5 lý do bạn nên sử dụng Chân Micro để bàn NB-39

18/ 02/ 2016 Trần Bình Yên 0 Binh luận

5 lý do bạn nên sử dụng Chân Micro để bàn, kẹp bàn NB-39

Nếu bạn đã có một bộ Micro Thu Âm chuyên nghiệp thì ngại gì không đầu tư thêm một chân đế Micro kẹp bàn vô cùng tiện lợi, tạo cho bạn sự thoải mái nhất khi thu âm và trò chuyện trực tuyến. Chu Vũ khuyên các bạn nên sử dụng sản phẩm chân Micro để bàn NB-39, đó là lựa chọn hợp lý nhất với những lý do sau:

1.    Tiện ích của chân Micro NB-39: vô cùng linh động, bạn có thể đặt chân đế ở bất cứ vị trí  nào trên bàn hoặc trên tường thay đổi tùy vào sự thoải mái của bạn.


2.    Khi đã đặt đúng vị trí yêu thích, bạn có thể gắn mic vào sử dụng, phần trên của chân Mic có thể điều chỉnh độ cao thấp tùy ý, hãy chọn độ cao vừa tầm nhất với vị trí bạn đang ngồi thu, hoặc có thể đứng thu tùy thích. Khi không sử dụng nữa, bạn có thể gấp gọn lại.

4.    Cách lắp đặt dễ dàng vô cùng, phần dưới chân đế kẹp vào cạnh bàn, phần trên gắn Mic vào sử dụng, có tặng kèm chân giữ Micro Karaoke dạng tròn, đối với các Micro phòng thu chuyên nghiệp như Takstar, Samson, MXL, Neumann, đều có đi kèm Đế nối với chân Mic. 


5.    Đặc biệt, Khuyến mãi mạnh tại Chu Vũ. Sản phẩm khuyến mãi giảm mạnh 300k nếu mua kèm với màn lọc âm Popfilter PS-1 .

 
Combo Chân Micro kẹp bàn và màn lọc âm chỉ còn 800.000 VNĐ (giá gốc: 1.100.000 VNĐ)
 
 

zalo