Blackmagic Design Intensity Pro 4K

Intensity Pro 4K 7.000.000₫ 6.928.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.   Intensity Pro 4K là PCIe card capture và phát lại video với các kết nối...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

 

Intensity Pro 4K  PCIe card capture và phát lại video với các kết nối chuẩn HDMI, Analog Component, và S-Video đầu tiên trên thế giới, tương thích Windows, Mac OS X  LinuxIntensity Pro phù hợp cho việc biên tập Video chuẩn HDTV, SD có sử dụng màn hình lớn, hoặc máy chiếu. Intensity Pro làm việc với Video không nén SD/HD,  Video nén như ProResDVCPRO HD, DVCPRO 50, JPEG, HDV và DV. Intensity Pro 4K là Card dựng phim chuyên nghiệp, giá thành vừa phải, hỗ trợ thời gian thực cho hầu hết các phần mềm biên tập Video hiện nay: Apple Final Cut Pro  Adobe Premiere Pro , Adobe After Effects Fusion.

Intensity Pro 4K mới này bao gồm tất cả các tính năng của model Intensity Pro  nhưng cộng thêm hỗ trợ deep color trong HDMI, ghi và phát với frame rate cao hơn 1080p60  và cho phép ghi phát độ phân giải cao Ultra HD, phát lên tới 2160p30 qua cổng HDMI. Model mới này còn cho phép người dùng kết nối với phạm vi rộng các sản phẩm Video với chất lượng cao hơn

 

Intensity Pro 4K cũng là trực tiếp tương thích với tất cả các ứng dụng chỉnh sửa, thiết kế, streaming, âm thanh và video phổ biến nhất có sẵn cho Mac và PC. Điều này có nghĩa là bạn có thể chụp trực tiếp đến phần mềm của bạn ở định dạng như ProRes, DNxHD, và QuickTime và tránh các bước mở rộng và nén thêm có thể. Làm việc liên tục với DaVinci Resolve, Final Cut Pro X, Media Composer, Premiere Pro, Fusion, After Effects, Photoshop, ProTools, Resolume, Nuendo, Flash Media Live Encoder, ProCaster, và nhiều hơn nữa.


Intensity Pro 4K còn là một thẻ PCIe lane 4 tương thích với 4, 8, và 16 khe PCIe lane. Các kết nối video HDMI là có thể chuyển đổi giữa SD, HD, và Ultra HD, và các kết nối Component video tương tự được chuyển đổi giữa SD và HD. Các tính năng kết nối HDMI HDMI 1.4b chuẩn, trong đó hỗ trợ màu sắc sâu và tự động cấu hình để hiển thị được kết nối. (Đầu vào HDMI là không thể nắm bắt được từ bản sao bảo vệ các nguồn HDMI, vì vậy luôn luôn khẳng định quyền sở hữu bản quyền trước khi chụp hoặc phân phối nội dung.)

Nắm bắt và phát lại trong lên đến Ultra HD độ phân giải với cường độ Blackmagic của Pro 4K I / O Card. Intensity Pro 4K cung cấp tất cả các tính năng tương tự của các cường độ ban đầu Pro nhưng hỗ trợ thêm Ultra HD 2160p ở tốc độ 30 fps và Full HD 1080p với tốc độ 60 fps.


Ingest HDMI, YUV, S-Video, và các nguồn NTSC / PAL cho máy tính Mac, PC, hoặc Linux của bạn và lưu chúng trong các định dạng nén hoặc không nén với phần mềm Media tốc bao gồm, bỏ qua mọi cấp độ cần thiết của nén. Kéo lên xem trước thời gian thực trên màn hình độ phân giải cao để phân loại màu sắc chính xác hơn và xem xét khách hàng. Tạo cao tỷ lệ khung đi bộ thuận của gameplay với đầy đủ 10-bit video chất lượng YUV và màu trầm. Kết nối máy ảnh của bạn cho hội nghị truyền hình, thuyết trình, và streaming trực tiếp của sự kiện sống, webcasts, hội thảo, thuyết trình, các buổi hòa nhạc, và nhiều hơn nữa. Một cáp breakout được bao gồm cung cấp RCA video và âm thanh đầu vào và đầu ra cũng như đầu ra âm thanh SPDIF, cho phép bạn làm việc với các thiết bị từ các sàn VHS cũ để hiển thị HDTV HDMI.

 

 • Chụp và xem lại trong lên đến Ultra HD 2160 ở 30 fps
 • Nội dung 1080p chụp với tốc độ lên tới 60 fps, gameplay tuyệt vời cho đi bộ thuận và nhiều hơn nữa
 • Chụp trực tiếp đến NLE tương thích của bạn hoặc Mac, PC, máy tính Linux
 •  
 • Lưu trong định dạng nén hoặc không nén với phần mềm Media Express
 • Đầu ra cho HDTV cho hiệu chỉnh màu sắc chính xác hơn và khách hàng đánh giá
 • Kết nối máy ảnh của bạn cho sống streaming, truyền hình hội nghị, thuyết trình, và nhiều hơn nữa
 • Bao gồm cáp breakout analog cho phép bạn chụp từ VHS và DVD
 • Quản lý tất cả các phương tiện truyền thông của bạn trong phần mềm Media Express
 • Thông số kỹ thuật Blackmagic Design Intensity Pro 4K
 • Connections
  Analog Video Input Component, NTSC, PAL or S-Video.  
  Analog Video Output Component, NTSC, PAL or S-Video.  
  Digital Video Input 1 x HDMI input.  
  Digital Video Output 1 x HDMI output.  
  Analog Audio Input 2 Channel RCA HiFi audio in 24 bit.  
  Analog Audio Output 2 Channel RCA HiFi audio in 24 bit.  
  HDMI Audio Input 2 Channels.  
  HDMI Audio Output 2 Channels.  
  SPDIF Audio Output              2 Channel 24 bit.  
  Dual Rate support HDMI and Analog Component switches between high definition and standard definition.  
  Computer Interface PCI Express 1 lane, compatible with 1, 4, 8 and 16 lane PCIe slots.  
  Sync Input None  
  Device Control None. FireWire may be used for controlling some cameras.  
  Supported HDMI formats              525 NTSC, 625 PAL, 720HD and 1080HD switchable.  
   
  Standards
  SD Format Support                625i/50 PAL and 525i/59.94 NTSC.  
  HD Format Support 1080i50, 1080i59.94, 1080p23.98, 1080p24, 720p50 and 720p59.94.  
  HDMI Video Sampling 4:2:2  
  HDMI Audio Sampling Television standard sample rate of 48 kHz and 24 bit.  
  HDMI Color Precision 4:2:2  
  HDMI Color Space YUV 4:2:2  
  Copy Protection                          For legal reasons HDMI input is unable to capture from copy protected HDMI sources. Always confirm copyright ownership before capture or distribution of content.  
   
  Processing
  Colorspace Conversion           Hardware based real time.  
  HD Down Conversion Software based down conversion during video playback.  
  HD Up Conversion Real time standard definition to 1080HD and 720HD during video capture.  
  Real Time Effects                        Apple Final Cut Pro™ internal effects on Mac OS X™. Adobe® Premiere Pro® internal effects in DV, DVCPRO HD, MJPEG and uncompressed edit formats.  
   
  Extras
  Firmware Upgrade                        Firmware built into software driver. Loaded at system start, or via updater software.  
  Installation PCI Express 1 lane, compatible with 1,4,8,16 lane PCI Express slots on Mac OS X, Windows 7 and Linux. Please check the Support pages to see the full system requirements.  
  Operating System Compatibility Compatible with Microsoft Windows 7, Apple Mac OS X and Linux.  
  Product Warranty 12 Months Limited Warranty.  
   

 •  
Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 5%
UltraStudio Monitor 3G
UltraStudio Monitor 3G
3.900.000₫ 3.688.000₫
- 5%
UltraStudio Recorder 3G
UltraStudio Recorder 3G
3.900.000₫ 3.688.000₫
- 10%
Blackmagic DeckLink Mini Recorder HD
Blackmagic DeckLink Mini Recorder HD
4.200.000₫ 3.798.000₫
zalo