Blackmagic HyperDeck Shuttle HD

15.980.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. HYPERDECK SHUTTLE HD Thêm một sản phẩm  trên máy tính để bàn để phát lại...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

HYPERDECK SHUTTLE HD

Thêm một sản phẩm  trên máy tính để bàn để phát lại các video clip một cách nhanh chóng và dễ dàng với HyperDeck Shuttle HD này của Blackmagic Design . HyperDeck Shuttle HD có thiết kế nhỏ gọn cho phép bạn chạy video HDMI vào và ra và kết nối với máy tính hoặc công tắc ATEM để điều khiển phát lại phương tiện bằng nút và nút xoay tìm kiếm lớn. Nó cũng có tính năng cảm biến tele tích hợp để sử dụng bất kỳ tệp văn bản nào mà không yêu cầu phần mềm của bên thứ ba.

Shuttle HD chạy hệ điều hành Blackmagic OS, hỗ trợ các định dạng tệp ProRes và DNx, đồng thời nó tương thích với nhiều phần mềm chỉnh sửa như Premiere Pro, Avid và DaVinci Resolve, và nó cũng có thể được sử dụng để truyền video H.264 sang phát trực tuyến các dịch vụ như YouTube hoặc Vimeo. Nó có thể được sử dụng để quay video bằng khe cắm thẻ SD hoặc đầu ra USB Type-C vào một ổ đĩa tùy chọn hoặc bạn có thể kết nối với Blackmagic MultiDock để ghi vào nhiều SSD. Cổng Ethernet cung cấp khả năng điều khiển bên ngoài và truyền tệp qua mạng.

Làm chủ máy ghi âm

Với sự hỗ trợ cho các tệp H.264, ProRes và DNx, bạn có thể ghi lại các chương trình phát sóng chính. Bạn thậm chí có thể chọn giữa âm thanh PCM hoặc AAC. Điều đó thật tuyệt vời để làm chủ chất lượng cao hơn khi được sử dụng với bộ chuyển đổi ATEM Mini. Bạn có mọi thứ cần thiết để gửi chương trình đến các đài truyền hình và tải lên các dịch vụ phát trực tuyến như YouTube.

Media Player

Quay số tìm kiếm lớn cho phép bạn duyệt trực quan thư viện clip của mình, sau đó bạn có thể sử dụng nút clip trước đó để báo hiệu bắt đầu clip. Sau khi phát, bạn có thể sử dụng nút clip để dừng phát lại ở cuối clip. Bộ chuyển ATEM thậm chí có thể điều khiển HyperDeck Shuttle từ xa qua Ethernet.

Điều khiển và phát sóng truyền thống

HyperDeck Shuttle bao gồm một bảng điều khiển sử dụng rất nhanh và các nút tương tự như một bảng phát sóng truyền thống. Chỉ cần nhấn nút ghi và bạn ngay lập tức bắt đầu ghi video đầu vào vào một tệp. Quay số tìm kiếm bằng kim loại được gia công lớn hỗ trợ di chuyển, chạy bộ và cuộn để bạn có thể tìm các clip nhanh chóng. Ngoài ra, tất cả các chức năng điều khiển boong có thể được kích hoạt từ xa bằng mạng Ethernet.

Hỗ trợ thẻ SD và thẻ UHS-II

HyperDeck Shuttle hỗ trợ ghi vào thẻ SD và UHS-II thông thường, do đó bạn không cần phương tiện tùy chỉnh đắt tiền. Thẻ SD là sự lựa chọn hoàn hảo cho các phương tiện phát sóng vì chúng có kích thước nhỏ và giá cả rất phải chăng. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể ghi vào ổ đĩa ngoài qua USB Type-C. Khi sử dụng đĩa USB, nếu bạn sử dụng USB hub hoặc Blackmagic MultiDock, bạn thậm chí có thể ghi trên nhiều đĩa để ghi liên tục. Khi sử dụng H.264, các tệp nhỏ đến mức bạn sẽ có các bản ghi rất dài ngay cả trên các thẻ giá rẻ nhỏ hơn. Điều này có nghĩa là bạn có thể ghi lên đến 157 giờ H.264 ở 1080p59,94 trên thẻ 1TB.

Tệp ProRes, DNx và H.264 phổ biến

HyperDeck Shuttle HD hỗ trợ các codec phổ biến nhất đang được sử dụng hiện nay, bao gồm các định dạng tệp DNx và ProRes chất lượng phát sóng. Bạn cũng nhận được H.264 tiết kiệm không gian khi ghi ở NTSC, PAL, 720p, 1080p cộng với các định dạng xen kẽ 1080i thực. Điều đó có nghĩa là bạn có được tỷ lệ nén chặt chẽ từ 60: 1 đến 285: 1 cho các tệp rất nhỏ với chất lượng phát đầy đủ. Ngoài ra, bạn có thể chọn âm thanh PCM không nén hoặc thậm chí là âm thanh AAC khi tải tệp lên YouTube. HyperDeck Shuttle HD hỗ trợ cả ExFAT được sử dụng trên Windows và HFS + được sử dụng trên các tiêu chuẩn định dạng đĩa macOS, do đó, đĩa có thể được gắn và đọc trên cả hai nền tảng. Nó cũng hỗ trợ ghi lại các sự kiện thời lượng dài vào một tệp video.

Kết nối video và điều khiển

Đầu vào HDMI có thể được kết nối với máy ảnh và bộ chuyển đổi như ATEM Mini, và đầu ra HDMI có thể được kết nối với màn hình để thuyết trình hoặc bộ chuyển ATEM Mini như một trình phát đa phương tiện dạng dài. Bảng điều khiển phía sau cũng bao gồm một đầu vào nguồn 12 VDC và một bộ nguồn được bao gồm. Kết nối Ethernet 1 Gigabit cho phép điều khiển và tải lên tệp từ xa.

Khả năng tương thích HDMI với Bộ chuyển mạch mini ATEM

Với đầu vào và đầu ra HDMI tích hợp, bạn có thể kết nối với máy ảnh, màn hình, TV, máy chiếu video và thậm chí cả bộ chuyển ATEM Mini. Các kết nối HDMI sẽ tự động chuyển đổi các tiêu chuẩn video để xử lý cả thiết bị SD và HD.

Bộ khuếch đại điện thoại tích hợp

Với vòng quay tìm kiếm lớn như vậy, HyperDeck Shuttle HD có thể được sử dụng như một máy chụp ảnh từ xa. Chỉ cần thay đổi thành tele trong menu ghi và nó sẽ đọc các tệp văn bản RTF tiêu chuẩn như tập lệnh mà không cần phần mềm tùy chỉnh. Tập lệnh có thể được viết bằng các trình soạn thảo văn bản đơn giản như TextEdit. Bạn có thể di chuyển giữa nhiều tập lệnh bằng các nút clip trước và sau. Nếu bạn nhấn cả nút chạy và cuộn, bạn có thể cuộn trực tiếp tập lệnh giống như một máy đo tele truyền thống, cũng như điều chỉnh kích thước và phông chữ được hiển thị.

Truyền tệp mạng

HyperDeck Shuttle cho phép tải các tệp phương tiện lên từ xa bằng phần mềm máy khách FTP đơn giản. Với Ethernet 1G được tích hợp trong HyperDeck Shuttle, việc truyền tệp rất nhanh, và đôi khi còn nhanh hơn cả đĩa phương tiện thẻ SD. Đối với điều khiển boong từ xa, tất cả các kiểu máy đều sử dụng giao thức dựa trên văn bản dễ học, vì vậy bạn có thể sử dụng một ứng dụng đầu cuối đơn giản như Telnet để kiểm tra các lệnh điều khiển.

Được cung cấp bởi Blackmagic OS

Hệ điều hành Blackmagic cải tiến đã được thiết kế cho các sản phẩm phim và chương trình phát sóng hiệu suất cao và nó quản lý tất cả các chức năng trên HyperDeck Shuttle. Chỉ Blackmagic OS cung cấp khả năng bật nguồn tức thì đồng thời bao gồm các tính năng mạnh mẽ như quay video, mã thời gian, âm thanh, lớp phủ menu, mạng nhanh, quản lý đa phương tiện và thậm chí là bản địa hóa. Các menu được phủ lên trên đầu ra video và bao gồm các cài đặt để tùy chỉnh HyperDeck Shuttle HD của bạn, ngoài ra, các menu có thể được thay đổi để hiển thị ở chế độ sáng hoặc tối.

Bản địa hóa cho 13 ngôn ngữ phổ biến

HyperDeck Shuttle HD hỗ trợ nhiều ngôn ngữ nên bạn không cần phải học một ngôn ngữ mới để sử dụng nó. Bạn nhận được hỗ trợ cho các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ba Lan và tiếng Ukraina.

Tương thích với phần mềm và các trang web phát trực tuyến

HyperDeck Shuttle HD ghi lại các tệp tương thích với hầu như tất cả các phần mềm hậu sản xuất. Ngoài ra, nếu bạn ghi ở H.264, bạn có thể tải các tệp từ HyperDeck Shuttle trực tiếp lên các dịch vụ phát trực tuyến như YouTube, Facebook, Vimeo và Twitter. Bạn có thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa phổ biến như DaVinci Resolve, Apple Final Cut Pro, Adobe Premiere Pro hoặc Avid Media Composer vì HyperDeck sử dụng cùng các định dạng tệp được sử dụng trong hậu kỳ. Ngay cả phần mềm VFX như Fusion và Adobe After Effects cũng hoạt động với các tệp. Vì HyperDeck ghi vào đĩa được định dạng trên máy tính, bạn có thể chỉ cần gắn đĩa vào bất kỳ máy tính nào và bắt đầu chỉnh sửa mà không cần sao chép tệp.

Tương thích với Bộ chuyển mạch, Ổ đĩa và Máy ảnh

Vì HyperDeck Shuttle không bao gồm khe cắm SSD, bạn có thể thêm Blackmagic MultiDock 10G để sử dụng SSD thông thường, cho phép tương thích với phương tiện từ các kiểu HyperDeck khác và HyperDeck Shuttle sẽ quản lý nhiều đĩa cho bạn. HyperDeck Shuttle cũng là một trình ghi chính hoàn hảo khi được sử dụng với các bộ chuyển đổi ATEM, bởi vì nó có nhiều định dạng ghi hơn, cộng với đó là một trình phát clip tuyệt vời để thêm các clip được ghi sẵn vào sản xuất trực tiếp.

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo