Loa kiểm âm Pioneer DJ Studio Monitor (VM-50)

12.000.000₫ 10.380.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Pioneer DJ chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng  CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA LOA MONITOR ACTIVE VM-50 Âm thanh rõ ràng, độ méo...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Pioneer DJ chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng 

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA LOA MONITOR ACTIVE VM-50
Âm thanh rõ ràng, độ méo thấp với âm trầm liên tục: Tái tạo âm thanh theo phong cách CLUB

vach-nhom-loa-VM-50
Vác ngăn bằng nhôm dày 4mm của Loa Monitor Active VM-50

Thành phần cấu tạo chất lượng cao

- Loa Monitor Active VM-50 có bộ khuếch đại Class D với DSP chuẩn 96 kHz để cho phép tái tạo âm thanh băng thông rộng. Hiệu suất hiệu quả cao của nó dẫn đến độ méo tiếng thấp và âm thanh năng lượng cao. Vách ngăn phía trước bằng nhôm cứng dày 4 mm giúp triệt tiêu hiện tượng cộng hưởng và rung lắc, mang đến âm thanh chân thực như nguồn gốc.

man-loa-vortex-VM-50
Thiết kế màn loa bằng sợi Aramid và Bộ tăng tốc âm trầm Vortex trên loa VM-50

Thiết kế màn loa bằng sợi Aramid và Bộ tăng tốc âm trầm Vortex

- Màn loa trầm bằng sợi Aramid mang đến sức mạnh vượt trội mà bạn sẽ cảm nhận được ở các tần số âm trầm và trung trầm. Các màn loa mới này được phát triển nhẹ hơn 30% so với màn loa Aramid lót giấy thông thường, khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn với âm thanh sâu hơn.

- Bộ tăng tốc âm trầm Vortex đảm bảo rằng âm thanh cấp thấp được chặt chẽ và không bị rung không mong muốn, vì các đường gân trong cổng phản xạ âm trầm có nghĩa là không khí lưu thông tự do từ loa để mang lại âm thanh tinh khiết.

Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ
Họng loa được thiết kế định hướng liên tục trên Loa Monitor Active VM-50 

Họng loa được thiết kế định hướng liên tục

- Âm thanh tần số trung và cao được phân phối mạnh mẽ nhờ họng loa định hướng liên tục, điều này cũng tạo ra không gian nghe rộng và đồng đều. Hình dạng của họng loa và mép loa trầm được thiết kế đặc biệt để tần số phát phẳng dễ dàng truyền đến loa tweeter, tạo ra âm thanh tự nhiên.

Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ
 Bộ điều khiển Kiểm soát DSP trên Loa Monitor Active VM-50 

 Bộ điều khiển Kiểm soát DSP

- Âm thanh trên Loa Monitor Active VM-50 được làm phẳng để đảm bảo bạn nghe được âm thanh tự nhiên của âm nhạc. Để giúp bạn điều chỉnh đầu ra và tìm ra âm thanh hoàn hảo cho căn phòng bạn đang làm việc, mỗi loa sẽ có một bộ điều khiển kiểm soát DSP. Trên bảng điều khiển phía sau, bạn sẽ tìm thấy 2 nút: EQ thấp và EQ cao. Bạn có thể điều chỉnh các nút với 4 vị trí khác nhau, mỗi nút cung cấp cho bạn 16 cài đặt EQ có thể dễ dàng thực hiện. Chọn âm thanh tốt nhất để chơi DJ hoặc sản xuất nhạc trong nhà hoặc phòng thu của bạn, tùy thuộc vào hình dạng, kích thước và cấu trúc của căn phòng.

Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ
4 Mức điều chỉnh LOW EQ trên loa monitor Active VM-50

LOW EQ
Sử dụng tùy chọn này để điều chỉnh âm trầm (bass), tùy thuộc vào vị trí đặt loa của bạn và loại âm thanh bạn muốn cho DJ hoặc cho sản xuất nhạc.

L1: ROOM 1 : Cài đặt này làm giảm âm trầm (6 dB HPF áp dụng ở dải tần 63 Hz) và hiệu quả khi loa của bạn ở gần tường hoặc những lúc bạn không muốn có âm trầm lớn, ví dụ: đêm khuya.
L2: FLAT : Đáp ứng tần số phẳng cho âm thanh trung thực. Đây là cài đặt phổ biến nhất để sản xuất nhạc trong phòng được xử lý âm thanh.
L3: ROOM 2 : Cài đặt này làm tăng âm trầm (tăng 2,5 dB bằng cách tăng EQ ở tần số 50 Hz) và lý tưởng để sử dụng khi bạn cần thêm lực bass, ví dụ: trong một không gian rộng lớn.
L4: CLUB BASS : Âm trầm mạnh hơn (tăng 5 dB  ở tần số 50 Hz và tăng 2 dB của dải tần 200 Hz), cho âm thanh giống như câu lạc bộ. Cài đặt này là tốt nhất để sử dụng khi bạn muốn càng nhiều âm trầm càng tốt, ví dụ: cho các bữa tiệc.

Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ
4 Mức điều chỉnh HIGH EQ trên loa monitor Active VM-50

HIGH EQ
Sử dụng tùy chọn này để điều chỉnh âm TREBLE, tùy thuộc vào vị trí đặt loa của bạn và loại âm thanh bạn muốn cho DJ hoặc cho sản xuất nhạc.

H1: ROOM 1 - Cài đặt này làm giảm âm lượng của tần số cao (giảm 3 dB dải tần từ 3,5 kHz đến 12 kHz) và hiệu quả khi phòng có âm vang và các tần số cao bị chế ngự.
H2: FLAT - Đáp ứng tần số phẳng cho âm thanh trung thực. Đây là cài đặt phổ biến nhất để sản xuất nhạc trong phòng được xử lý âm thanh.
H3: ROOM 2 - Cài đặt này làm tăng âm lượng của tần số cao (tăng 3 dB dải tần từ từ 7 kHz trở đi) và lý tưởng để tạo ra âm thanh sáng hơn trong phòng hoặc không gian mà âm treble dường như bị mất.
H4: BRIGHT TREBLE - Cài đặt này có thể tạo ra âm thanh rõ ràng hơn (nhờ mức tăng 1,5 dB ở dải tần 4 kHz và mức tăng 3,5 dB ở dải tần 8 kHz) và giúp chi tiết của từng nhạc cụ nổi bật . Ví dụ, các nét ngoài của âm thanh của guitar, chũm chọe, kèn trumpet, vv có thể được nghe rõ ràng hơn.

Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ
Thiết kế đổi mới, chuyên nghiệp hơn trên loa monitor Active VM-50

Thiết kế mới mẻ, chuyên nghiệp

- Thiết kế hoàn toàn mới của vách ngăn bằng nhôm lục giác phía trước của Loa Monitor Active VM-50 mang đến một cái nhìn mới mẻ, cũng như chất lượng âm thanh và độ bền được cải thiện. Nó cắt giảm các rung động không mong muốn để giảm độ méo tiếng trong khi bộ phận bảo vệ loa tweeter giúp giảm nguy cơ hư hỏng màng loa tần số cao. Và kết cấu chải được xử lý bằng Alumite mang đến cho loa một lớp hoàn thiệnđể chúng trông chuyên nghiệp dù xử dụng ở nhà bên cạnh các thiết bị DJ của Pioneer.

 
Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 16%
Loa kiểm âm Pioneer DM-40BT/W
Loa kiểm âm Pioneer DM-40BT/W
7.800.000₫ 6.550.000₫
- 16%
Loa kiểm âm Pioneer DM-40BT
Loa kiểm âm Pioneer DM-40BT
7.800.000₫ 6.550.000₫
- 13%
Loa kiểm âm Pioneer DM-40-W
Loa kiểm âm Pioneer DM-40-W
5.600.000₫ 4.850.000₫
zalo