DaVinci Resolve Mini Panel

61.000.000₫ 60.580.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản Davinci Resolve chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Control Panel dành cho chỉnh màu với Davinci Resolve....
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản Davinci Resolve chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Control Panel dành cho chỉnh màu với Davinci Resolve. Nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ. Phù hợp cho các colorist làm freelance.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

● 3 trackball nặng có độ chính xác cao
● 12 nút điều chỉnh các chức năng chỉnh màu cơ bản
● 18 phim điều hướng và transport
● Các nút điều khiển những tính năng chuyên dụng
● 2 màn hình LCD cho phép hiển thị thông tin
● Giao diện USB Type-C và internet
● Hỗ trợ Mac và Windows
● Hỗ trợ lựa chọn cài đặt Linux
● USB 3.0 Type-A đến Type-C

Làm việc nhanh hơn và điều khiển quá trình sáng tạo tốt hơn bao giờ hết với phần cứng điều khiển chuyên nghiệp dành cho DaVinci Resolve.

Tổng quan

DaVinci Resolve là phần mềm dựng phim – chỉnh màu – xử lý âm thanh tiên tiến nhất hiện nay. Về cơ bản, DaVinci Resolve có thể hoạt động độc lập, nhưng việc bổ sung phần cứng điều khiển sẽ giúp bạn làm việc nhanh hơn, hiệu quả và chính xác hơn. Đồng thời, giúp bạn phát triển khả năng sáng tạo một cách tối đa.

Bảng điều khiển dùng cho DaVinci Resolve được thiết kế để cho phép bạn dễ dàng điều khiển nhiều tham số cùng một lúc, cho phép bạn làm việc một cách nhanh hơn và sáng tạo hơn. Nhờ việc đặt vị trí trackball cùng hệ thống nút một cách logic, gần với vị trí bàn tay tự nhiên của bạn, và được làm từ các loại vật liệu cao cấp nhất, cho phép điều khiển thoải mái và dễ dàng. Hệ thống nút được thiết kế đặc biệt, có sức cản hoàn hảo, cho phép tinh chỉnh một cách chính xác. Hơn nữa, phần cứng điều khiển cho phép bạn điều chỉnh các thông số như lift, gamma và gain cùng lúc. Điều mà bạn không thể làm được với chuột.

Với ba lựa chọn khác nhau, bạn có thể dễ dàng chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với mình. DaVinci Resolve Advanced Panel hoàn hảo cho các trung tâm chỉnh màu chuyên dụng lớn, nơi mà hoạt động chỉnh màu diễn ra liên tục suốt cả ngày với cường độ cao. DaVinci Resolve Mini Panel phù hợp cho những người cần chuyển đổi giữa việc dựng và chỉnh màu, cho những nghệ sĩ chỉnh màu freelance, những người cần một thiết bị với khả năng di động cao, giúp họ có thể di chuyển giữa các job. DaVinci Resolve Micro Panel là bàn chỉnh màu nhỏ nhất nhưng vẫn rất chuyên nghiệp. Nó có thể nằm gọn gàng bên cạnh bàn phím, cho phép dựng và chỉnh màu đồng thời. Và nó vô cùng phù hợp để sử dụng chung với laptop để chỉnh màu trên hiện trường. Tất cả 3 bàn chỉnh màu đều ở những vị trí tương tự nhau, do đó, có thể dễ dàng di chuyển giữa các hệ thống chạy các bàn chỉnh màu khác nhau.

DaVinci Resolve Micro Panel được trang bị 3 trackball và 12 nút xoay dùng để điều khiển các công cụ chỉnh màu cơ bản. Phía trên các trackball có các nút bấm cho phép chuyển đổi giữa log và offset color correction, cũng như một nút để bật chế độ toàn màn hình, phù hợp sử dụng với laptop. 18 phím chuyên biệt nằm phía bên phải cho phép bạn truy cập các tính năng chỉnh màu và playback control thường dùng. DaVinci Resolve Micro Panel phù hợp với những người dựng phim và chỉnh màu độc lập, thực sự cần một giải pháp di động, phù hợp để chỉnh màu ngay trên hiện trường, đánh giá màu sắc và ánh sáng, nhanh chóng chỉnh màu trên xe màu và phù hợp với mục đích học tập.

DaVinci Resolve Mini Panel vẫn giữ được sự nhỏ gọn nhưng được kết hợp thêm nhiều tính năng mới, tăng cường khả năng kiểm soát. Mini Panel cũng có 3 trackball với hệ thống nút để chuyển đổi giữa các công cụ, thêm các color corrector và điều hướng node tree. Nó còn được trang bị hai màn hình LCD hiển thị menu, các điều khiển và thiết đặt các tham số cho những công cụ được lựa chọn, cùng với các nút truy cập trực tiếp, cho phép bạn truy cập thẳng vào một số tính năng đặc biệt. DaVinci Resolve Mini Panel phù hợp cho những người dựng phim – chỉnh màu thường cần chuyển đổi giữa hai tính năng này, hoặc cho các colorist freelance cần phải mang bàn chỉnh màu theo mình khi di chuyển giữa những nơi làm việc khác nhau. Mini Panel cũng phỳ hợp để làm việc trên hiện trường, cho các nhà quay phim nghiệp dư, những người tổ chức sự kiện, nhà thờ…

DaVinci Resolve Advanced Panel là bàn chỉnh màu cao cấp nhất, cho tốc độ, sức mạnh và khả năng kiểm soát tối đa. Advanced panel được thiết kế để những chuyên gia chỉnh màu làm việc cùng với nhau, hòa hợp tuyệt đối với DaVinci Resolve. Bàn chỉnh màu lớn này gồm bảng điều khiển bên trái, bên phải và trung tâm, cho phép bạn nhanh chóng truy cập được vào hầu hết các tham số và chức năng trong phần mềm. DaVinci Resolve Advanced Panel cho phép các colorist tiếp cận và tác động đến mọi phần của hình ảnh một cách tự nhiên, điều chỉnh nhiều tham số cùng một lúc, cho một trải nghiệm chỉnh màu mượt mà, chuyên nghiệp. Khi bạn làm việc với một khách hàng ngồi sau lưng mình và hối thúc bạn bằng một deadline chặt chẽ, bạn sẽ cần đến DaVinci Resolve Advanced Panel!

Các tính năng chính

Điều khiển các chức năng chỉnh màu cơ bản.

DaVinci Resolve Mini và Micro panel đều có 12 nút điều khiển các tính năng chỉnh màu cơ bản. Những nút xoay này được thiết kế để bạn có thể dễ dàng định hình các hình ảnh của bạn và tạo ra “film look” một cách chính xác. Ngoài ra còn có một nút bấm cho phép bạn reset. Điều này rất tốt khi bạn bạn đang cố gắng làm lại từ đầu vì lớp màu trước không được như ý.

Y Lift

Điều chỉnh độ tương phản của hình ảnh trong những vùng tối hơn, đặc biệt ở kênh Y (luminance). Điều chỉnh này dùng trong trường hợp bạn muốn thay đổi điểm đen mà không muốn bị ảnh hưởng đến độ bão hòa.

Độ tương phản

Tăng độ tương phản để làm cho phần màu đen tối hơn và phần màu trắng sáng hơn, hoặc giảm độ tương phản để làm điều ngược lại. Sử dụng để cải thiện dynamic range và làm cho shot trở nên nổi bật hơn.

Y Gamma

Điều chỉnh độ tương phản của hình ảnh trong vùng mid-tone, đặc biệt là ở kênh Y (luminance). Điều  khiển này giúp tăng độ sâu cho shot, đồng thời làm tăng sự sống động cho hình ảnh.

Pivot

Thay đổi những tone giữa, nơi phần sáng và tối của hình ảnh bị kéo giãn hoặc thu hẹp trong suốt quá trình điều chỉnh độ tương phản.

Y Gain

Điều chỉnh độ tương phản của hình ảnh trong những vùng sáng hơn, đặc biệt là ở kênh Y (luminance). Bạn có thể giảm cảm giác nóng của shot hoặc kéo các vùng trắng để làm cho shot trông mơ màng hơn.

Mid-tone Detail

Tăng độ tương phản của các vùng có nhiều chi tiết sắc cạnh, để tăng hoặc giảm độ nét của hình ảnh hoặc làm cho những vùng ít chi tiết hơn trở nên mềm mại mà không ảnh hưởng đến những vùng nhiều chi tiết. Thích hợp để làm mềm các chi tiết ở trên mặt và thường được dùng cho các beauty shot.

Color Boost

Tăng độ bão hòa một cách tự nhiên trong các vùng có độ bão hòa thấp mà không ảnh hưởng đến các phần khác. Đôi khi được gọi là một vibrance operation, giúp thêm màu sắc mà không làm cho độ bão hòa bị đẩy lên quá cao.

Saturation

Tăng hoặc giảm độ bão hòa tổng thể của hình ảnh. Ở các giá trị cao hơn, màu sắc xuất hiện ở cường độ cao hơn, trong khi ở các giá trị thấp hơn, cường độ màu sắc sẽ giảm và có thể được điều chỉnh đến khi không còn màu sắc nữa mà chỉ còn là một màu xám.

Shadows

Chọn các chi tiết sáng hoặc tối. Nâng giá trị này thì sẽ tách các chi tiết tối ra mà không làm ảnh hưởng đến vùng mid-tone.

Hue

Xoay tất cả các hue của hình ảnh xung quanh chu vi của color wheel. Thiết đặt mặc định là 50, giúp phân bố màu ban đầu không bị ảnh hưởng.

Highlights

Dễ dàng thu lại các chi tiết highlight ở mức dynamic range cao bằng cách giảm tham số này để tạo ra sự kết hợp mượt mà giữa các điểm highlight và các mid-tone không được điều chỉnh, nhằm đạt được một kết quả tự nhiên.

Luminance Mix

Kiểm soát sự cân bằng giữa các điều chỉnh YRGB và Y bằng điều khiển Y channel lift, gamma và gain trong bảng primary hoặc un-ganged luma curve.

Màn hình độ phân giải cao

DaVinci Resolve Advanced Panel và DaVinci Resolve Mini Panel có màn hình màu sáng, cho phép kiểm soát toàn bộ công cụ sáng tạo lớn được tích hợp trong DaVinci Resolve. Màn hình hiển thị menu cho các soft knob và soft key, cũng như các phản hồi hình ảnh của các nút điều chỉnh trong thời gian thực. Các menu cập nhật bộ công cụ hiện tại một cách tự động khi bạn dùng DaVinci, vì bậy bạn có các phim nhanh nhất và trực tiếp nhất để tiếp cận với mọi tính năng. Và bạn không cần phải phí thời gian tìm kiếm trong những lớp menu phức tạp.

Trackball chuyên nghiệp

Các trackball cho phép điều chỉnh cân bằng lift, gamma và gain. Advanced panel được trang bị RGB offset và master gain trackball chuyên dụng để điều chỉnh tint và độ sáng của toàn bộ hình ảnh. Các trackball có thể được thiết đặt để làm việc ở cả log hoặc RGB chỉ bằng một nút bấm.

Hệ thống phím bấm có đèn nền

Các nút và phím trên DaVinci Resolve control panel đều có đèn nền để bạn có thể dễ dàng tìm thấy phím mình cần khi làm việc trong phòng tối.

Nút xoay

DaVinci Resolve Advanced Panel  có 30 nút xoay và Mini panel có 8, cho phép điều chỉnh thống số một cách linh hoạt. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các thông số về mặc định bằng việc bấm nút.

Nhanh chóng chuyển đổi giữa các công cụ

DaVinci Resolve Advanced và Mini panel có các nút chuyên dụng, cho phép bạn nhanh chóng thay đổi các công cụ mà bạn không cần phải dùng đến chuột. Chỉ cần bấm một nút và bạn có thể dễ dàng truy cập vào các công cụ như RAW palette, primary color corrector, curve, qualifier, window, tracker…

Still Store Reference Management

Các colorists liên tục lấy và tham khảo các khung hình tĩnh để so sánh các bản chỉnh màu trong gallary. DaVinci Resolve Advanced, Mini và Micro panel đều có các phím chuyên dụng để nhanh chóng lưu và gọi các khung hình tĩnh. Trên DaVinci Resolve Advanced Panel bạn còn có thể dùng fader T-bar để chuyển giữa các khung hình đã được lư và timeline đang chỉnh màu.

Điều khiển transport

Các phím transport như forward, reverse và stop trên tất cả các panel cho bạn điều khiển project timeline hoặc deck của bạn. Riêng Advanced panel có thêm một nút jog/shuttle, cho phép làm việc nhanh và chính xác hơn.

Bàn phím trượt

DaVinci Resolve Advanced Panel có bàn phím trượt, cho phép bạn nhập metadata cho clip, nhập tên file, tên node hoặc viết ghi chú trên các marker. Khi bạn kết thúc, bàn phím có thể được đẩy vào bên dưới mặt điều khiển.

Cấp nguồn bằng nhiều cách khác nhau

Vinci Resolve Micro Panel được cấp nguồn qua cổng USB. Cho phép bạn làm việc với laptop, dùng nguồn điện từ pin laptop, giúp làm việc trên hiện trường dễ dàng hơn khi không phải dùng đến các nguồn điện lỉnh kỉnh. DaVinci Resolve Mini Panel cũng được cấp nguồn qua cổng internet, có thể được điều khiển qua mạng, thích hợp với các cơ sở chỉnh màu lớn. Hỗ trợ internet PoE cũng giúp bạn cấp nguồn cho bàn chỉnh màu qua cổng internet mà không cần dùng một nguồn điện riêng.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 1%
DaVinci Resolve Advanced Panel
DaVinci Resolve Advanced Panel
900.000.000₫ 889.880.000₫
- 1%
DaVinci Resolve Mini Panel
DaVinci Resolve Mini Panel
61.000.000₫ 60.580.000₫
DaVinci Resolve Micro Panel
DaVinci Resolve Micro Panel
24.580.000₫
zalo