Bàn trộn video Feelword Livepro L1

8.900.000₫ 7.900.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Feelworld chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. FEELWORLD LIVEPRO...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Feelworld chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

FEELWORLD LIVEPRO L1

MULTI CAMERA VIDEO MIXER SWITCHER 4 HDMI INPUT USB3.0 PRODUCTION LIVE STREAMING

 

FEELWORLD Livepro L1

LIVEPRO L1 với 4 đầu vào CH HDMI và 1 đầu ra HDMI, tất cả chúng đều hỗ trợ 1080p. Để phát trực tiếp, có giao diện USB3.0 Và thêm vào đó, cổng LAN để điều khiển và nâng cấp; đối với âm thanh, nó có 2 giao diện, một cho đầu vào và một cho đầu ra. Tất cả những điều này giúp bạn dễ dàng tạo ra các sản phẩm nhiều máy ảnh chuyên nghiệp. Nó có thể truyền bất kỳ một đầu vào nào từ 4 đầu vào HDMI tới bất kỳ nền tảng phát sóng trực tiếp nào thông qua phần mềm phát trực tiếp của bên thứ ba như OBS. Chỉ cần kết nối LIVEPRO L1 và bạn có thể chuyển đổi trực tiếp giữa 4 đầu vào máy quay video chất lượng cao để có hình ảnh chất lượng tốt hơn đáng kể. Hoặc kết nối máy tính cho các trang trình chiếu PowerPoint hoặc bảng điều khiển trò chơi..

Multi Camera Live Production

LIVEPRO L1 có bảng điều khiển tinh tế và nhỏ gọn. 4 nút là để chọn tín hiệu đầu vào, nhấp nháy màu xanh lá cây có nghĩa là tín hiệu đã được chọn, sau đó chuyển T-Bar, tín hiệu đã chọn sẽ hiển thị liền mạch trên màn hình, nút màu xanh lá cây chuyển thành màu đỏ sau khi chuyển đổi. Nút MENU dùng để cài đặt menu, nút SW để chọn các chức năng khác nhau như trộn, PIP, cài đặt thời gian chuyển tiếp và các chức năng khác. Núm bên trái dùng để điều khiển âm lượng bằng giọng nói, núm bên phải cũng dùng để cài đặt menu. Từ màn hình TFT, chúng ta có thể xem trước 4 tín hiệu HDMI và dễ dàng thực hiện cài đặt menu.
• Khi bạn chọn T-Bar để chuyển đổi nguồn tín hiệu hoặc hiệu ứng chuyển tiếp, T-Bar phải được đẩy sang đầu trái hoặc đầu phải. Khi sử dụng thao tác menu, T-BAR cũng phải ở đầu trái hoặc đầu phải, nếu không, nó không thể hoạt động.
• Khi bạn muốn kết nối hoặc nhúng âm thanh, trước tiên bạn phải chọn nguồn âm thanh bên ngoài hoặc nguồn âm thanh nhúng trong menu "AUDIO".

 

Thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ
LIVEPRO L1 là một thiết bị chuyển mạch mini, đủ nhỏ để vừa với hộp đựng thiết bị và túi đựng máy ảnh. Được thiết kế để tích hợp với quy trình sản xuất video điển hình, LIVEPRO L1 có một vòi vặn để gắn kết video tiêu chuẩn và được gắn vào giá ba chân một cách tiện lợi. Nó có thiết kế trọng lượng nhẹ nên nó cũng lý tưởng cho các ứng dụng video di động.

witcher ps4

Đối với những người bình thường, họ cần sản phẩm nhỏ hơn và đơn giản hơn để xử lý các ứng dụng trực tiếp. LIVEPRO L1 có thể làm được điều này, đó là với thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, chức năng chuyển đổi hiệu ứng đặc biệt phong phú, lỗ vít có thể được cố định bộ chuyển đổi trên giá ba chân. Với những điều này, việc phát trực tiếp và điều khiển đa tín hiệu sẽ đơn giản và dễ dàng hơn bởi một người duy nhất

hdmi switch

Sản xuất video nhanh hơn cộng với phát trực tiếp là cách nhanh nhất để hoàn thành một chương trình đã hoàn thành, ngoài ra bạn có thể phát trực tiếp chương trình đó tới khán giả toàn cầu trực tiếp qua Youtube cùng một lúc. Đầu ra USB 3.0 của LIVEPRO L1 kết nối với bất kỳ máy tính nào và trông giống như một webcam tích hợp sẵn, vì vậy tất cả phần mềm phát trực tuyến cho các nền tảng truyền thông xã hội đều hoạt động! Với tối đa 4 đầu vào HDMI, bạn có thể thiết lập nhiều góc máy ảnh, chẳng hạn như ảnh rộng cùng với cận cảnh độc lập của từng người trong màn trình diễn. Hoặc bạn có thể kết nối với máy tính bằng trình chiếu PowerPoint, phát lại video clip, trang web hoặc bảng điều khiển trò chơi. Tất cả chuyển đổi đều diễn ra trong thời gian thực nên bạn có thể phát trực tiếp lên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào như Youtube, Facebook, Tik Tok, Douyu TV và nhiều hơn nữa!

USB 3.0

LIVEPRO L1 hỗ trợ 14 hiệu ứng chuyển tiếp và chuyển đổi tín hiệu. Trong chế độ T-Bar, nhấn nút màu xanh lá cây, nó sẽ nhấp nháy và đẩy T-Bar về cuối (trái hoặc phải), nguồn sẽ được chuyển với hiệu ứng chuyển tiếp đã chọn. Sau khi chuyển đổi, màu xanh lá cây chuyển sang màu đỏ. Nó rất thích hợp cho việc chuyển đổi các hiệu ứng đặc biệt video của các cảnh ngoài trời nhỏ để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi video như đài phát thanh và truyền hình, các sự kiện thể thao ngoài trời, sản xuất giáo trình trường học, v.v

T-Bar

LIVEPRO L1 với AUDIO IN và OUT. Giao diện đầu ra có thể được kết nối với loa, tai nghe, v.v.; Giao diện AUDIO IN là một giao diện đầu vào tuyến tính, được kết nối với tín hiệu kỹ thuật số. Micrô thu tín hiệu tương tự, vì vậy khi micrô được kết nối trực tiếp với giao diện đầu vào âm thanh LIVEPRO L1, sẽ không có cách nào để nhận âm thanh.

 

Sound adapter

• If there is microphone but without sound adapter, please connect the microphone to the MIC interface of computer.

microphone

• If there is wireless microphone and it with earphone interface, please connect this interface to AUDIO IN of LIVEPRO L1. 

wireless microphone

• If there is device of MIC to Line output, please connect to AUDIO IN of LIVEPRO L1

MIC to line

USB interface and HDMI output can set PVW and PGM independently
Allowing you to choose freely
The USB interface of LIVEPRO L1 also can be used as signal output except HDMI output. They can connect computer or monitor to set PGM and PVW independently . You can choose to set any of them as preview or PGM as you like.

USB interface and HDMI output

6 Picture PVW, PIP
When the switcher is connected with an external expansion screen, it can preview real-time monitoring on 6 pictures, including PGM, PST and 4-channel HDMI input signals, and the audio column is displayed.Plus, you can set 9 layouts for PIP (Picture in Picture) mode. This is very useful for large-scale multi stand field production.

smart switches

USB 3.0 Live Streaming

Make Live Brocasting More Convenient and Fast
To ensure maximum compatibility, LIVEPRO L1 features a USB connection that operates as a simple webcam source. That means you can plug in and instantly get working with any video software. The software is tricked into thinking the LIVEPRO L1 is a common webcam, but it is really a live production switcher! That guarantees full compatibility with any video software and in full resolution 1080HD quality. Choose any software you like, such as OBS software for live streaming, or conference software (Tencent conference and Yealink ) for business presentations. LIVEPRO L1 works with software and platforms such as OBS, acquisition software(AMCap, ECap, Potplayer), conference software (Tencent conference and Yealink) , Youtube, Facebook, Zoom, Tik Tok and more!

Note: OBS Streaming is available to download on  https:/obsproject.com/download

USB 3.0 Live streaming

Multiple Application Scenarios Suitable
LIVEPRO L1 is widely used in sports events, e-sports competition, business presentation, wedding , character interview, education and training, etc.

Multiple Application Scenarios Suitable

Add Exciting Video Effects
One of the benefits of LIVEPRO L1 is the professional production values that are possible using the range of built in video effects. Push button SW to open up the transition effect menu, use knob to select the desired transition effect icon and push the knob to confirm. The "cut" in menu ensures an instant cut when switching source. You can also select the type of effect you want including mix, which does a smooth transition between sources, and dip which fades via a color during the transition. The in MODE menu allowing 0 .5S~ 5.0S settings. Plus, you can select PIP mode.

user agent switcher

 

PACKAGE INCLUDE

1× 1.5A Adaptor (We have US standard and EU standard power adapter, we will ship different adapters according to different countries, and you can also note the adapters of the specifications you need )
1× USB Cable
1× Manual

FUTUCTION

* 2”TFT display on board to live preview 4 inputs
* Auto cut and manual switch (T-Bar)
* USB capture video complying with UVC for live streaming
* Audio offers embedded or external source to select
* Support switch between 6-picture PVW and PGM to HDMI out
* Support PIP
* 14 transition effects on T-Bar
* Control by PC or Smart phone (via APP)

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 11%
Bàn trộn video Feelword Livepro L1
Bàn trộn video Feelword Livepro L1
8.900.000₫ 7.900.000₫
- 13%
Màn hình Feelworld F7S FW703 ( 7 inch)
Màn hình Feelworld F7S FW703 ( 7 inch)
5.990.000₫ 5.190.000₫
- 29%
Màn hình Feelworld T7
Màn hình Feelworld T7
4.900.000₫ 3.490.000₫

Sản phẩm khuyến mại

- 60%
- 42%
Tai nghe Creative Oulie Air
Tai nghe Creative Oulie Air
2.500.000₫ 1.450.000₫
- 26%
Tai nghe Creative Outlier Gold
Tai nghe Creative Outlier Gold
2.300.000₫ 1.699.000₫