Tai nghe cho game thủ Edifier V4

2.499.000₫ 1.729.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Sony chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Sony chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

EDIFIER V4 - For serious gamers only

Tích hợp âm thanh vòm 7.1

Có chế độ rung cho trải nghiệm nhập vai hơn

Tai nghe USB cho PC và máy tính xách tay

 

 

7.1

Âm thanh tích hợp với 7.1. Âm thanh được xác định là rất quan trọng để tham gia các trò chơi video ở cấp cao nhất. Tai nghe V4 có card âm thanh vòm 7.1 tích hợp.

Tìm ra các phương vị của kẻ thù và cảnh giác trong các trận đấu của bạn. Có được một lợi thế hơn người chơi bình thường và gia nhập hàng ngũ của giới game thủ chuyên nghiệp.

Thiết kế đèn LED và lưới kim loại.

Edifier hiểu rằng bạn cần phải trông thật ngầu khi chơi game nên đã chế tạo một thiết kế đèn LED lưới kim loại. Có sẵn trong ba màu LED khác nhau: xanh lá cây, xanh dương và đỏ. Hãy chọn tai nghe phù hợp với màu sắc của bạn và phù hợp với lối sống của bạn.

USB Connection

Kết nối qua USB, dễ dàng trò chuyện với bạn bè trên chiến trường. Kết nối với PC hoặc máy tính xách tay chơi game của bạn qua USB và trò chuyện ngay lập tức với các đồng đội của bạn. Có lợi thế hơn những người khác trong chiến đấu cạnh tranh.

Micro có thể thu gọn vào rất linh hoạt

Sau một buổi chơi game thư giãn, hoặc có thể căng thẳng, bạn có thể dễ dàng rút lại micro. Việc rút lại micrô sẽ bảo vệ micrô khỏi bị hỏng khi có va chạm. Rút lại cũng cho phép bạn đặt gọn gàng tai nghe mà không làm mất micrô.

Chặn tiếng ồn từ bên ngoài

Tai nghe Edifier V4 là tai nghe kiểu over-ear. Bịt tai sẽ hạn chế mọi tiếng ồn bên ngoài xâm chiếm vào trò chơi của bạn. Kiểu tai nghe cho phép tai của bạn nghe được mọi âm thanh phát ra từ trò chơi mà không bị lỡ nhịp. Miếng đệm tai giả da cũng mang đến sự thoải mái trong phiên chơi game dài.

Tai nghe V4 có trình điều khiển neodymium 40mm tái tạo âm thanh chính xác trong trò chơi của bạn. Đáp ứng tần số bằng 20Hz - 20kHz, trở kháng 24 Ohms và Mức áp suất âm thanh là 106dB.

Hình ảnh sản phẩm

 

 

 

 

 

 

 

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt

Sản phẩm khuyến mại

- 42%
Tai nghe Creative Oulie Air
Tai nghe Creative Oulie Air
2.500.000₫ 1.450.000₫
- 17%
Creative Sound Blaster X3
Creative Sound Blaster X3
2.990.000₫ 2.490.000₫