Mixer ALLEN HEATH ZED-R16

Zed_r16 59.261.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixer Allen Heath  giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng ZED-R16 là một bộ điều khiển được trang bị tuyệt vời với...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixer Allen Heath  giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng

ZED-R16 là một bộ điều khiển được trang bị tuyệt vời với tất cả các phần quan trọng của quá trình ghi âm trong một hộp. Các preamp tốt nhất trong phạm vi toàn của Allen & Heath được đóng gói với một chất lượng cao tương tự như giao diện Firewire và EQ rộng nhất trên bất kỳ máy trộn ở mức giá này (hoặc thậm chí gấp đôi giá!). Một dải kênh tương tự có đặc điểm nổi bật, nghe có vẻ hay, là một sự tìm thấy ở mức này.

ZED-R16 kết hợp một bộ trộn âm thanh tương tự với card âm thanh FireWire, các nút điều khiển MIDI và định tuyến 'home-studio' khéo léo để bạn có thể tạo các bài hát trong phòng thu, thu âm các bản nhạc trực tiếp, mix-down, remix ... thông số EQ cổ điển của Anh và các định dạng kỹ thuật số sắc nét.

ZED_R16_Front_Main

ZED-R16 FEATURES

IN THE STUDIO

ZED-R16 kết hợp một bộ tính năng tưởng tượng với chất lượng xây dựng chuyên nghiệp để tạo ra một trung tâm lý tưởng cho bất kỳ studio dự án nào với ý tưởng lớn hoặc các studio lớn hơn với phòng sinh hoạt chuyên dụng. Kiểm soát loa phòng và các đầu ra loa thay thế, cộng với hai nguồn cấp dữ liệu theo dõi nghệ sĩ riêng biệt được cung cấp. Ngoài mặt số tương tác, hai đầu ra ghi tương tự cũng có sẵn. ZED-R16 thậm chí còn có một micrô tổng hợp dành riêng cho bộ ngưng tụ bên trong. Các tính năng như hệ thống âm thanh / MIDI fader và chức năng vận chuyển tuần tự được xây dựng trong mơ ước của các kỹ sư ở đây tại A & H, những người có studio gia đình, vì vậy họ đã chắc chắn rằng họ đã xây dựng các tính năng mà họ thực sự cần.

ZEDR16_In_the_Studio

ZEDR16_Internal_Soundcard

SOUNDCARD

Card âm thanh bên trong có 18 đầu vào FireWire và 18 đầu ra cộng với 16 ADAT I / O. Mỗi kênh trên máy trộn đều có kênh âm thanh riêng độc lập để có thể ghi các thiết bị đồng thời (trước hoặc sau EQ) và vào bộ giải mã riêng. Để giảm thiểu xung nhịp đồng hồ và cung cấp tính đồng bộ giữa ZED-R16 và các thiết bị khác, bàn trộn được trang bị chipset âm thanh số JetPLL ™ chuyên nghiệp.

MIX-DOWN AND LIVE

Ngoài việc thu âm nhiều đoạn, ZED-R16 cho phép trộn âm thanh tương tự, sau đó ghi lại vào máy tính bằng kỹ thuật số. Phần mềm SONAR LE kèm theo giúp bạn dễ dàng. Tuy nhiên, câu chuyện chưa dừng lại ở đây - ZED-R16 có thể là một bàn trộn FOH sống linh hoạt. Trong chế độ này, 4 aux xe buýt của nó trở thành nguồn cấp dữ liệu gấp lại và FX gửi, và đầu ra XLR chính nguồn cấp dữ liệu hệ thống PA. Ghi lại buổi biểu diễn trực tiếp là đơn giản; tín hiệu nguồn cấp dữ liệu có thể dễ dàng được gán bằng cách sử dụng bốn nút bên cạnh thanh trượt.

ZEDR16_Mix_Down

ZEDR16_Preamp

PREAMP

Thiết bị pre-amp của ZED-R16, được thiết kế đặc biệt cho ứng dụng này, có một mạch tuyến tính siêu đối xứng. Các bóng bán dẫn tiếng ồn thấp ở đầu epitaxial tốt nhất được sử dụng ở đầu giao diện, và phản hồi tích cực được sử dụng trong cả hai giai đoạn trước bộ khuếch đại vi sai. Điều này dẫn đến sự biến dạng siêu thấp, trong khi vẫn duy trì được tiếng ồn thấp (-128.5dBu EIN), CMRR cao và âm thanh nổi trong suốt trước amp.

EQ SECTION

Zid-R16 có một bộ cân bằng tinh vi mà không có đối thủ trong phần này của thị trường. Nó có nhiều điểm chung với các bàn trộn tour du lịch chuyên nghiệp hàng đầu của chúng tôi. Bốn mươi năm thiết kế bàn trộn tương tự đã cho chúng ta một kiến thức vô song về lọc.

ZEDR16_EQ

ZEDR16_Aux

AUXILIARY SENDS

Hai trước và hai xe buýt post aux có thể được sử dụng làm nguồn cấp dữ liệu cho bộ khuếch đại tai nghe trong phòng thu, FX gửi bất cứ nơi nào, hoặc wedge foldback. Chức năng talkback được chuyển đến các đầu ra aux hoặc studio, vì vậy lý tưởng cho mọi môi trường

FIREWIRE FLEXIBILITY

Các kết nối âm thanh số đều có ở mặt sau của bàn làm việc. Hai cổng kết nối FireWire cho phép kết nối ZED-R16 với máy tính cá nhân trong khi các thiết bị dây xích daisy thứ hai. Hai thiết bị chuyển mạch thay đổi tỷ lệ mẫu và lựa chọn định tuyến, trong khi 4 đầu nối cho phép đầu vào và đầu ra cho thiết bị ADAT

ZEDR16_FireWire

ZEDR16_ADAT

ADAT

Bên cạnh đầu vào và đầu ra FireWire, ZED-R16 có 4 ổ cắm quang ADAT. Định tuyến I / O trên ZED-R16 giống hệt nhau cho các kênh FireWire và kết nối quang ADAT. Với sự kết hợp của các công tắc bảng điều khiển, bàn trộn có khả năng tạo ra 26 đầu vào và đầu ra đồng thời đáng kinh ngạc. Cho ZED-R16 từ thiết bị nhẹ của ADAT, hoặc ghi trực tiếp từ 16 kênh tới 2 máy ADAT, hoặc cho một card âm thanh khác.

MIDI SOFTWARE CONTROL

Phần MIDI trên ZED-R16 đã được thiết kế để kiểm soát vận chuyển phần mềm, với bộ điều khiển lập bản đồ bổ sung sẵn sàng để được chỉ định bởi người dùng. Với việc ghi âm thực sự ở thời đại kỹ thuật số, ZED-R16 mang lại cho các studio gia đình cập nhật. Ngoài các bộ điều khiển MIDI dành riêng cho ZED-R16, tất cả các kênh faders đều có thể được chuyển thành bộ điều khiển MIDI.

ZEDR16_MIDI

ZEDR16_Monitors

MONITOR SECTION

ZED-R có hai đường dẫn tín hiệu để giám sát: một đầu ra cho các phòng điều khiển chính theo dõi và kết quả cho một bộ màn hình thay thế để kiểm tra hỗn hợp. Mix phòng điều khiển có thể theo một trong hai đầu ra tương tự chính hoặc hỗn hợp chính kỹ thuật số, cho phép truy cập vào tất cả các đầu ra âm thanh chính.

BUILD

ZED-R16 được thiết kế sử dụng các bảng mạch gắn theo chiều dọc riêng biệt với mỗi nút điều khiển quay được gắn cố định bằng kim loại vào mặt trước - tạo ra một sản phẩm mạnh mẽ hơn sẽ chống lại hư hỏng và mang lại nhiều năm sử dụng đáng tin cậy. ZED-R16 cũng có các fader 60mm chuyên nghiệp để kiểm soát tốt nhất các cấp của bạn.

ZEDR16_Build

ZEDR16_Sonar

SONAR LE – PROVIDED FREE!

 

Chúng tôi đã bao gồm Cakewalk SONAR LE với ZED-R16 để bạn có thể bắt đầu thu âm nhạc của mình ngay hôm nay với phần mềm giới thiệu sản phẩm hoàn chỉnh nhất dành cho máy tính chạy Windows. SONAR LE đã được tăng cường với các công cụ tiên tiến, hiệu ứng và các công cụ sáng tạo để tạo ra âm nhạc của bạn đơn giản và trực quan nhất có thể, bất kể mức độ kinh nghiệm của bạn là bao nhiêu.

 

Key Features

 

• 32 audio tracks

• 64 MIDI tracks

• Seamlessly record, edit and mix using award-winning Skylight Interface

• Edit audio and MIDI intelligently with Smart Tool

• Premium Cakewalk instruments including full Studio Instruments suite and Square I

• Mix using a professional Console view and 10 studio-quality effects

• 1 GB of content including loops, MIDI Groove Clips and templates

• Save and share music using Gobbler,YouTube Export and SoundCloud

 

We’ve included Cakewalk SONAR X1 LE with ZED-R16 so you can immediately start to use it to create your own music.

Key Features

• Powered by SONAR X1
• 32 audio tracks
• 64 MIDI tracks
• 8 simultaneous inputs and outputs
• 24-bit/96 kHz audio quality
• 24 simultaneous effects
• 8 simultaneous virtual instruments

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo