Microphone Rode VideoMic Pro

5.700.000₫
Videomic Pro là micro có dây Shotgun cao cấp dùng cho máy ảnh. Kèm theo giá chống sốc Rycote® Lyre® với dây giắc TRS 3.5mm . Là micro định hướng độ nhạy cao , chống ồn rất tốt . Sử dụng pin 9V thời gian lên đến 70 giờ .Sản...
- +

Videomic Pro là micro có dây Shotgun cao cấp dùng cho máy ảnh. Kèm theo giá chống sốc Rycote® Lyre® với dây giắc TRS 3.5mm . Là micro định hướng độ nhạy cao , chống ồn rất tốt . Sử dụng pin 9V thời gian lên đến 70 giờ .Sản xuất tại Úc

 

Định hướng âm thanh chính xác

Sử dụng mô hình phân cực Super Cardioid giúp tập trung vào âm thanh phía trước. Microphone Rode VideoMic Pro đồng thời cũng giúp giảm âm thanh từ hai bên và phía sau. Cho cho phép khả năng ghi âm tập trung giúp loại bỏ tạp âm, giữ cho độ ồn thấp giúp mang lại âm thanh chi tiết, rõ ràng hơn so với các loại micro thường thấy trong máy quay và máy ghi âm cầm tay.

Sử dụng mô hình phân cực Super Cardioid giúp tập trung vào âm thanh phía trước

Dễ dàng gắn kết với Camera

Microphone Rode VideoMic Pro được kết nối qua cáp thẳng 3.5mm gắn cố định vào micro để kết nối âm thanh nhanh hơn với máy ảnh của bạn. Theo đó, đầu cắm TRS 3.5mm của cáp giúp kết nối theo cấu hình đơn âm kép giúp đảm bảo tín hiệu micro truyền đi giống nhau đến khả năng thu âm thanh của micro. 

Microphone Rode VideoMic Pro được kết nối qua cáp thẳng 3.5mm gắn cố định

Thời lượng sử dụng lâu dài

Loại pin 9V trong VideoMic Pro cho phép thời gian hoạt động kéo dài lên đến 70 giờ. Bổ sung loại đèn LED chuyên dụng đổi màu giúp thông báo về năng lượng pin còn lại. Theo đó, nó có thể hoạt động trong 10 giờ sau khi đèn báo chuyển sang màu đỏ tuy nhiên hiệu suất của mic cũng dễ bị ảnh hưởng. Ngoài ra, nó còn sử dụng công tắc nguồn để tiết kiệm pin hơn trong quá trình sử dụng. 

microphone rode videomic pro có thời lượng sử dụng lâu dài

Tùy chọn kết nối đa dạng

Mở rộng khả năng tương thích với phụ kiện, cho phép kết nối VideoMic Pro trực tiếp với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng qua chân cắm TRRS 3.5mm. Bộ điều hợp VXLR lý tưởng để người dùng ghi VideoMic Pro vào máy quay có đầu XLR.

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo