Tai nghe Audio Technica ATH-WS550iS

2.890.000₫ 2.500.000₫
Giới thiệu tai nghe Audio Technica ATH-WS559IS Chất lượng dải bass của tai nghe nhìn chung là dày hơn hẳn so với các thế hệ WS trước đây, nhưng dải bass có vẻ “ăn” một chút vào phần âm mid. Sức mạnh của dải bass là không có gì phải bàn...
- +

Giới thiệu tai nghe Audio Technica ATH-WS559IS

Chất lượng dải bass của tai nghe nhìn chung là dày hơn hẳn so với các thế hệ WS trước đây, nhưng dải bass có vẻ “ăn” một chút vào phần âm mid. Sức mạnh của dải bass là không có gì phải bàn cãi, nhưng nếu đem so với người anh em ATH-M50 thì ATH-WS550iS vẫn tỏ ra hơi đuối sức một chút. Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất là khả năng tái tạo dải bass của tai nghe không bị quá sức như trên một số tai nghe thiên bass khác.

Kết quả hình ảnh cho Audio Technica ATH-WS550iS

Dải mid và treble nhìn chung là tương đối cân bằng, không có gì quá đặc sắc để thu hút người dùng, nhưng hoàn toàn có thể làm hài lòng đại đa số người nghe. Điều này đồng nghĩa với việc tai nghe không thiên vị bất kì một dải tần số nào. Chất âm của WS550iS đối với một số người khó tính có thể sẽ được cho là thiếu độ trong nhất định khi so với đàn anh M50

Khi sử dụng với các thiết bị di động cao cấp có khả năng tinh chỉnh EQ chi tiết, tai nghe sẽ là một người bạn đồng hành đáng giá. Với thiết lập EQ đúng, WS550iS sẽ đem lại âm bass sâu hơn, dải mid vang hơn và âm high trong trẻo hơn.

Đánh giá: Tai nghe đậm chất bass ATH-WS550iS của Audio Technica

Mút tai nghe to và êm ái

Phần tai nghe lớn đem lại cảm giác thoải mái khi đeo, nhưng khoảng cách giữa driver và tai nghe có cảm giác hơi gần. Đối với những người nghe chuyên nghiệp thì điều này sẽ đem lại cảm giác sân khấu tốt hơn, nhưng đối với một số người mới tham gia vào sân chơi âm thanh, WS550iS có thể sẽ đem lại sự không thoải mái trong thời gian đầu.

Driver

Củ loa

Closed-Back
Dynamic Ø53mm
Frequency Response
Tần số
8 – 24,000Hz
Input Impedance
Trở kháng
38Ω
Sensitivity
Độ nhạy
106 dB/mW
Max Input
Nguồn vào
750mW
Cáp
Cable

Dải 1.2m(kiểu chữ Y)

có microphone

Jack
Đầu cắm
L type 3.5mm
Accessories
Phụ kiện
Đầu chuyên đổi kết nối
âm thanh jack 6.3mm
Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo