Tai nghe Creative Outlier Gold

2.300.000₫ 1.299.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung phân phối tai nghe Creative Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ : 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung phân phối tai nghe Creative Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

 

OVERVIEW

39 HOURS1 OF PURE AUDIO BLISS

Tự hào với thời gian chơi kéo dài 14 giờ mỗi lần sạc, Outmore Gold giữ thời gian chơi đơn dài nhất mà không phải sạc lại cứ sau 3 đến 6 giờ như hầu hết các tai nghe nhét tai TWS. Kết hợp với hộp sạc đi kèm, Outmore Gold vượt trội so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh với tổng thời gian chơi đáng kinh ngạc lên tới 39 giờ. Đó là đủ nước trái cây để cung cấp năng lượng cho công việc vặt của bạn hoặc một ngày dài đi lại với âm nhạc - trong khi đó, đủ thời gian chơi cho tuyến bay dài nhất thế giới (khoảng 19 giờ)!

PREMIUM CHARGING CASE

Được chế tạo trong vỏ nhôm cao cấp, vỏ sạc đẹp chỉ nặng 54g (1,9 oz) nhỏ và dễ dàng mang theo. Chỉ cần đưa tai nghe của bạn trở lại hộp đựng để lưu trữ khi bạn hoàn thành phiên nghe của mình và vỏ máy sẽ tự động sạc lại 100% cho sesh tiếp theo của bạn. Vỏ máy cũng có thể sạc lại thông qua cáp USB Type-C đi kèm với cổng sạc Loại A.

AUDIO

GRAPHENE DRIVER DIAPHRAGM

Để đạt được sự xuất sắc của âm thanh, chúng tôi đã kết hợp màng loa trình điều khiển graphene 5,6 mm chất lượng hàng đầu - vật liệu nano mỏng nhất và cứng nhất thế giới, nhẹ hơn giấy, mạnh hơn thép và dẫn điện tốt hơn đồng. Màng loa graphene tiêu thụ năng lượng tối thiểu trong khi cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội, do đó, Outmore Gold có thể tối ưu hóa năng lượng để thúc đẩy tái tạo âm thanh tuyệt vời cho âm cao chi tiết, âm trung cân bằng và âm trầm trầm. Luôn có động lực với những nhịp đập mạnh mẽ và lấy đà của danh sách nhạc của bạn khi bạn tham gia vào buổi tập gym khó khăn nhất!

BLUETOOTH® 5.0 LOW ENERGY WITH APTX® AND AAC

Outmore Gold có Bluetooth 5.0 mới nhất có khả năng hoạt động với tốc độ gấp đôi so với Bluetooth 4.2 trong khi tiêu thụ ít năng lượng hơn so với phiên bản sau. Cùng với các codec âm thanh aptX và AAC được hỗ trợ, bạn có thể mong đợi chất lượng âm thanh phong phú, nâng cao hơn so với truyền phát âm thanh mượt mà và không bị gián đoạn để có trải nghiệm nghe tuyệt vời nhất

.

DUAL-VOICE CALLS WITH SMART ASSISTANTS

Một lỗ hổng lớn của tai nghe TWS hiện tại là chúng chỉ cho phép thực hiện các cuộc gọi ở chế độ đơn âm, trong đó âm thanh chỉ được nghe từ một phía và thường được giới hạn ở tai nghe bên phải. Với Outmore Gold, bạn có thể nghe thấy âm thanh từ cả hai tai nghe trong khi gọi và cũng có thể truy cập trực tiếp vào Siri hoặc Google Assistant! Cả hai tai nghe đều được tích hợp mic cho cuộc gọi và chức năng trợ lý thông minh. Tất cả bạn cần làm là chỉ định phía ưa thích của bạn làm điều khiển đơn vị chính. Earbud phụ sau đó sẽ được tự động ghép nối - không cần thêm bước!

IN THE BOX

INCLUDES:

  • Outlier Gold True Wireless Earbuds
  • USB Type-C Charging Case
  • USB Type C-to-A Charging Cable
  • 2 Pairs of (S) Ear Tips
  • 2 Pairs of (M) Ear Tips
  • Quick Start Guide & Leaflet
Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 60%
- 42%
Tai nghe Creative Oulie Air
Tai nghe Creative Oulie Air
2.500.000₫ 1.450.000₫
- 44%
Tai nghe Creative Outlier Gold
Tai nghe Creative Outlier Gold
2.300.000₫ 1.299.000₫

Sản phẩm khuyến mại

- 60%
- 42%
Tai nghe Creative Oulie Air
Tai nghe Creative Oulie Air
2.500.000₫ 1.450.000₫
- 44%
Tai nghe Creative Outlier Gold
Tai nghe Creative Outlier Gold
2.300.000₫ 1.299.000₫