VOLKTEK MEN-6412- HÀNG CHÍNH HÃNG

9.850.000₫
Bài Review sản phẩm VOLKTEK MEN-6412 VOLKTEK MEN-6412 Switch Managed Layer 2 chuẩn công nghiệp nhỏ cung cấp internet tốc độ cao, được thiết kế đặc biệt cho việc triển khai trong môi trường khắc nghiệt....
- +

Bài Review sản phẩm VOLKTEK MEN-6412

 

VOLKTEK MEN-6412 Switch Managed Layer 2 chuẩn công nghiệp nhỏ cung cấp internet tốc độ cao, được thiết kế đặc biệt cho việc triển khai trong môi trường khắc nghiệt. Switch này phù hợp nhất để cung cấp, mở rộng kết nối internet bằng sợi quang cho các tòa nhà, văn phòng.

 

Hiệu suất mạnh mẽ với thiết kế Space-Conscious

Thiết kế nhỏ gọn, không quạt và tiết kiệm không gian để phù hợp với không gian hạn chế, MEN-6412 có thể dễ dàng tiết kiệm ngân sách của bạn khi triển khai cùng với tủ mạng hiện có của bạn, không cần thêm cáp và chi phí lắp đặt tủ tránh phát sinh vốn đầu tư không cần thiết.

 

Tính năng bảo mật mở rộng

VOLKTEK MEN-6412 thực hiện một số cơ chế bảo vệ như ACL, DHCP snooping, ARP, IEEE 802.1X và Port Security để cung cấp bảo mật mạng mạnh mẽ và cho phép các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp các dịch vụ ổn định hơn trên mạng an toàn hơn.

 

Giám sát mạng hiệu quả và khả năng có khả năng

VOLKTEK MEN-6412 được cấu hình với cả hai tính năng SNMP v1 / v2c / v3 và RMON, cung cấp các phương pháp nâng cao để phân tích lưu lượng thời gian thực, giám sát và quản lý các công tắc riêng lẻ, điều này giúp chi phí hiệu quả và hiệu suất cao. Switch được đồng hóa với hệ thống cảnh báo email thông minh và chức năng bẫy SNMP để phát hiện sự bất thường của hệ thống để khắc phục sự cố nhanh hơn. Ngoài ra, thiết bị còn duy trì nhật ký hệ thống để phân tích tiếp theo các lỗi bất thường và không mong muốn.

 

Redundant Ring để phục hồi mạng nhanh hơn

Chỉ vài giây liên lạc bị bỏ lỡ do lỗi liên kết có thể gây ra sự bất tiện và việc khôi phục nó trở nên rất nghiêm trọng. Xem xét các mối đe dọa này, VOLKTEK MEN-6412 được thiết kế với các giao thức khác nhau như STP, RSTP, MSTP, Xpress Ring và ERPS nhờ đó lỗi mạng được phục hồi trong một phần nghìn giây. Điều này đảm bảo truyền dữ liệu Ethernet thời gian thực không ngừng.

 

Ưu tiên toàn diện

Các ứng dụng mạng cần các mức dịch vụ khác nhau được cung cấp cho chúng một cách đáng tin cậy mà không có bất kỳ sự chậm trễ và gián đoạn truyền nào. VOLKTEK MEN-6412 có các cơ chế QoS toàn diện, chỉ định mức độ ưu tiên cho các ứng dụng và chỉ gửi lưu lượng truy cập dành riêng cho chúng. Ngoài ra, các chức năng quản lý băng thông của công tắc phân bổ băng thông lớn hơn cho các giao tiếp quan trọng. Với sự kiểm soát gia tăng, quản trị viên có thể ngăn ngừa các lỗi không thể đoán trước và sử dụng băng thông hiệu quả hơn.

 

Khóa bảo vệ

Điều cực kỳ quan trọng đối với các nhà cung cấp dịch vụ là bảo vệ cơ sở hạ tầng của họ khỏi các vụ trộm thiết bị để tránh sự chậm trễ trong việc cung cấp dịch vụ mạng và mất khoản đầu tư của bạn. VOLKTEK MEN-6412 được thiết kế với tính năng “Lock Device”, một tính năng khóa thiết bị của bạn với mạng của bạn và sẽ không hoạt động trong bất kỳ mạng nào. Tính năng này làm giảm các vụ trộm thiết bị và cung cấp kết nối mạng liên tục tiết kiệm các khoản đầu tư cơ sở hạ tầng của bạn.

Switch 12 cổng SFP Gigabit Full Layer 2 Managed FTTH Fiber, thích hợp cho việc triển khi internet và IPTV tại các tòa nhà, chung cư, khách sạn...

 • 4 cổng combo SFP/R45 2 tốc độ 100Mbps/1Gbps (port 1~4).

 • 4 cổng slot SFP 2 tốc độ 100Mbps/1Gbps (Port 5~8).

 • 4 cổng slot SFP Gigabit 1.25G (Port 9~12)

 • Thích hợp làm Switch Core cho các tòa nhà, chung cư, khách sạn để triển khai internet và IPTV.

 • Hỗ trợ chia VLAN 802.1q, Port based VLAN, MAC based VLAN, Protocol-based VLAN, VoIP VLAN, Q-in-Q.

 • Tính năng LACP giúp gộp băng thông đường truyền.

 • Tính năng Spanning Tree, Loop Detection giúp tăng cường độ ổn định hệ thống.

 • MVR, Vlan-Translate, IGMP Snooping, QoS tối ưu cho dịch vụ âm thanh và video.

 • Hỗ trợ PPPoE IA (Chứng thực 7 thông số).

 • DHCP Snooping chống giả mạo DHCP server.

 • ACL, Port security, IP Source Guard, ARP Inspection, DoS, Jumbo Frame.

 • Chức năng bảo vệ vòng RING: Xpress RING, ERPS G.8032, RTSP, Dual Home.

 • Cấu hình bằng giao diện web và dòng lệnh.

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt