Elgato Stream Deck MK.2 Keypad - White

10GBD9901 5.880.000₫ 5.260.000₫
Thông số kĩ thuật Nhà sản xuất Elgato Model 10GBA9901 Chuẩn giao tiếp USB Kích thước 118 x 84 x 25 mm Trọng lượng 145g Key 15 x customizable LCD keys Bảo hành 24 tháng chính hãng PHÁT TRIỂN NỘI DUNG KÊNH STREAM CỦA BẠN Thiết bị Stream Elgato Gaming StreamDeck MK.2 tự hào với 15 phím LCD có thể tùy chỉnh sẵn sàng khởi chạy các hành động không giới...
- +
Thông số kĩ thuật
Nhà sản xuất Elgato
Model 10GBA9901
Chuẩn giao tiếp USB
Kích thước 118 x 84 x 25 mm
Trọng lượng 145g
Key 15 x customizable LCD keys
Bảo hành 24 tháng chính hãng

PHÁT TRIỂN NỘI DUNG KÊNH STREAM CỦA BẠN

Thiết bị Stream Elgato Gaming StreamDeck MK.2 tự hào với 15 phím LCD có thể tùy chỉnh sẵn sàng khởi chạy các hành động không giới hạn chỉ bằng một lần nhấn, Stream Deck đưa quyền kiểm soát sản xuất lên một cấp độ hoàn toàn mới.

QUẢN LÝ DỄ DÀNG TÁC VỤ

Thiết bị Stream Elgato Gaming StreamDeck MK.2 mang đến sức mạnh sáng tạo hơn nữa trong tầm tay bạn. Có nghĩa là bạn có thêm quyền kiểm soát ở cấp độ studio để tối ưu hóa nội dung của mình. Nhiều quyền truy cập hơn vào các tích hợp tiết kiệm thời gian. Nhiều phạm vi hơn để tăng giá trị sản xuất của bạn. Nhiều thứ khác giúp luồng của bạn luôn tươi mới và khán giả của bạn bị thu hút.

TÙY CHỈNH CAO CẤP

Thiết bị Stream Elgato Gaming StreamDeck MK.2 thiết kế dạng lưới 5x3 mở rộng cung cấp tổng cộng 15 phím LCD, mỗi phím có độ phân giải rõ nét thể thao và phát lại mượt mà. Dễ dàng tùy chỉnh tất cả chúng bằng các biểu tượng tĩnh hoặc động. Tận hưởng khả năng điều khiển bằng cảm ứng một chạm hơn bao giờ hết. Nhận phản hồi trực quan tức thì để xác nhận mọi lệnh của bạn.

MỘT CHẠM NHẸ NHÀNG

Với thiết bị Stream Elgato Gaming StreamDeck MK.2 hãy tận hưởng khả năng điều khiển bằng cảm ứng một chạm hơn bao giờ hết. Nhận phản hồi trực quan tức thì để xác nhận mọi lệnh của bạn.

TRUNG TÂM THU PHÁT TRỰC TUYẾN CỦA BẠN

Bắt đầu phát trực tuyến. Điều chỉnh mức âm thanh và tắt tiếng micrô của bạn. Điều chỉnh ánh sáng. Chuyển đổi máy ảnh. Áp dụng phần ba thấp hơn. Thay đổi cảnh. Kích hoạt màn hình tạm dừng của bạn. Kích hoạt video, hình ảnh, GIF và soundbit trên màn hình. Khi nói đến sản xuất trực tiếp nâng cao, Stream Deck cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát sáng tạo tối cao.

TÍCH HỢP ĐA DẠNG

Elgato Game Capture, OBS, Streamlabs, Twitch, YouTube, Twitter, Mixer, v.v. Thiết bị Stream Elgato Gaming StreamDeck MK.2 tích hợp các công cụ của bạn và tự động phát hiện các cảnh, phương tiện và nguồn âm thanh của bạn. Vì vậy, bạn có thể trực tiếp sắp xếp luồng của mình một cách nhanh chóng. Và tham gia mạng xã hội của bạn vào thời điểm hoàn hảo.

DỄ DÀNG CÀI ĐẶT VÀ TÙY CHỈNH

Cá nhân hóa Stream Deck thật dễ dàng. Chỉ cần kéo và thả các thao tác vào các phím và gán các biểu tượng tạo sẵn hoặc sử dụng của riêng bạn. Nếu như 15 ô không đủ? Chuyển các khóa thành các thư mục để tích lũy nhiều thao tác tùy thích.

THAY ĐỔI - CHỈNH SỬA - BẤT CỨ KHI NÀO

Với Thiết bị Stream Elgato Gaming StreamDeck MK.2 một khoảnh khắc bạn đang phát trực tiếp và khoảnh khắc tiếp theo, chỉnh sửa clip, ghi lại quảng cáo và tiếp thị kênh của bạn. Tạo Hồ sơ thông minh không giới hạn với các bố cục chính khác nhau cho các tác vụ khác nhau và chuyển đổi chúng khi bạn bật nguồn thông qua quy trình làm việc của mình. Hoặc đặt Stream Deck để tự động chuyển đổi bố cục chính cho bạn.

LUÔN LUÔN NÂNG CẤP - PHÁT TRIỂN - TỐI ƯU 

Spotify, Philips Hue, NVIDIA Share, VoiceMod - nhờ Stream Deck SDK, các tích hợp mới sẽ tiếp tục ra mắt. Stream Deck tiếp tục tốt hơn. Và với tất cả mọi người trong hành động, bất cứ điều gì có thể.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 10%
Đèn Stream Elgato Key Light Neo
Đèn Stream Elgato Key Light Neo
3.399.000₫ 3.070.000₫
- 8%
Micro Elgato Wave Neo
Micro Elgato Wave Neo
2.989.000₫ 2.745.000₫
- 17%
Webcam máy tính Elgato Facecam Neo
Webcam máy tính Elgato Facecam Neo
3.680.000₫ 3.050.000₫
zalo