Tai nghe Edifier P841

1.100.000₫ 929.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Sony chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Sony chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

EDIFIER P841 - The Next Evolution in Audio

Âm thanh HI-FI với âm bass mạnh mẽ - Tai nghe lý tưởng cho EDM, hip-hop và hơn thế nữa

Microphone và điều khiển âm lượng ngay trên dây - Dễ dàng điều khiển âm lượng , tạm dừng hay phát nhạc. Tương thích với iOS và cả Android

Đệm tai thoải mái - Trải nghiệm sự thoải mái và sang trọng với một giá thành hợp lý.

 

Phiên bản nâng cấp của tai nghe H840

Chào mừng bạn đến sự phát triển tiếp theo của tai nghe H840! Edifier đã lắng nghe khách hàng của mình và nhận được một lượng lớn phản hồi về tai nghe H840 rất phổ biến hãng.

Giờ đây model P841 đã có mặt với các cải tiến phù hợp với càng nhiều người dùng hơn. P841 được thiết kế để thân thiện với du lịch hơn cho những chuyến đi dài bằng máy bay, ô tô hoặc xe buýt.

Edifier đã loại bỏ dây cáp dài đi kèm với H840 và thay thế nó bằng một chiều dài thoải mái hơn nhiều cho hầu hết người dùng. Edifier cũng đã thêm một micrô ngay trên dây và cũng rất dễ dàng điều chỉnh âm lượng bằng cách nhấn vào các nút tăng / giảm âm lượng. Bạn cũng có thể tạm dừng hoặc phát nhạc chỉ với vài cái bấm nút.

Chuyên gia về âm thanh

Đừng mua từ các nhãn hiệu không rõ danh tiếng. Edifier đã kinh doanh âm thanh trong hơn hai thập kỷ và trở thành chuyên gia sản xuất thiết bị âm thanh. Cả dây và khung của tai nghe đều được làm từ các vật liệu chắc chắn, dễ thích ứng và an toàn.

Biến giọng nói của bạn thành giọng phát thanh viên

Tai nghe P841 đi kèm với micrô nội tuyến đa hướng, cực kỳ hữu ích khi bạn thực hiện cuộc gọi bằng điện thoại hoặc máy tính. Hơn nữa bạn có thể cắm chúng vào các game console cho Xbox hoặc Playstation và bắt đầu chơi trò chơi nhưng những game thủ chuyên nghiệp.

Đệm tai thoải mái

Tiện nghi là chìa khóa và Edifier hiểu điều đó tốt hơn bất cứ ai. Người dùng đến với Edifier không bao giờ bị buộc phải lựa chọn giữa sự thoải mái và chất lượng âm thanh. Tai nghe P841 cung cấp cho bạn những điều tốt nhất của cả hai thế giới mà không phải thỏa hiệp. Dành nhiều thời gian hơn để nghe những giai điệu yêu thích của bạn mà không bị buộc phải tháo tai nghe do khó chịu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt

Sản phẩm khuyến mại

- 42%
Tai nghe Creative Oulie Air
Tai nghe Creative Oulie Air
2.500.000₫ 1.450.000₫
- 17%
Creative Sound Blaster X3
Creative Sound Blaster X3
2.990.000₫ 2.490.000₫