thường lẫn các thẻ UHS-II hiệu suất cao. Thẻ SD là loại thường có sẵn, không đắt đỏ và rất đáng tin cậy, điều này khiến chúng trở nên hoàn hảo để sử dụng trong việc lưu trữ video phát sóng chuyên nghiệp. Thẻ SD tiêu chuẩn có thể dùng để lưu trữ video SD và HD, còn thẻ UHS-II có thể được dùng để lưu trữ nội dung Ultra HD. Bởi vì thẻ SD không bị giảm chất lượng theo thời gian và có kích thước tí hon, nên khách hàng có thể tạo ra một thư viện lưu trữ một lượng nội dung khổng lồ trong một không gian nhỏ bé.

Không giống như các deck truyền thống, HyperDeck Studio Mini có thể playback ngay lập tức, vì vậy khách hàng không cần phải đợi video lưu xong. Bất kỳ khung hình nào của video có thể được playback ngay lập tức từ bất kỳ thẻ nào tại bất cứ thời điểm nào. Hai khe thẻ nhớ cho phép ghi liên tục, cực kỳ hoàn hảo trong việc ghi hình các sự kiện diễn ra trong thời gian dài. Khi thẻ thứ nhất đầy, quá trình ghi tự động chuyển sang cho thẻ thứ hai. Bạn có thể thay nóng các thẻ, vì vậy một thẻ trống có thể được thay thế cho một thẻ đầy trong khi quá trình ghi đang diễn ra ở thẻ còn lại.

HyperDeck Studio Mini ghi video 10-bit YUV hoặc 10-bit RGB dưới định dạng ProRes, định dạng video chuyên nghiệp được chấp nhận rộng rãi nhất trên thế giới. Các tập tin ProRes tương thích với các phần mềm như DaVinci Resolve, Final Cut Pro X và nhiều phần mềm khác, vì vậy khách hàng có thể dễ dàng chèn thẻ nhớ vào máy tính và bắt đầu dựng mà không cần phải convert file. HyperDeck Studio Mini cũng có thể playback file ProRes 4:4:4:4 với một kênh alpha ở tất cả các định dạng lên đến 1080p60 thông qua cổng ouput SDI fill và key. Điều nay cho phép khách hàng playback các chuyển động đồ họa dùng cho phát sóng đến các live production switcher để key lên live video trong thời gian thực.

Grant Petty, CEO của Blackmagic Design cho biết: “HyperDeck Studio Mini là deck chuyên nghiệp mới mang tính cách mạng với kích thước nhỏ gọn hơn và linh hoạt hơn so với bất kỳ deck nào khác trên thế giới. Nó còn rất thú vị vởi nó có cùng những tính năng mạnh mẽ như một broadcast deck lớn thông thường, nó có khả năng ghi nội dung lên thẻ SD nhỏ gọn và có giá thành phải chăng, và nó có một thiết kế kiểu module cho phép khách hàng có thể tạo ra deck tùy chỉnh riêng dựa trên nhu cầu của họ. Không có bất kỳ một deck nào khác nhỏ gọn hơn với nhiều tính năng chuyên nghiệp cao cấp như HyperDeck Studio Mini mới của Blackmagic Design.”

Các tính năng chính của HyperDeck Studio Mini

 • Ghi và playback các định dạng SD, HD và Ultra HD
 • 1 cổng 6G-SDI input, 2 cổng 6G-SDI output và 1 cổng HDMI output
 • Hai khe cắm thẻ nhớ SD cho phép ghi liên tục lên các thẻ SD thông thường hoặc thẻ UHS-II
 • Hỗ trợ codec ProRes và DNx
 • Playback ProRes 4444 với fill và key
 • Màn hình LCD cho việc giám sát, trạng thái thông tin và menu cài đặt
 • FTP qua internet
 • Điều khiển từ xa thông qua internet hoặc kết nối RS-422
 • Hệ thống đồng bộ hóa nội bộ
 • Cấp nguồn qua cổng internet, PoE+
 • Tích hợp cổng nguồn xoay chiều.
 • Description

  HyperDeck Studio Mini is a portable broadcast quality deck that records ProRes onto commonly available SD cards. You get 6G-SDI for recording all formats up to 2160p30, dual SD card slots for non-stop recording, a built in LCD screen and familiar VTR style front panel controls, all in a design that can be used on the desktop or in ⅓ of a standard rack space! HyperDeck Studio Mini also features 720p and 1080p 4:4:4:4 file support with fill and key outputs so it can be used as source to provide broadcast graphics to live production switchers for downstream keying over live video!

   

  Connections

  SDI Video Input 1

  SDI Video Output 2

  SDI Rates 270Mb, 1.5G-SDI, 3G-SDI, 6G-SDI

  HDMI Video Output 1 x HDMI type A connector.

  Power over Ethernet 1 x Ethernet with Power over Ethernet

  Analog Video Input: None.

  Analog Video Output :None.

  Analog Audio Input : None, embedded audio only.

  Analog Audio Output: None, embedded audio only.

  Timecode connections:None.

  SDI Audio :Input

  16 channels embedded in SD and HD in QuickTime files.

  SDI Audio Output

  16 channels embedded in SD and HD in QuickTime files.

  HDMI Audio Input:None.

  HDMI Audio Output: 8 channels embedded in SD, HD and UHD in QuickTime files.

  Reference Input

  Tri-Sync or Black Burst.

  Reference Output

  Tri-Sync or Black Burst.

  Computer Interface

  1 x USB 2.0 type C for software updates and HyperDeck Utility software control.

  Please click here for a summary of compatible media.

  HyperDeck Studio Mini

  Standards

  SD Video Standards

  525i59.94 NTSC, 625i50 PAL

  HD Video Standards

  720p50, 720p59.94, 720p60
  1080p23.98, 1080p24, 1080p25, 1080p29.97, 1080p30, 1080p50, 1080p59.94, 1080p60
  1080i50, 1080i59.94, 1080i60

  Ultra HD Video Standards

  2160p23.98, 2160p24, 2160p25, 2160p29.97, 2160p30

  SDI Compliance

  SMPTE 259M, 292M, 296M and 425M

  SDI Metadata Support

  HD RP 188 and closed captioning.

  Audio Sampling

  Television standard sample rate of 48kHz and 24-bit.

  Video Sampling

  4:4:4:4

  Color Precision

  10-bit

  Color Space

  REC 601, REC 709

  Copy Protection

  HDMI input is unable to capture from copy protected HDMI sources. Always confirm copyright ownership before capture or distribution.

  Media

  Media

  2 x SD for SD, HD and UHD recording.

  Media Type

  UHS II and able to support ProRes 4444 playback and 422 recording.

  Media Format

  Can format discs to ExFAT (Windows/Mac) or OS X Extended (Mac) file systems.

  Supported Codecs

  Apple ProRes 422 HQ QuickTime, ProRes 422 QuickTime, ProRes 422 LT QuickTime, ProRes 422 Proxy QuickTime.

  FTP Clients

  Cyberduck, Transmit, FileZilla

  Control

  Built-in Control Panel

  8 buttons for menu control, 2.2" color display, and a rotary wheel.

  Software

  Software Included

  Media Express, Disk Speed Test, Blackmagic System Preferences and Blackmagic driver (Mac only).

  Internal Software Upgrade

  Firmware built into software driver. Loaded at system start, or via updater software.

  Displays

  Built-in LCD for video, audio and timecode monitoring and menu settings.

  2 x LED indicator lights above the SD slots.

  Physical Installation

  1/3 rack unit size. Less than 7 inches deep.

  Operating Systems

  Mac Icon

  Mac OS X 10.11 El Capitan, 
  macOS Sierra or later.

  Windows Icon

  Windows 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit.

  Power Requirements

  Power Supply

  1x Internal 100 - 240V AC.

  Physical Specifications

  alt

  Environmental Specifications

  Operating Temperature:

  5° to 50° C (41°to 122° F)

  Storage Temperature:

  -20° to 45° C (-4° to 113° F)

  Relative Humidity:

  0% to 90% non-condensing

  What's Included

  HyperDeck Studio Mini.

  SD card with software and user manual.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
HyperDeck Extreme 4K HDR
HyperDeck Extreme 4K HDR
96.680.000₫
Blackmagic Cloud Store 80TB
Blackmagic Cloud Store 80TB
677.280.000₫
Blackmagic Cloud Store 20TB
Blackmagic Cloud Store 20TB
223.680.000₫
zalo