Tai nghe Audio Technica ATH J100

250.000₫ 189.000₫
Giới thiệu sản phẩm Tai nghe nhét tai Audio Technica ATH-J100 (BK) Một chiếc tai nghe thời trang đem đến cho bạn chất lượng âm thanh đỉnh cao là nhu cầu của đa số các bạn trẻ và người yêu thích âm nhạc nói chung hiện nay. Chiếc tai nghe cao...
- +

Giới thiệu sản phẩm Tai nghe nhét tai Audio Technica ATH-J100 (BK)

Một chiếc tai nghe thời trang đem đến cho bạn chất lượng âm thanh đỉnh cao là nhu cầu của đa số các bạn trẻ và người yêu thích âm nhạc nói chung hiện nay. Chiếc tai nghe cao cấp Audio Technica ATH-J100 sẽ đáp ứng những yêu cầu cao về chất lượng âm thanh cũng như mẫu mã thời trang. Không chỉ dừng lại việc truyền đến bạn những âm sắc cơ bản của một bài hát, tai nghe Audio Technica ATH-J100 còn đem đến cho bạn trải nghiệm âm thanh thực sự chất lượng. Với công suất đầu vào tối đa: 200 mW sẽ đem đến âm thanh đầy sức mạnh . Thiết kế với màu đen sang trọng đem đến cho người sử dụng vẻ quý phái. Ngoài ra, bạn có thể sở hữu thêm đệm tai với nhiều kích cỡ khác nhau vừa vặn với bản thân để có thể thoải mái trải nghiệm những phút giây thư giãn lý tưởng. Hãy sử hữu ngay chiếc tai nghe Audio Technica ATH-J100 để trải nghiệm chất lượng âm thanh và sự tiện dụng của nó mang lại.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất lượng âm thanh chân thực sống động
Bạn sẽ được thưởng thức bài hát mình yêu thích với chất lượng đỉnh cao. Với Công suất đầu vào tối đa : 200mW, tần số 18 ~ 22.000 Hz và độ nhạy 100dB/mW sẽ cho ra âm thanh chất lượng mạnh mẽ và trung thực.

Tính tương thích cao có thể kết nối với nhiều thiết bị
Với cổng Jack 3.5mm tiêu chuẩn giúp tai nghe Audio Technica ATH-J100 có thể dễ dàng kết nối và sử dụng được với các loại điện thoại , máy nghe nhạc hay các loại máy tính laptop phổ biến hiện nay đem đến cho bạn sự tiện dung cần thiết khi sử dụng .

Tai nghe vừa vặn với hầu hết mọi người
Bạn không còn phải lo lắng về kích cỡ của tai nghe với đôi tai của bạn. Với phụ kiện bạn có thể sở hữu thêm đệm tai nhiều kích cỡ (cỡ XS/S/M/L) để có thể vừa vặn với mọi kích cỡ của tai bạn. Do vậy, bạn có thể thoải mái sử dụng chiếc tai nghe Audio Technica ATH-J100 một cách thoải mái nhất. Hãy chọn cho mình chiếc phù hợp nhất và sau đó thưởng thức âm nhạc một cách thoải mái theo cách riêng của bạn.

Màu sắc thời trang
Tai nghe Audio Technica ATH-J100 với màu đen sang trọng sẽ là một phụ kiện thời trang phù hợp cá tính cho những bạn yêu thích gam màu tối huyền bí và cá tính.

Type  Dynamic
 Driver Diameter  Ø13.5 mm
 Frequency Response  18 ~ 22,000 Hz
 Sensitivity  100 dB/mW
 Maximum Input Power  200 mW
 Impedance  16 Ω
 Cable  1.2m (Y-type)
 Connector  Ø3.5 mm gold-plated stereo plug
 Weight  5 g
Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 8%
- 8%
Tai nghe choàng đầu Audio-technica ATH-102USB
Tai nghe choàng đầu Audio-technica ATH-102USB
1.080.000₫ 990.000₫
- 17%
Bộ tai nghe & microphone Audio-technica ATGM1-USB
Bộ tai nghe & microphone Audio-technica ATGM1-USB
2.280.000₫ 1.890.000₫
zalo