Bảng Điều Khiển Đèn Video LED SmallRig RC 350 / RC 450 COB

4.628.000₫ 4.490.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm của SmallRig chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Bảng điều khiển SmallRig cho Đèn video LED COB RC 350...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm của SmallRig chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Bảng điều khiển SmallRig cho Đèn video LED COB RC 350 / RC 450 là tiện ích điều khiển ánh sáng mới nhất của SmallRig và là một cách khác để điều khiển đèn RC 350 / RC 450, ngoại trừ thông qua công tắc đèn và APP. Nó có màn hình LCD 2 inch, hiển thị các thông số và trạng thái theo thời gian thực, nhờ đó giúp bạn điều chỉnh độ sáng, nhiệt độ màu, hiệu ứng đặc biệt tích hợp và tần số hiệu ứng đặc biệt cũng như đặt lại Bluetooth

1. Bảng điều khiển được tách biệt khỏi đèn để có độ tin cậy cao hơn, chẳng hạn như khi đèn COB ở độ cao từ 3 đến 4 mét hoặc không thể điều khiển nó thông qua công tắc hoặc APP.

2. Màn hình LCD 2" hiển thị các thông số ánh sáng cho phép điều chỉnh độ sáng, nhiệt độ màu, hiệu ứng đặc biệt tích hợp và tần số hiệu ứng đặc biệt trong thời gian thực.

3. Cáp dài 3 mét kết nối đèn COB thông qua đầu nối Cannon mini có chốt khóa để đảm bảo hoạt động an toàn, đáng tin cậy và hiệu quả.

4. Siêu kẹp với magic arm giúp cố định bảng điều khiển ở bất cứ đâu bạn muốn.

Bộ gồm:

  • 1 x Bảng điều khiển
  • 1 x Cánh tay ma thuật
  • 1 x Hướng dẫn sử dụng

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo