Cáp Belkin USB A to USB-C Sync F2CU032bt06

350.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Belkin chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Cáp Belkin sạc đồng bộ từ USB A...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Belkin chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Cáp Belkin sạc đồng bộ từ USB A đến USB C - F2CU032bt06

Sạc điện và đồng bộ dữ liệu cùng lúc

Dây cáp Belkin MIXIT↑™ USB-A qua USB-C giúp bạn sạc, kết nối các thiết bị như ảnh, nhạc và dữ liệu qua laptop một cách nhanh chóng hơn với tốc độ lên tới 480Mbps. Ngoài ra, dây cáp cũng hỗ trợ sạc với dòng điện 3A

Thích hợp với: chuẩn kết nối USB-A và USB-C, phù hợp với Thunderbolt™ 3 và Galaxy Note 7.

Sạc điện cho các thiết bị kết nối

MIXIT↑™ USB-C có thể sạc điện với cường độ dòng điện đầu ra lên tới 3A và sử dụng để sạc an toàn cho các model điện thoại chuẩn USB-C như Galaxy Note 7.

Thiết kế cổng USB-C tiện lợi

Với thiết kế xoay chiều thuận tiện, người dùng không cần phải lo lắng về việc cắm ngược chiều cổng sạc.

Giúp bạn dễ dàng chuyển đổi dữ liệu một cách nhanh chóng qua cổng USB, cáp tương thích nhanh với điện thoại, laptop hay với các thiết bị công nghệ khác.

Chứng chỉ USB-IF

Tiêu chuẩn Hi-Speed USB trên sản phẩm chứng minh các dòng cáp sạc đều đạt chuẩn chất lượng và an toàn cho người dùng. Các dòng cáp của Belkin đều đạt được chứng nhận USB-IF, vì thế người tiêu dùng có thể an tâm khi sử dụng các dòng cáp của Belkin.

Dài 1.8m

Màu sắc: Có 5 màu - Xanh dương (BLU), xanh lá (GRN), hồng (PNK), đỏ (RED), đen (BLK).

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo