Blackmagic UltraStudio Mini Monitor

UltraStudio Mini Monitor 4.500.000₫ 4.180.000₫
Công ty Điện tử Chu Vũ chuyên phân phối card kỹ xảo Blackmagic Design UltraStudio Mini Recorder chính hãng giá tốt và bảo hành theo chính hãng Blackmagic Design UltraStudio Mini Monitor   Khi bạn cần bỏ ra  chi phí thấp để theo dõi chỉnh sửa thì UltraStudio Mini Monitor là hoàn hảo. Cắm Thunderbolt và giám sát ra khỏi các...
- +

Công ty Điện tử Chu Vũ chuyên phân phối card kỹ xảo Blackmagic Design UltraStudio Mini Recorder chính hãng giá tốt và bảo hành theo chính hãng

Blackmagic Design UltraStudio Mini Monitor
 

Khi bạn cần bỏ ra  chi phí thấp để theo dõi chỉnh sửa thì UltraStudio Mini Monitor là hoàn hảo. Cắm Thunderbolt và giám sát ra khỏi các kết quả đầu ra SDI và HDMI. Hoàn hảo cho sử dụng chi phí thấp HDMI của TV và máy chiếu để theo dõi.

Nâng cao Workflow
Các UltraStudio Mini là giải pháp cần thiết khi làm SD và HD công việc mà yêu cầu chất lượng. Nếu bạn đang chỉnh sửa với Avid Media Composer, Final Cut Pro hay Premiere Pro sau đó bạn sẽ có được chất lượng cao và thiết kế cực kỳ di động, hoàn hảo để chỉnh sửa vị trí. UltraStudio chăm sóc di chuyển phương tiện truyền thông của bạn vào và ra khỏi máy tính của bạn để nó hoàn hảo cho công việc dựa trên tập tin hiện đại. UltraStudio được cung cấp thông qua kết nối Thunderbolt nên sức mạnh từ các pin máy tính xách tay của bạn.

Nếu bạn đang đi du lịch ánh sáng, sau đó UltraStudio Monitor là giải pháp lý tưởng để theo dõi khi chỉnh sửa và nó nhỏ hơn so với điện thoại của bạn.

Thiết kế di động hấp dẫn
UltraStudio Thống ghi và giám sát chỉ bao gồm một cổng HDMI và SDI kết nối duy nhất từng như vậy họ là những cách nhỏ nhất để nắm bắt và phát lại video có sẵn.

Thế giới kết nối chất lượng cao nhất
UltraStudio là chụp hoàn hảo và thiết bị phát lại cho công việc của bạn bây giờ và trong tương lai. Đơn giản chỉ cần chọn giữa UltraStudio Thống ghi hoặc UltraStudio Thống Màn hình tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Kết nối tất cả các thiết bị I / O của bạn với SD / HD-SDI, HDMI với 8 kênh âm thanh nhúng. SDI và HDMI là đầy đủ các kết nối kỹ thuật số và có chất lượng tuyệt vời.

HDMI là tuyệt vời để theo dõi HD chi phí thấp như nó trên tất cả các TV hiện đại tốt và máy chiếu video.

Sức mạnh của Thunderbolt ™
Được xây dựng trên công nghệ cách mạng Thunderbolt ™, UltraStudio có kết nối một tốc độ nhanh 10 Gb / s đó là lên đến 20 lần nhanh hơn so với USB 2.0. Đó là đủ băng thông để xử lý các định dạng video độ phân giải cao nhất một cách dễ dàng! Thunderbolt đảm bảo độ trễ thấp và đồng bộ hóa thời gian chính xác cao, làm cho lý tưởng UltraStudio cho công việc đòi HD. Thunderbolt cũng có ngân sách năng lượng để cho phép UltraStudio hoạt động từ các kết nối Thunderbolt, vì vậy nó có thể hoạt động từ pin máy tính xách tay của bạn, hoàn hảo cho vị trí hoặc vùng sâu vùng xa. UltraStudio làm cho nó dễ dàng để làm việc với tất cả các định dạng video mà bạn cần, thuận tiện trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

Chất lượng chưa từng có
Bây giờ bạn có thể xử lý công việc bất kỳ khách hàng của bạn trình bày cho bạn, từ TVC để giới thiệu những phim. UltraStudio hoạt động với cả video nén và không nén, vì vậy nó có thể xử lý bất cứ điều gì và bạn sẽ không bị khóa vào một chất lượng giải mã duy nhất. Khi làm việc với video không nén, tất cả các hình ảnh đã chụp được một điểm ảnh-cho-pixel bản sao hoàn hảo của các gốc mà không cần bất kỳ sự mất mát thế hệ hoặc nén hư hại, vì vậy bạn có sự tự tin bạn đang làm việc ở chất lượng cao nhất tuyệt đối có thể! Lấy màn hình màu xanh lá cây sắc nét nhất, tác phẩm sạch, màu sắc vượt trội chỉnh và nhiều hơn nữa! Với trình điều khiển trưởng thành, từng đoạt giải thưởng phần mềm Media Express, thiết kế hấp dẫn, và video chất lượng cao nhất.

Công nghệ hình ảnh tiên tiến
UltraStudio Mini mô hình có thể là chi phí thấp, nhưng họ bao gồm các công nghệ video cao cấp giống nhau mà các công ty khác tính phí hàng chục ngàn đô la cho. Bạn nhận được jitter thấp SDI video mà đáp ứng thông số kỹ thuật phát sóng và ngay lập tức chuyển đổi giữa độ nét tiêu chuẩn và độ nét cao. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó cho bất cứ điều gì. Các kết nối bao gồm HDMI tuân thủ các phiên bản mới nhất của chuẩn HDMI để bạn loại bỏ sự không tương thích HDMI. Cả hai SDI và HDMI bao gồm nhiều kênh âm thanh nhúng cũng như dữ liệu phụ trợ như RP-188.

UltraStudio Mini Monitor

Technical Specifications

Description

When you need low cost monitoring for editing, then UltraStudio Mini Monitor is perfect. Plug in Thunderbolt and monitor out of the SDI and HDMI outputs. Perfect for using low cost HDMI TVs and projectors for monitoring.

Price

$145

Connections

SDI Video Output

1 x 10-bit SD/HD switchable.

HDMI Video Output

1 x HDMI type A connector.

SDI Audio Output

8 Channels embedded in SD and HD.

HDMI Audio Output

8 Channels embedded in SD and HD.

Computer Interface

Thunderbolt™

UltraStudio Mini Monitor

Codecs

Supports:  AVC-Intra, AVCHD, Canon XF MPEG2, Digital SLR, DV-NTSC, DV-PAL, DVCPRO50, DVCPROHD, DPX, HDV, XDCAM EX, XDCAM HD, XDCAM HD422, Apple ProRes 4444, Apple ProRes 422 HQ, Apple ProRes 422, Apple ProRes LT, Apple ProRes 422 Proxy, Uncompressed 8-bit 4:2:2, Uncompressed 10-bit 4:2:2.

Software

Software Included

Media Express, Disk Speed Test, Blackmagic System Preferences and Blackmagic driver, Mac OS X and Windows Drivers.

Internal Software Upgrade

Firmware built into software driver. Software driver loads upgrades at system start or via updater software.

Software Applications

DaVinci Resolve IconDaVinci Resolve

Fusion IconFusion

Final Cut Pro IconFinal Cut Pro X

Premiere Pro IconPremiere Pro CC

Avid Media Composer IconAvid Media Composer

After Effects IconAfter Effects CC

Avid Pro Tools IconAvid Pro Tools

Steinberg Cubase IconSteinberg Cubase

Autodesk Smoke IconAutodesk Smoke

Photoshop IconPhotoshop CC

Other supported applications include: Nuke, Steinberg Nuendo, Avid Symphony, Avid News Cutter, Tools On Air just:in & live:cut & just:play & just:live, Softron OnTheAir, MovieRecorder and OnTheAir CG, Flash Media Encoder, Wirecast, Livestream Procaster, Resolume Avenue 4, Sony Vegas Pro, Corel VideoStudio Pro X4, CyberLink Power Director, MAGIX Video Pro X4, Vidcaster Pro & Studio & Broadcast, Uniplay, Playbox AirBox, CasparCG, Magicsoft CG, Xsplit Broadcaster, Imagine Communications Velocity & InfoCaster.

Video Standards

SD Format Support

625/25 PAL525/29.97 NTSC.

HD Format Support

720p50, 720p59.94, 720p60, 1080PsF23.98, 1080p23.98, 1080PsF24, 1080p24, 1080PsF25, 1080p25, 1080PsF29.97, 1080p29.97, 1080PsF30, 1080p30, 1080i50, 1080i59.94 and 1080i60.

SDI Compliance

SMPTE 259M and 292M.

Audio Sampling

Television rate of 48kHz and 24 bit.

Video Sampling

4:2:2

Color Precision

10-bit

Color Space

REC 601REC 709

HDMI Resolution

Pixel for pixel HD resolution input to connected device.

HDMI Color Precision

10 bit

Multiple Rate support

SDI and HDMI are switchable between standard definition and high definition.

Processing

Colorspace Conversion

Hardware based real time.

HD Down Conversion

Software based down conversion during video playback.

Real Time Effects

Final Cut Pro X internal effects. Premiere Pro CC Mercury Playback Engine effects. Avid Media Composer internal effects.

Physical Installation

Requires computer with a Thunderbolt™ port. Please check the Support pages to see the full system requirements.

Operating Systems

Mac Icon

Mac OS X 10.9 Mavericks, 
Mac OS X 10.10 Yosemite, 
Mac OS X 10.11 El Capitan or later.

Windows Icon

Windows 8.1 or Windows 10.
 

Power Requirements

Powered by Thunderbolt cable.

Physical Specifications

UltraStudio Mini Monitor

Environmental Specifications

Operating Temperature

5° to 40° C (32° to 104° F)

Storage Temperature

-20° to 45° C (-4° to 113° F)

Relative Humidity

0% to 90% non-condensing

What's Included

UltraStudio Mini Monitor

Software CD

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo