Đế Sạc Không Dây Belkin Cho Apple, Samsung, LG, Sony F7U052jaBLK

2.090.000₫ 1.990.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Belkin chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm Đánh giá chi tiết về Đế Sạc Không Dây Belkin Cho...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Belkin chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm

Đánh giá chi tiết về Đế Sạc Không Dây Belkin Cho Apple, Samsung, LG, Sony F7U052jaBLK Công Suất 10W Chuẩn Sạc Không Dây Qi.

Đế Sạc Không Dây Belkin Cho Apple, Samsung, LG, Sony F7U052jaBLK Công Suất 10W Chuẩn Sạc Không Dây Qi được sản xuất bởi hãng BELKIN – là một trong những nhà sản xuất phụ kiện công nghệ đình đám nhất trên thế giới và là đối tác chiến lược của Apple, được thành lập vào năm 1983.

Đế Sạc Không Dây Belkin Cho Apple, Samsung, LG, Sony F7U052jaBLK Công Suất 10W Chuẩn Sạc Không Dây Qi-1

Đế Sạc Không Dây Belkin Cho Apple, Samsung, LG, Sony F7U052jaBLK Công Suất 10W Chuẩn Sạc Không Dây Qi được thiết kế với kiểu dáng giá đỡ điện thoại có kích thước 10 x 10 x 10,8 cm và khối lượng 186g nhỏ gọn, giúp cho người dùng có thể dễ dàng đặt thiết bị sạc tại mọi vị trí tuỳ theo mong muốn. Cùng với kiểu dáng thông minh, người dùng có thể sạc cho smartphone của mình ở vị trí ngang hoặc dọc tuỳ ý.

Đế Sạc Không Dây Belkin Cho Apple, Samsung, LG, Sony F7U052jaBLK Công Suất 10W Chuẩn Sạc Không Dây Qi-2

Đế Sạc Không Dây Belkin Cho Apple, Samsung, LG, Sony F7U052jaBLK Công Suất 10W Chuẩn Sạc Không Dây Qi tương thích với đa dạng các mẫu điện thoại thông minh của các hãng khác nhau như Apple, Samsung, LG, Sony, Microsoft đảm bảo cho điện thoại thông minh của người dùng luôn được nạp đầy đủ năng lượng mà không phải lo ngại đến các vấn đề thường gặp ở các sản phẩm đế sạc kém chất lượng khác.

Đế Sạc Không Dây Belkin Cho Apple, Samsung, LG, Sony F7U052jaBLK Công Suất 10W Chuẩn Sạc Không Dây Qi-3

Đế Sạc Không Dây Belkin Cho Apple, Samsung, LG, Sony F7U052jaBLK Công Suất 10W Chuẩn Sạc Không Dây Qi có cấu tạo:

  1. Vỏ làm bằng chất liệu nhựa dẻo polycarbonate, chống trượt, bảo vệ đế sạc khỏi các chấn động bất chợt và đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho thiết bị.
  2. Đằng sau mặt đĩa tròn tiếp xúc với điện thoại, thiết bị còn được trang bị với một lớp chắn e shield giúp ngăn chặn hiện tượng gây nhiễu dòng điện với chức năng của smartphone.
  3. Cuộn sạc được thiết kế với hai lớp cuộn cùng chất liệu ferrite dày và mở rộng vùng phạm vi sạc của thiết bị giúp cho người dùng có thể dễ dàng sạc smartphone ở bất kỳ vị đặt trên đế sạc.
  4. Bằng cách sử dụng chip đơn, cùng với khả năng tương thích rộng giúp cho đế có thể tối ưu sạc nhanh các thiết bị với công suất 5W, 7.5W, 9W, 10W.
  5. Đế sạc còn được trang bị với bộ cảm biến nhiệt có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ giúp cho việc sạc smartphone của người dùng trở nên an toàn và hiệu quả hơn.
  6. Chiếc khiên aluminum được đặt bao quanh bảo vệ cho chức năng của smartphone, giúp cho người dùng có thể tiếp tục sử dụng trong khi sạc mà vẫn đảm bảo tuổi thọ của pin.

Đế Sạc Không Dây Belkin Cho Apple, Samsung, LG, Sony F7U052jaBLK Công Suất 10W Chuẩn Sạc Không Dây Qi-4

Đế Sạc Không Dây Belkin Cho Apple, Samsung, LG, Sony F7U052jaBLK Công Suất 10W Chuẩn Sạc Không Dây Qi được trang bị với đèn LED thông minh, tiện lợi đươc thiết kế nhằm không phá vỡ bầu không khí cũng như cản trở giấc ngủ, giúp cho người dùng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng hoạt động của đế sạc. Hơn nữa, Đế sạc còn có khả năng phát hiện các vật thể lạ gây ảnh hưởng đến hiệu năng hoạt động của thiết bị, khi đó các Đèn LED sẽ hiển thị màu đỏ.

Đế Sạc Không Dây Belkin Cho Apple, Samsung, LG, Sony F7U052jaBLK Công Suất 10W Chuẩn Sạc Không Dây Qi-5

Đế Sạc Không Dây Belkin Cho Apple, Samsung, LG, Sony F7U052jaBLK Công Suất 10W Chuẩn Sạc Không Dây Qi được thiết kế với khả năng sạc smartphone của người dùng ngay cả khi smartphone được đặt trong vỏ ốp ở khoảng cách 3mm đối với các loại ốp điện thoại được làm từ nhựa (Không hỗ trợ cho các loại vỏ ốp bằng kim loại).

Đế Sạc Không Dây Belkin Cho Apple, Samsung, LG, Sony F7U052jaBLK Công Suất 10W Chuẩn Sạc Không Dây Qi-6

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo