VOLKTEK MEN-4532

16.750.000₫
Bài Review cho VOLKTEK MEN-4532.   Để cung cấp dịch vụ tốt hơn và có thể thực hiện cho khách hàng, các nhà cung cấp dịch vụ cần mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ và cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao trong khi giảm cả chi phí và...
- +

Bài Review cho VOLKTEK MEN-4532.

 

Để cung cấp dịch vụ tốt hơn và có thể thực hiện cho khách hàng, các nhà cung cấp dịch vụ cần mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ và cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao trong khi giảm cả chi phí và độ phức tạp. VOLKTEK MEN-4532 được thiết kế là một Switch Managed Layer 2+  để đáp ứng các yêu cầu hiệu suất khắt khe nhất của ISP, MSO và mạng lớp doanh nghiệp. Được triển khai bên cạnh lõi, Switch được thiết kế với các tính năng quản lý ấn tượng nhưng dễ sử dụng, cơ chế QoS toàn diện và chức năng bảo mật mạnh mẽ cho phép nhà cung cấp dịch vụ cung cấp nhiều dịch vụ được kiểm soát hơn trên mạng có độ an toàn cao.

 

Hỗ trợ dịch vụ Video Multicast

Việc triển khai các ứng dụng phát đa hướng như IPTV chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với các chức năng lưu lượng phát đa hướng toàn diện, IGMP snooping và MVR trong VOLKTEK MEN-4532. IGMP snooping điều chỉnh lưu lượng phát đa hướng trong một Vlan nhất định và MVR hoạt động với các máy chủ trên các Vlan khác nhau trong mạng Layer 2.

 

Redundant Ring để phục hồi mạng nhanh hơn

VOLKTEK MEN-4532 được thiết kế với các giao thức vòng khác nhau như STP, RSTP, MSTP, Xpress Ring và ERPS khi mạng bị lỗi, mạng được phục hồi theo thang thời gian tính bằng mili giây.

 

Comprehensive Traffic Prioritization

VOLKTEK MEN-4532 có các cơ chế QoS toàn diện, chỉ định mức độ ưu tiên cho các ứng dụng và chỉ gửi lưu lượng truy cập dành riêng cho chúng, đảm bảo những ứng dụng đó được cung cấp tốt nhất.

 

Tăng cường kiểm soát và bảo mật

VOLKTEK MEN-4532 thực hiện các ACL Layer 2 đến Layer 4 hoàn chỉnh để hạn chế quyền truy cập vào tài nguyên mạng nhạy cảm của bạn bằng cách lọc các gói cụ thể dựa trên cổng TCP / UDP, địa chỉ IP nguồn và đích hoặc các thiết bị mạng cụ thể.

 

Giám sát mạng hiệu quả và khả năng chủ động

VOLKTEK MEN-4532 được cấu hình với cả SNMP v1 / v2c / v3 và RMON, cung cấp các phương pháp nâng cao để phân tích lưu lượng thời gian thực, giám sát và quản lý các Switch riêng lẻ, điều này tránh chi phí hoạt động cao, tăng hiệu suất và hiệu suất.

 

Hiệu suất mạng.

Các tính năng Storm Control và giám sát lưu lượng của MEN-4532 cho phép các ISP giám sát và hạn chế lưu lượng đến một cách hiệu quả để ngăn chặn sự gián đoạn của các cổng LAN.

 

Last-mile Investment Protection

Tập trung vào rắc rối trên chiến trường này, VOLKTEK MEN-4532 được thiết kế với tính năng Khóa thiết bị, một tính năng khóa thiết bị của bạn với mạng của bạn và sẽ không hoạt động trong bất kỳ mạng nào ngoài mạng được định cấu hình.

 

Fine-grained Service Management

Bên cạnh chức năng Vlan dựa trên cổng cơ bản, VOLKTEK MEN-4532 cung cấp các mức cấu hình Vlan cao hơn và linh hoạt hơn liên quan đến MAC và dựa trên Giao thức

Switch SFP Gigabit Full Layer 2 Managed FTTH Fiber, triển khai Internet và IPTV cho tòa nhà, doanh nghiệp... 

 • 20 slot SFP 155Mb/Gigabit.

 • 4 cổng combo SFP/RJ45 Gigabit.

 • 4 slot SFP Gigabit.

 • Thích hợp làm switch Core cho các tòa nhà, chung cư, khách sạn để triển khai Internet và IPTV.

 • Hỗ trợ chia VLAN 802.1q, Port based VLAN, MAC based VLAN, Protocol-based VLAN, VoIP VLAN, Q-in-Q.

 • Tính năng LACP giúp gộp băng thông đường truyền.

 • Tính năng Spanning Tree, Loop Detection giúp tăng cường độ ổn định hệ thống.

 • MVR, Vlan-Translate, IGMP Snooping, QoS tối ưu cho dịch vụ âm thanh và video.

 • Hỗ trợ PPPoE IA (Chứng thực 7 thông số).

 • DHCP Snooping chống giả mạo DHCP server.

 • ACL, Port security, IP Source Guard, ARP Inspection, DoS, Jumbo Frame.

 • Chức năng bảo vệ vòng RING: Xpress RING, ERPS G.8032, RTSP, Dual Home.

 • Cấu hình bằng giao diện web và dòng lệnh.

.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo