Blackmagic Design Studio Fiber Converter

98.000.000₫ 97.980.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.   Kết nối máy quay và switcher ở khoảng cách lên đến 2km....
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

 

Kết nối máy quay và switcher ở khoảng cách lên đến 2km. Cho phép truyền tất cả các loại tín hiệu video, âm thanh, điều khiển máy quay, talkback, tally và nguồn điện thông qua một dây cáp duy nhất.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

・Kết nối với Blackmagic Camera Fiber Converter
・Hỗ trợ định dạng HD và UHD 4K
・Kết nối qua cáp SMPTE Fiber hai chiều
・XLR Audio Breakout
・Các kết nối tham chiếu và điều khiển.

BLACKMAGIC FIBER CONVERTER

Cho phép đi dây ở khoảng cách lên đến 2km thông qua cáp SMPTE fiber tiêu chuẩn

Blackmagic Camera Fiber Converter và Blackmagic Studio Fiber Converter chuyển đổi truyền hình tiêu chuẩn cho video, âm thanh, nguồn điện, talkback và tally vào một cáp SMPTE fiber optic duy nhất. Điều này cho phép người dùng bố trí máy quay ở cách studio hoặc xe truyền hình lưu động (outside broadcast truck) tối đa tới 2km bằng một dây cáp duy nhất, siêu bền. Blackmagic Camera Fiber Converter cũng thêm các tính năng điều khiển máy quay như trong truyền hình truyền thống vào phía sau máy quay, cùng với các kết nối bổ sung để bạn có thể sử dụng nó với các hệ thống talkback và switcher mà bạn đang sở hữu. Các Blackmagic fiber converter có kết nối 12G-SDI và được thiết kế để làm việc với tất cả các định dạng HD lẫn Ultra HD lên đến 2160p60. Giờ đây, bạn có thể biến các máy quay chuyên nghiệp như URSA Broadcast và URSA Mini thành một máy quay studio hoàn hảo với tất cả các tính năng mà bạn cần cho những hoạt động cao cấp trong phát sóng truyền hình và livestream.

Đặt máy quay ở bất cứ đâu

Để máy quay ở vị trí gần với nơi diễn ra hành động nhất có thể!

Nếu bạn đang làm việc trong một studio hoặc một địa điểm tổ chức sự kiện thể thao có diện tích lớn, bạn thường cần phải đặt máy quay ở những khoảng cách xa. Các kết nối SDI là loại đang được sử dụng phổ biến, nhưng chiều dài dây SDI thường bị giới hạn ở khoảng cách dưới 100m khiến cho việc bố trí máy quay ở khoảng cách xa trở nên khó khăn. Thông thường, bạn cần đi nhiều loại dây cùng với các loại thiết bị mở rộng đắt tiền để cấp nguồn, truyền tín hiệu talkback, tally, video và âm thanh. Điều này khiến cho việc set-up trở nên cực kỳ phức tạp và làm tăng nguy cơ xảy ra các vấn đề kỹ thuật. Giờ đây, bạn có thể khắc phục vấn đề này bằng cách chuyển đổi tất cả các kết nối thiết yếu và nguồn điện vào trong một cáp SMPTE fiber cable duy nhất, cho phép truyền tín hiệu ở khoảng cách rất xa. Điều đó có nghĩa là giờ đây bạn đã có thể đặt máy quay ở bất kỳ đâu và kết nối máy quay với studio hoặc xe truyền hình lưu động đậu ngoài địa điểm diễn ra sự kiện hoặc phòng điều khiển chương trình một cách dễ dàng. Ngoài ra, SMPTE fiber là tiêu chuẩn mới trong ngành truyền hình toàn thế giới, vậy nên bạn có thể sử dụng các loại cáp và các điểm kết nối phổ biến. Blackmagic fiber converter cũng có giá cả phải chăng, nên các đài truyền hình truyền thống lẫn các đài truyền hình mới , người dùng AV, các tổ chức tôn giáo lẫn các đơn vị giáo dục đều có thể sử dụng chung một công nghệ truyền hình cao cấp.

Cáp SMPTE Fiber bền và an toàn

Tích hợp nhiều lớp bảo vệ an toàn và ngay lập tức ngắt nguồn điện nếu có sự cố xảy ra trên đường truyền.

Blackmagic fiber converter tương thích với cáp SMPTE 311M hybrid electrical and fiber optic tiêu chuẩn. Loại cáp này có fiber pair hai chiều và power pair, cùng với phần lõi siêu bền cho phép bạn có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng. Một khi được set up xong, Blackmagic Studio Fiber Converter sẽ tự động kiểm tra an toàn rồi sau đó mới kích hoạt nguồn. Hiệu điện thế truyền qua cáp là 200 volt, cho phép cấp nguồn máy quay và toàn bộ phụ kiện. Điều này có nghĩa là bạn có thể set up máy quay ở những nơi xa mà không cần lo lắng về việc điện năng bị hao hụt khi truyền qua khoảng cách lớn. Cả Studio và Camera Converter đều có một bộ điều khiển vi mô ở mỗi đầu để theo dõi trạng thái điện năng. Các converter giao tiếp với nhau để đảm bảo rằng tín hiệu quang ở cả hai đầu đều ổn định và nguồn điện hoạt động ở trạng thái an toàn. Nếu phát hiện bất cứ hiện tượng hư hỏng và rò rỉ nào xảy ra, điện sẽ bị ngắt ngay lập tức để tránh bất cứ nguy hiểm nào có thể xảy ra.

Bổ sung các điều khiển máy quay

Biến máy quay truyền hình (hoặc điện ảnh) thành máy quay cho studio.

Các máy quay studio thường được điều khiển từ phía sau, nhưng các máy quay truyền hình thì lại thường được bố trí hệ thống nút điều khiển bên ngoài thân máy. Để khắc phục vấn đề này, Blackmagic Camera Fiber Converter bổ sung hỗ trợ SMPTE fiber cho máy quay cùng với một loạt các điều khiển và tính năng vào phía sau máy quay, biến máy quay truyền hình thành máy quay studio hoàn hảo, chuyên nghiệp. Bạn sẽ có 2 kết nối truyền hình tiêu chuẩn 5 pin talkback connection riêng biệt, 3 return video feed, 2 extra audio input, các kết nối cho PTZ và tracker, ngoài ra còn có các DC và D-tap output để cấp nguồn cho phụ kiện máy quay. Với tất cả các điều khiển bổ sung này được thêm vào phía sau của máy quay, bạn có thể điều khiển máy quay theo phong các studio truyền thống.

Internet 10G cho IP Video

Kết nối internet siêu nhanh, độ trễ thấp để truyền tín hiệu video, âm thanh và điều khiển.

Blackmagic Camera Fiber Converter và Blackmagic Studio Fiber Converter dùng IP video vì kết nối SMPTE fiber là kết nối internet chuẩn 10G. Điều đó có nghĩa là tất cả các video và return feed đều dựa trên IP Video, sử dụng công nghệ encoding và decoding video 10-bit lossless tiêu chuẩn truyền hình. Tất cả các kết nối như talkback, tally, điều khiển máy quay và điều khiển ống kính cũng được chuyển đổi sang IP với độ trễ thấp, nhằm giúp bạn có được hiệu suất ổn định và đáng tin cậy, cùng chất lượng hình ảnh cao. Sử dụng IP video có nghĩa là Blackmagic fiber converter đủ khả năng đáp ứng được những công nghệ tiên tiến trong tương lai và sẵn sàng tuỳ biến để sử dụng trong môi trường internet tốc độ cao sắp tới.

Blackmagic Camera Fiber Converter

Blackmagic Camera Fiber Converter được dùng để gắn phía sau máy quay URSA Broadcast. Ngoài việc chuyển đổi tất cả các tín hiệu như video, âm thanh, điều khiển máy quay, talkback và tally thành tín hiệu quang, nó còn bổ sung các điều khiển máy quay studio chuyên nghiệp vào phía sau máy quay của bạn. Bạn có thể điều khiển cho return feed, điều khiển dual intercom với khả năng kết hợp âm thanh trong program, record, lấy nét và điều khiển khẩu độ, kết nối với headset, âm thanh… Camera converter cũng có VLock mount plate phía bên trên để bạn gắn các phụ kiện như Blackmagic Studio Viewfinder. Blackmagic Camera Fiber Converter có các kết nối cho Ultra HD camera feed, 3 HD return feed, toàn bộ các điều khiển máy quay, PTZ, talkback đa kênh, tally…

Blackmagic Studio Fiber Converter

Blackmagic Studio Fiber Converter gắn ở đầu kia của hệ thống máy quay, tại studio hoặc xe truyền hình lưu động. Nó chuyển đổi tín hiệu quang từ máy quay đưa về trở lại thành các tín hiệu truyền hình tiêu chuẩn để đưa vào live production switcher, audio mixer, và talkback interface. Nó chịu trách nhiệm đưa nguồn điện vào cáp để cấp nguồn cho máy quay và hệ thống phụ kiện. Studio fiber converter có các kết nối cho tally, hai dual channel intercom cho các hệ thống talkback tiêu chuẩn truyền hình của các bên thứ ba, một engineering talkback channel dự phòng trong trường hợp tín hiệu quang gặp trục trặc, bạn có một Ultra HD camera feed chính cộng với 3 HD return feed độc lập, cùng toàn bộ các điều khiển máy quay, PTZ, tracker talkback và internet… Tất cả thông qua một cáp SMPTE fiber đơn nhất. Ngoài ra, còn có một màn hình LCD 5 inch ở phía trước, bên cạnh cổng SMPTE fiber để giám sát tín hiệu và điều khiển máy quay. Điều này cho phép dễ dàng xử lý các vấn đề của máy quay.

Dual Channel Talkback

Hai kênh ta dual channel talkback intercom cùng một kênh dự phòng

Blackmagic Camera Fiber Converter và Blackmagic Studio Fiber Converter có hai kênh dual channel digital talkback tương thích với các headset 5 pin XLR chuyên nghiệp. Camera converter còn cho phép điều khiển để trộn program return audio với talkback headset để bạn có thể điều chỉnh âm lượng khi cần thiết khi nói chuyện với các thành viên khác trong đoàn quay. Talkback intercom được sử dụng cho cả mục đích sản xuất lẫn mục địch kỹ thuật. Ngoài ra, có một kênh dự phòng cho trường hợp cáp quang gặp trục trặc. Kênh talkback dự phòng này tự động được chuyển qua và sử dụng data pair trong cáp SMPTE khi tín hiệu quang không hoạt động. Blackmagic Camera Fiber Converter cũng có kết nối 10 pin tiêu chuẩn cho tracker talkback, vốn được dùng khi cả hai kết nối headset đều đã được sử dụng và bạn cần phải feed một kết nối talkback bổ sung để liên lạc với người điều khiển cẩu (crane)

Đầy đủ các kết nối chuyên nghiệp

Các kết nối truyền hình tiêu chuẩn

Blackmagic Studio Fiber Converter

  1. Cổng nguồn: Kết nối một cáp nguồn IEC, đưa nguồn điện vào để cấp nguồn cho máy quay và phụ kiện.

2. Intercom / Tally: Intercom 25 pin và kết nối tally cho phép bạn kết nối với các hệ thống intercom và tally của bên thứ ba hoặc ATEM converter đến các thiết bị analog

3. PTZ: Kết nối 9 pin D-Sub cho phép bạn kết nối điều khiển PTX với Blackmagic Studio Fiber Converter để điều khiển từ xa thông qua Visca protocol.

4. Analog Audio Out: 4 XLR audio output cho phép bạn xuất âm thanh từ input 1 và 2 trên máy quay và 2 XLR audio input trên URSA Camera Fiber Converter.

5. 12G SDI In và Out: 2 cổng 12G-SDI output kết nối output từ máy quay đến switcher và các thiết bị khác như HyperDeck Studio cho quá trình ISO recording.

6. Cổng Ref In gửi các thống số tham chiếu truyền thống như thời gian từ các thiết bị truyền hình để máy quay, và cổng Ref Out hoạt động như một loop output.

7. Cổng USB-C: Cổng USB-C cho phép bạn cập nhật firmware

8. SMPTE Hybrid Fiber Optic Connector: Sử dụng đầu cái của URSA Studio Fiber Converter để gắn đầu đực ở phía cuối của cáp SMPTE Fiber.

Blackmagic Camera Fiber Converter

  1. Cổng USB-C: Cổng USB-C cho phép bạn cập nhật firmware

2. 12G-SDI In/Out: Kết nối 12G SDI Out từ máy quay đến 12G SDI In trên Camera Fiber Converter hoặc 12G SDI Out từ Converter đến 12G SDI In trên máy quay

3. Headset: Hai cổng female 5 pin XLR cho phép gắn 2 headset

4. Tracker: Kết nối 10 pin hirose cho phép gửi tín hiệu intercom output bổ sung và xuất tín hiệu xanh/đỏ cho tally

5. SDI Out: ba cổng SDI out cho phép bạn xuất 3 return feed từ switcher đến các thiết bị khác thông qua 3G SDI.

6. SMPTE Hybrid Fiber Optic Connector: dùng đầu đực của URSA Camera Fiber Converter để gắn vào đầu cái của cáp SMPTE Fiber.

7. XLR Audio Input: nhận âm thanh analog từ các thiết bị chuyên nghiệp bên ngoài như microphone và mixer âm thanh

8. Cổng Molex: Gắn đầu nối molex vào ổ molex để cấp nguồn cho máy quay

9. Cổng D-Tap: Xuất nguồn 12V để cấp nguồn cho các phụ kiện như màn hình. Hiệu điện thế nằm trong khoảng 11.9V đến 14V DC ở cường độ 2 amps

10. PTZ: Cổng PTZ9 pin cho phép bạn kết nối với một đầu PTZ có động cơ

Thiết kế cho truyền hình cao cấp

Vỏ kim loại có độ bền cao, linh kiện cao cấp và kết nối chuyên nghiệp.

Blackmagic Camera Fiber Converter có lớp vỏ kim loại siêu bền và được thiết kế để tương thích hoàn toàn với các máy quay của Blackmagic Design như URSA Broadcast, URSA Mini hoặc bất cứ máy quay này cho phép gắn mount pin V-Lock. Nó được xây dựng để đáp ứng được những yêu cầu khắc nghiệt trong việc sản xuất 24/7 trên hiện trường. Blackmagic Camera Fiber Converter có tất cả các kết nối truyền hình tiêu chuẩn cùng nắp chống bụi và tích hợp VLock mount plate ở phía trên để gắn các phụ kiện như studio viewfinder. Blackmagic Studio Fiber Converter được thiết kế để gắn trên rack thiết bị tiêu chuẩn khi có sự hỗ trợ của rack mount kit. Kết nối cáp quang trên Blackmagic Studio Fiber Converter được bố trí ở mặt trước, bên cạnh màn hình LCD 5 inch để gắn điều khiển máy quay và kiểm tra tín hiệu.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 11%
Blackmagic Design SmartView 4K G3 15.6" DCI 4K
Blackmagic Design SmartView 4K G3 15.6" DCI 4K
46.800.000₫ 41.580.000₫
- 9%
Blackmagic Audio Monitor 12G G3
Blackmagic Audio Monitor 12G G3
47.990.000₫ 43.580.000₫
- 4%
Blackmagic Ethernet Switch 360P
Blackmagic Ethernet Switch 360P
88.800.000₫ 85.280.000₫
zalo