Tai nghe bluetooth Jabra TALK 5

600.000₫ 590.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Tai Nghe JaBra Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản Tai Nghe Bluetooth Đàm Thoại Jabra...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Tai Nghe JaBra Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản

Tai Nghe Bluetooth Đàm Thoại Jabra Talk 5 có thiết kế nhỏ gọn và khá đơn giản, dễ sử dụng nhưng không kém phần sang trọng. Bên ngoài của tai nghe là lớp vỏ nhựa, một đường kéo dài với logo Jabra xuất hiện ở giữa. Mặt sau của Talk 5 là ống nghe và một vành nhựa giúp tai nghe cố định và không rớt ra khỏi tai khi chúng ta di chuyển.

Kết nối Bluetooth 2.1

Jabra trang bị cho Talk 5 công nghệ kết nối không dây Bluetooth 2.1. Tai nghe sẽ tự động tìm kiếm và ghép kết nối với các thiết bị nhanh chóng. Khi đã kết nối, Talk 5 sẽ có lệnh thông báo kết nối và tình trạng pin bằng giọng nói - Voice Announcements để người dùng nắm rõ tình trạng của tai nghe. Đèn LED hiển thị thông báo tình trạng kết nối và tình trạng pin tiện dụng cũng được tích hợp.

Kết nối 2 thiết bị cùng lúc

Tai nghe Jabra Talk 5 còn hỗ trợ công nghệ Multiuse hỗ trợ kết nối tối đa lên đến 8 thiết bị và 2 thiết bị cùng lúc cho bạn sử dụng dễ dàng hơn.

Thời lượng pin lớn

Pin sạc tích hợp của Talk 5 cung cấp thời gian đàm thoại lên đến 11 giờ và thời gian chờ lên tới 10 ngày cho mỗi lần sạc. Nhờ thiết kế linh hoạt, tai nghe có thể được đeo có hoặc không có vòng tai.

Kích thước màng loa: 13 mm dynamic speaker

Tần số: 100Hz to 8kHz

Hỗ trợ Bluetooth V2.1

Ghép nối đồng thời 2 thiết bị

Pin sạc tích hợp

Thời gian đàm thoại lên đến 11 giờ, thời gian chờ 10 ngày

Công nghệ Multiuse hổ trợ kết nối cùng lúc 2 thiết bị

Thông báo kết nối và tình trạng pin bằng giọng nói

Móc tai êm ái tạo cảm giác thoải mái cho cả ngày sử dụng

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo