Tai nghe bluetooth chống ồn chủ động Edifier W828NB

4.299.000₫ 3.179.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Sony chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Sony chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

EDIFIER W828NB

Tai nghe Bluetooth chống ồn chủ động

Công nghệ giảm tiếng ồn chủ động ANC giúp giảm tiếng ồn bên ngoài hiệu quả

Kết nối không dây Bluetooth V5.0 và có cả dùng dây 3,5" nếu muốn

Thời lượng nghe nhạc khoảng 25 tiếng sau khi sạc đầy khoảng 4 tiếng khi kích hoạt chế độ chống ồn chủ động, nếu nghe bluetooth thông thường thì được đến gần 80 tiếng nghe.

Thiết kế có thể gập lại để dễ dàng mang theo

 

 

Tập trung vào nhịp điệu và cảm nhận sự quyến rũ của âm nhạc

Công nghệ ANC giúp giảm tiếng ồn chủ động, chip giảm nhiễu AMS kết hợp với công nghệ giảm nhiễu tổng hợp FeedBack + Feed ForWard, thiết kế PCBA nhiều lớp, cải thiện chống nhiễu mạch, giúp hệ thống giảm nhiễu đa hướng, toàn diện hơn để khử tiếng ồn, ngay cả trong thân tai nghe.

Phần cứng kết hợp phần mềm tạo ra âm thanh tốt

Driver với vật liệu thế hệ mới FE-boron neodymium φ40mm được hiệu chỉnh tối ưu, với cuộn dây CCAW hiệu suất vật liệu ổn định, chất lượng âm thanh tuyệt vời, tần số thấp, âm cao và sáng, âm thanh minh bạch, rõ nét và có thể tối ưu hóa hơn nữa cảm giác nghe qua điều chỉnh EQ phần mềm.

Lật / gấp

Housing tai nghe có thể được lật sang trái và phải, và cũng có thể gập lên xuống để giảm không gian cho tai nghe khi tai nghe không hoạt động, và túi đựng bằng da phù hợp thuận tiện cho việc lưu trữ và mang theo.

Thoải mái khi đeo

Ốp tai chất lượng cao, lớp da bọc được lựa chọn kĩ càng, cảm giác mượt mà và tinh tế, miếng foam thoáng khí bên trong. Tai trái và tai phải được thiết kế với cân bằng trọng lượng một cách hợp lý với mỗi tai để cảm giác đeo được cân bằng hơn và trải nghiệm nhiều hơn.

Chắc chắn, bền, tuổi thọ cao

Tay trượt kim loại có chất lượng đáng tin cậy. Phần gọng trên đầu có thể được điều chỉnh theo người sử dụng. Nhà sản xuất đã thử nghiệm và tai nghe dễ dàng kéo ra kéo vào 10.000 lần mà không hỏng, rất bền.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt

Sản phẩm khuyến mại

- 42%
Tai nghe Creative Oulie Air
Tai nghe Creative Oulie Air
2.500.000₫ 1.450.000₫
- 17%
Creative Sound Blaster X3
Creative Sound Blaster X3
2.990.000₫ 2.490.000₫