Tai nghe True Wireless bluetooth Edifier TWS2

2.009.000₫ 1.789.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Sony chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Sony chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 

EDIFIER TWS2 - Tai nghe true wireless bluetooth

12 giờ pin với hộp sạc từ tính

Nghe nhạc lâu hơn với hộp sạc từ tính với Edifier TWS2

Âm thanh True Wireless Bluetooth

Hãy thay đổi cách bạn nghe nhạc, quên các vấn đề về dây đi.

Chuyển đổi giữa chế độ đơn âm và stereo.

Công nghệ mới cho phép nghe 1 bên tai  single mode hoặc nghe cả 2 bê tai dual mode

 

Âm thanh stereo và không dây hoàn toàn

Tận hưởng sự tự do hoàn toàn không dây với tai nghe nhét tai Edifier TWS2 mà không có bất cứ lo lắng gì về vấn đề dây cáp, không có sự vướng bận hay cản trở nào từ mớ dây vẫn ám ảnh đến người dùng bao lâu nay.

Công nghệ Bluetooth mới nhất

Dễ dàng ghép nối các thiết bị và tận hưởng các lợi ích đi kèm với công nghệ truyền phát Bluetooth 5.0 mới nhất. Điều đó có nghĩa là tốc độ gấp đôi, gấp 4 lần phạm vi kết nối và gấp 8 lần thời lượng của các thiết bị Bluetooth cũ.

Sử dụng một bên tai

TWS2 có thể tự động ngưng tụ âm thanh stereo thành tín hiệu đơn âm. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi âm giữa các tai nghe trái và phải mà không mất đi một một phần nào của âm thanh. Hoàn hảo cho những người vừa nghe tai nghe nhưng vãn tiếp tục trò chuyện với người ở bên hoặc cho những người bị mất thính lực ở một bên tai.

Hộp sạc từ tính

Đi kèm với một hộp sạc di động kiểu dáng đẹp. Thiết kế từ tính đảm bảo rằng cả hai tai nghe luôn an toàn trong mọi trường hợp và không bị rơi ra ngay cả khi đảo lộn.

Công thái học và an toàn

Được thiết kế đặc biệt để vừa thoải mái khi đeo và đưa âm thanh trực tiếp về phía ống tai. Đây là sự hoàn hảo cho những người tìm kiếm cuối cùng trong công nghệ nghe di động kín đáo.

Tổng thời gian phát nhạc 12 giờ

3 giờ phát nhạc không dây hoàn toàn cùng với 9 giờ của hộp sạc pin. thời gian sạc khoảng 1,5 tiếng.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt

Sản phẩm khuyến mại

- 42%
Tai nghe Creative Oulie Air
Tai nghe Creative Oulie Air
2.500.000₫ 1.450.000₫
- 17%
Creative Sound Blaster X3
Creative Sound Blaster X3
2.990.000₫ 2.490.000₫