Thẻ nhớ microSD dòng SR-32UY3A

990.000₫ 890.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Sony chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng File Rescue (Khôi phục tệp) Đôi khi có sự cố xảy...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Sony chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng

File Rescue (Khôi phục tệp)

Đôi khi có sự cố xảy ra khiến các dữ liệu như ảnh và tệp bị xóa nhầm. Khôi phục tệp là một công cụ mạnh mẽ nhưng đơn giản mà ai cũng có thể sử dụng để khôi phục dữ liệu. Hiện có tải xuống miễn phí dành cho khách hàng mua thẻ nhớ.

Truyền dữ liệu nhanh tới PC

Truyền cả những tệp phương tiện lớn vào PC của bạn chỉ trong giây lát. Với tốc độ đọc lên đến 90 MB/giây, bạn sẽ tốn ít thời gian chờ đợi hơn và làm được nhiều việc hơn.

Dung lượng cao

Lưu trữ hàng trăm tệp ảnh, phim và âm thanh từ điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị tương thích khác.

Kèm theo bộ chuyển đổi thẻ SD

Kèm theo bộ chuyển đổi thẻ SD để truyền dữ liệu dễ dàng đến máy tính xách tay và tương thích với các thiết bị hỗ trợ thẻ SD chuẩn.

Độ tin cậy vượt trội

Cực kỳ bền bỉ và đáng tin cậy ngay cả khi sử dụng với cường độ cao: Chống tia X, chống nước, chịu nhiệt và chống va đập.

Hiệu suất hỗ trợ

Hỗ trợ hiệu suất giao diện UHS-Ⅰ

Lý tưởng với mọi cảnh chụp thường ngày

Quay video Full HD  và chụp ảnh tĩnh với thẻ nhớ dòng SR-UY3A. Tăng cường dung lượng cho chiếc điện thoại thông minh của bạn.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo