VOLKTEK NHS-3410P

4.550.000₫
Bài viết Review cho sản phẩm VOLKTEK NSH-3410P   VOLKTEK NSH-3410P là một Switch Managed Layer 2 Gigabit PoE+ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn sản phẩm có số lượng cổng ít và kích nhỏ gọn. Switch tuân thủ tính năng Layer 2, hỗ trợ PoE+ thông minh...
- +

Bài viết Review cho sản phẩm VOLKTEK NSH-3410P

 

VOLKTEK NSH-3410P là một Switch Managed Layer 2 Gigabit PoE+ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn sản phẩm có số lượng cổng ít và kích nhỏ gọn. Switch tuân thủ tính năng Layer 2, hỗ trợ PoE+ thông minh (802.3af / at) để đáp ứng các yêu cầu truyền video, dữ liệu và năng lượng qua một cáp mạng duy nhất, PoE+ có tổng công suất PoE là 125W với 30W mỗi cổng. Thiết bị được trang bị PoE + Gigabit Ethernet 8 cổng cùng với Gigabit SFP 2 khe cắm để truyền mạng ổn định và dài hơn.

 

VOLKTEK  NSH-3410P hỗ trợ cấp dữ liệu Ethernet và nguồn qua cáp giảm chi phí phát sinh cho doanh nghiệp trong quá trình lắp đặt và vận hành, thân thiện với Ethernet hiệu quả năng lượng IEEE 802.3az để tiêu thụ năng lượng tốt hơn. Điều này đảm bảo một mạng lưới đa dạng có độ tin cậy cao với việc triển khai nhanh chóng và giảm thời gian chết trong gói tiết kiệm chi phí phù hợp.


Cấp nguồn qua PoE

VOLKTEK NSH-3410P có tổng công suất 125W cho ngân sách năng lượng PoE, cho phép cắm và sử dụng dễ dàng với các loại thiết bị PoE tiêu thụ năng lượng cao.

 

Các tính năng Layer 2 ấn tượng

VOLKTEK NSH-3410P cung cấp một tập hợp các tính năng Layer 2 bao gồm IGMP Snooping và Vlan để quản lý lưu lượng mạng của hệ thống giám sát.

 

Duy trì một mạng dự phòng và khả năng phục hồi

VOLKTEK NSH-3428P hỗ trợ RSTP và LACP để duy trì truyền dẫn liền mạch trong mạng.

 

Lập kế hoạch PoE với Kiểm tra Alive

 

Với tính năng giới hạn năng lượng có thể định cấu hình của người dùng, quản trị viên có thể đặt nguồn trên mỗi cổng theo lịch trình hàng giờ/hàng tuần mong muốn và có thể bật hoặc tắt đầu ra nguồn cho Thiết bị được cấp nguồn phù hợp.

 

Ưu tiên cấp nguồn PoE và chức năng Power Delay

Tính năng Power Delay được giới thiệu để bảo mật các thiết bị trong thời gian dao động điện lớn khi các cổng đang được kích hoạt đột ngột.

 

Giám sát mạng hiệu quả và khả năng chủ động

VOLKTEK NSH-3410P được cấu hình với SNMP v1/v2c, cung cấp cách tiếp cận nâng cao để phân tích, giám sát và quản lý lưu lượng trong mạng giám sát.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo