Tai nghe cho game thủ chuyên nghiệp Edifier G20

1.200.000₫ 988.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Sony chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Sony chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

EDIFIER G20 - For the professional player

7.1 Âm thanh vòm giả lập

Micrô một chiều có thể xoay

Điều khiển từ xa với công tắc tắt tiếng và điều khiển âm lượng

 

 

Âm thanh vòm giả lập đầy đủ 7.1

Thưởng thức âm thanh vòm 7.1 giả lập khi chơi game. Lắng nghe nơi đối thủ của bạn đến từ mọi hướng và giải quyết đối thủ trước khi họ biết thứ gì đánh trúng họ.

Headband mở rộng

Điều chỉnh headband để phù hợp với kích thước của đầu của bạn, muốn đeo chặt hay lỏng là tùy ý thích của bạn. Khả năng điều chỉnh cảm giác phù hợp là chìa khóa cho sự thoải mái nó cho phép bạn chiếm ưu thế trong những cuộc chiến.

Âm thanh của đam mê - A Passion For Sound

Phương châm của Edifier là “A Passion For Sound” kể từ khi thành lập và Edifier tin rằng các sản phẩm của họ cần phải được chế tạo theo quan niệm này.

Micrô đa hướng

G20 có micrô đa hướng có thể xoay. Xoay lên khi bạn muốn để micro ra khỏi mặt và khuất tầm nhìn. Xoay xuống khi bạn đã sẵn sàng lao vào chuộc chiến game.

Thoải mái ddến từ chiếc đệm tai

Tận hưởng sự thoải mái lý tưởng khi thời gian trò chơi kéo dài. Đừng nghỉ giải lao vì cảm giác khó chịu.

Kết nối USB

Đơn giản chỉ là cắm và chơi. Kết nối với cổng USB trên máy tính xách tay chơi game hoặc PC của bạn và chơi game nhanh chóng và dễ dàng.

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt

Sản phẩm khuyến mại

- 42%
Tai nghe Creative Oulie Air
Tai nghe Creative Oulie Air
2.500.000₫ 1.450.000₫
- 17%
Creative Sound Blaster X3
Creative Sound Blaster X3
2.990.000₫ 2.490.000₫