Blackmagic SmartView 4K 2

45.000.000₫ 41.580.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Lần đầu tiên trên thế giới có độ phân giải đầy đủ Ultra...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Lần đầu tiên trên thế giới có độ phân giải đầy đủ Ultra HD
phát sóng màn hình với 12G-SDI

 

SmartView 4K đầu tiên đầy đủ giá độ phân giải của thế giới gắn màn hình phát sóng HD cực với 12G-SDI cho hiển thị bản địa lên đến 2160p60. Bạn nhận được một màn hình phát sóng chuyên nghiệp có hỗ trợ độ phân giải HD siêu mới nhất, cộng với tự động chuyển sang định dạng SD và HD-SDI sử dụng chất lượng cao chế biến Teranex cho một hiển thị rõ ràng và chuyên nghiệp. Thiết kế kim loại gia công bao gồm xây dựng trong bảng điều khiển để sử dụng các tính năng như xây dựng trong LUTs 3D, H / V chậm trễ, màu xanh chỉ, zoom, tập trung đạt đỉnh, đánh dấu khung tùy biến và nhiều hơn nữa, hoặc từ bảng điều khiển phía trước hoặc thông qua Ethernet bên ngoài! SmartView 4K hỗ trợ VESA lắp, do đó bạn có thể cài đặt trên cánh tay màn hình có khớp nối hoặc giá đỡ lắp.

 

Giám sát chuyên nghiệp
Phát SD chất lượng HD và giám sát HD siêu!

SmartView 4K là một màn hình chất lượng cực cao, đó là linh hoạt, đủ để được sử dụng từ các cơ sở phát sóng lớn nhất, sản xuất trực tiếp trên điện thoại di động hoặc thiết lập để sản xuất bộ phim! SmartView 4K việc với tất cả các định dạng video SD, HD và Ultra HD và bao gồm cả nguồn AC phổ quát cũng như đầu vào nguồn 12V DC, do đó bạn có thể sử dụng nó với một pin hoặc cắm nó vào tiêu chuẩn AC nguồn điện năng. Các đơn vị 6 giá thiết kế có kích thước và khả năng tương thích VESA có nghĩa là nó có thể được cài đặt trong kệ, xe phát sóng bên ngoài hoặc thậm chí gắn trên tường, trên cánh tay có khớp nối! SmartView 4K là màn hình chuyên nghiệp hoàn hảo cho bất kỳ cơ sở phát sóng, xe tải phát sóng điện thoại di động, hoặc thậm chí trên vị trí bay đi bộ!

 

Thiết kế thanh lịch
SmartView 4K có một bảng điều khiển phía trước kim loại gia công tuyệt đẹp và một rack kiểu dáng đẹp thiết kế gắn kết với các nút backlit cho dễ dàng truy cập vào tất cả các điều khiển! Nó phù hợp hoàn hảo với tiêu chuẩn 19 "giá đỡ và cũng có VESA mount điểm ở mặt sau. Các kết nối phát sóng chuyên nghiệp là mặt gắn kết, mà làm cho SmartView 4K mỏng hơn để nó có thể được cài đặt tại các địa điểm chặt chẽ. Chuẩn 12G-SDI BNC kết nối có nghĩa là các cáp sẽ không rơi ra từ những rung động khi được sử dụng trong một chiếc xe tải phát sóng. Với cả DC và AC bạn có được sự linh hoạt của cả hai ứng dụng di động hoặc trong phòng thu. Khi bạn muốn sắp xếp nhiều hơn một màn hình duy nhất hoặc bạn cần thiết lập từ xa, SmartView 4K cũng có thể được điều khiển thông qua Ethernet.

 

Độ phân giải cực cao
độ phân giải đầy đủ cho phép bạn xem tất cả
điểm ảnh trong một hình ảnh HD siêu!

Bây giờ bạn có thể cài đặt các giải pháp giám sát tương lai chứng minh hoàn hảo bởi vì SmartView 4K sẽ xử lý giám sát từ SD, HD-SDI, 3G-SDI, 6G-SDI và 12G-SDI nguồn của bạn. Các ngõ vào SDI tự động phát hiện các chuẩn video đầu vào và lại đồng hồ ngay lập tức. Độ phân giải đầy đủ màn hình Ultra HD cho phép bạn xem tất cả các pixel trong một x độ phân giải 3.840 2.160 SDI đầu vào, ngay cả khi chạy ở tốc độ 60p nhanh hơn! Sự hỗ trợ tỷ lệ khung hình nhanh là hoàn hảo cho các chuyển động nhanh như thể thao, cộng với bạn có được một bằng chứng thiết kế hoàn toàn trong tương lai!

 
1080 HD image
Image upscaling using PixelMotion
Ultra HD image

1080 HD imagequảng upscaling sử dụng PixelMotionUltra HD hình ảnh
Chất lượng phát sóng.Xem từng chi tiết nhỏ trong chất lượng HD siêu lớn

SmartView 4K mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời trong một thiết kế cực kỳ mỏng nhẹ. Màn hình LCD siêu sáng sẽ rất tốt từ mọi góc nhìn, và bởi vì điều khiển được tất cả các kỹ thuật số, các thiết lập của bạn sẽ không thay đổi hoặc trôi theo thời gian. Bạn thậm chí có thể tải LUTs tùy chỉnh 3D cho hiệu chuẩn màn hình và xem bộ! Khi giám sát SD hay HD tín hiệu, được xây dựng trong bộ vi xử lý Teranex sử dụng các thuật toán cấp bằng sáng chế và độc quyền PixelMotion ™ tiên tiến để tự động de-interlace và quy mô video lên đến độ phân giải HD Ultra. Điều đó có nghĩa là bạn có được trực quan minh bạch, tạo tác rộng miễn phí cho chất lượng tốt nhất có thể và một kinh nghiệm xem trơn tru .

 

Điều khiển từ xa và
Kiểm soát tất cả các màn hình của bạn từ một vị trí trung tâm

Khi bạn đang ở giữa một công việc mà bạn không thể dò dẫm với các điều khiển để thay đổi cài đặt trên màn hình của bạn. SmartView 4K mang đến cho bạn cả hai dễ dàng kiểm soát phía trước bảng điều khiển hoặc điều khiển từ xa từ một máy Mac hoặc máy tính kết nối qua mạng Ethernet. Các nút bấm ở mặt trước backlit làm cho họ dễ dàng để sử dụng trong môi trường studio hoặc vị trí ánh sáng lờ mờ. Các bảng điều khiển phía trước cho phép bạn thiết lập lựa chọn đầu vào, điều chỉnh độ sáng, điểm tập trung đạt đỉnh, phóng to hình ảnh, chọn LUTS 3D và sử dụng các tính năng phát sóng tiên tiến như H chậm trễ / V, màu xanh chỉ và khung hướng dẫn. SmartView 4K đi kèm với máy Mac và PC phần mềm để bạn có thể kết nối qua Ethernet và thay đổi tất cả các thiết lập từ xa, đó là lý tưởng cho các studio phát sóng lớn và sau nhà

  •  
    H/V Delay
  •  
    Blue only
  • H and V Markers

SmartView 4K bao gồm các tính năng cho phép bạn giám sát tất cả các khía cạnh kỹ thuật của hình ảnh của bạn. Với tính năng H / V chậm trễ, bạn có thể chuyển đổi hình ảnh sang trái và xuống chọn lọc hay cùng một lúc, vì vậy bạn có thể theo dõi các dữ liệu và thông tin trong SDI tẩy trống. Bây giờ là dễ dàng để theo dõi thông tin thường ẩn như dữ liệu nhúng âm thanh, phụ đề, VITC và các thông tin khác được lưu trữ ra khỏi các cạnh của hình ảnh SDI. Các tính năng chỉ có màu xanh cho phép bạn kiểm tra màu sắc và hình ảnh tiếng ồn. Professional 3D LUTs được hỗ trợ, do đó bạn có thể thay đổi giữa các bản ghi và gamma tuyến tính, hoặc màn hình tải LUTs hiệu chuẩn, và khi sắp xếp các yếu tố, các hướng dẫn khung tùy biến là lý tưởng

 

Kết nối tiên tiến
Kết nối qua SDI thường xuyên hoặc thông qua cáp quang tùy chọn!

SmartView 4K bao gồm hai đầu vào tỷ lệ đa 12G-SDI, do đó bạn có thể lựa chọn giữa 2 nguồn khác nhau chỉ bằng cách ấn một nút! 12G-SDI là mới nhất và tiên tiến nhất kết nối SDI có sẵn và tương thích với tất cả các thiết bị SDI của bạn từ SD và HD tất cả các con đường lên để Ultra HD 2160p60! Với nhanh chóng chuyển đổi, thay đổi định dạng gần như là tức. Ngoài ra còn có một SMPTE tương thích sợi quang SDI ổ cắm, do đó bạn có thể thêm một sợi SDI module quang và sau đó kết nối qua cáp quang trực tiếp vào màn hình! Bạn cũng có được vòng lặp thông qua đầu vào nguồn Ethernet, AC và DC, kết nối đầu vào kiểm đếm, cổng USB để cập nhật phần mềm và đầu ra vòng lặp loop 12G-SDI.
Điều khiển từ xa Ethernet
Thay đổi tất cả các thiết lập từ máy Mac hoặc Windows máy tính của bạn

cơ sở lớn hơn và cài đặt thường cần phải thiết lập nhiều kệ với nhiều màn hình lây lan xung quanh, hoặc thậm chí các bức tường của màn hình để kiểm soát tổng thể và camera giám sát. SmartView 4K làm đơn giản này bởi vì bạn có thể kết nối với mạng Ethernet của bạn và chạy các phần mềm Mac hoặc Windows để kiểm soát tất cả các màn hình của bạn. SmartView 4K có vòng lặp thông qua Ethernet, do đó bạn không cần phải sử dụng các chuyển mạch Ethernet đắt tiền và bạn có được tốc độ tải lên LUTs 3D một cách nhanh chóng. Bạn thậm chí có thể sao chép và dán cài đặt giữa màn hình để làm cho phù hợp với màn hình và thiết lập nhanh chóng. Với mạng lưới kiểm soát, bạn sẽ không bao giờ phải leo lên trên bàn làm việc hay phòng thu bàn giao tiếp để điều chỉnh màn hình của bạn một lần nữa.

SmartView 4K

Technical Specifications

Description

The world’s first full resolution Ultra HD broadcast monitor with multi rate 12G-SDI, an extremely bright display with wide viewing angle, plus advanced broadcast features like 3D LUT support, H/V delay, blue only, adjustable frame guides and more! SmartView 4K is compatible with all SD, HD and Ultra HD formats up to 2160p60. With both AC and DC power connections, SmartView 4K can be used in broadcast studios or on set.

Price

$1,995

Connections

SDI Video Input

2 SDI inputs automatically switch between SD, HD, 3G, 6G and 12G-SDI. Reclocked video output.

Optical Video Input

SFP Optical Fiber connector cage.

SDI Video Output

Automatically switches to input selection.

Multi Rate Support

Auto detection of 4K, 2K, HD or standard definition inputs.

Updates and Configuration

USB

Ethernet

Gigabit ethernet with loop through.

Tally

9-pin D connector

Standards

SDI Format Support

525i23.98, 29.97 NTSC, 625i25 PAL

HD Format Support

720p50, 59.94, 60
1080p23.98, 24, 25, 29.97, 30, 50, 59.94, 60
1080PsF23.98, 24
1080i50, 59.94, 60

2K Format Support

1080p23.98, 24, 25
1080PsF23.98, 24, 25

Ultra HD Format Support

2160p23.98, 24, 25, 29.97, 30, 50, 59.94, 60

4K Format Support

2160p23.98, 24, 25, 29.97, 30, 50, 59.94, 60

SDI Compliance

SMPTE 259MSMPTE 292M,SMPTE 296MSMPTE 372M,SMPTE 424M Level B and SMPTE 425M.

SDI Color Space

REC 601REC 709

SDI Auto Switching

Automatically selects between SD, HD, 3G, 6G and 12G-SDI.

Video Sampling

4:2:2 and 4:4:4

Software

Internal Software Upgrade

Via included firmware updater software.

Settings Control

Via USB or Ethernet.

Operating Systems

Mac Icon

Mac OS X 10.10 Yosemite, 
Mac OS X 10.11 El Capitan or later.

Windows Icon

Windows 8.1 or Windows 10.
 

Display

Display Element

TFT Active Matrix LCD

Display Resolution

3840 x 2160 pixels

Response

25 ms

Contrast Ratio

1000:1

Color Depth

16.7 million colors

Power Requirements

Power Supply

Built in IEC 90 - 240V AC power supply, plus DC input jack for external power.

Power Consumption

24 Watts

Physical Specifications

SmartView 4K

Environmental Specifications

Operating Temperature

0° to 40° C (32° to 104° F)

Storage Temperature

-20° to 60° C (-4° to 140° F)

Relative Humidity

0% to 90% non-condensing

What's Included

SmartView 4K

SD card with software and manual

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 11%
Blackmagic Design SmartView 4K G3 15.6" DCI 4K
Blackmagic Design SmartView 4K G3 15.6" DCI 4K
46.800.000₫ 41.580.000₫
- 9%
Blackmagic Audio Monitor 12G G3
Blackmagic Audio Monitor 12G G3
47.990.000₫ 43.580.000₫
- 4%
Blackmagic Ethernet Switch 360P
Blackmagic Ethernet Switch 360P
88.800.000₫ 85.280.000₫
zalo